สาย มูเตลู ไม่ควรพลาด! แนะนำเครื่องรางมงคล เสริมงานและความรัก
สาย มูเตลู

สาย มูเตลู ไม่ควรพลาด! แนะนำเครื่องรางมงคล เสริมงานและความรัก

สาย มูเตลู เป็นคำที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี นอกจากจะมีความเชื่อด้านพลังในเครื่องรางต่าง ๆ แล้ว ยังนิยมบูชาหรือสวมใส่ กำไลหินมงคล เพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย โดย กำไลหินมงคล จะมีรูปแบบที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสี ลวดลาย และหินมงคลประเภทต่าง ๆ  โดย สาย มูเตลู มีความเชื่อกันว่า หากเราสวมใส่เครื่องรางหรือ กำไลหินมงคล จะช่วยปรับพลังงานให้ดีขึ้น รวมถึงเสริมโชคด้านความรัก การเรียน สุขภาพ การเงินและงาน ตามความหมายของหินแต่ละประเภท จึงไม่แปลกใจเลย หากเราจะเห็นสาว ๆ หลายคยนิยมใส่เครื่องรางมงคลชนิดนี้อย่างแพร่หลาย ใครที่เป็น สาย มูเตลู ห้ามพลาดบทความนี้เลย วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่อง 6 กำไลหินมงคล เสริมเรื่องงาน โชคดี ความรักให้สมหวังแบบปัง ๆ ! 

กำไรหินมงคล คืออะไร? ทำไมจึงได้รับความนิยมจาก สายมูเตลู

สาย มูเตลู

กำไลหินมงคล หรือ กำไลสายมู เป็นเครื่องรางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะกลุ่มสาว ๆ เนื่องจากกำไลหินมงคล ถูกออกแบบให้มีดีไซน์สวยงาม มีสีสันที่แตกต่างกัน ตามชนิดของหินประเภทต่าง ๆ ทำให้สาว ๆ นิยมสวมใส่เพื่อความสวยงาม และยังมีความเชื่อกันว่า พลังของหินมงคลจากกำไลที่เราสวมใส่ จะช่วยดึงดูดสิ่งดี ๆ ให้เข้ามาในชีวิตด้วย

สาย มูเตลู

สำหรับที่มาของความเชื่อนี้ มาจากความเชื่อในเรื่องโชคลางตั้งแต่สมัยก่อน โดยคนโบราณนิยมเครื่องรางที่ทำจากหินมงคล เพื่อบอกบ่งบอกถึงสถานะ รวมถึงเสริมพลังด้านโชคลาภและความเป็นสิริมงคลให้แก่คนที่สวมใส่ ตั้งแต่เรื่อง สุขภาพ การงาน การเงินและความรัก นอกจากนี้ หินแต่ละชนิดจะมีสีและลักษณะที่แตกต่างกัน คนโบราณจึงมีการดูจากวันเกิด ก่อนเลือกหินที่เหมาะกับพลังงานมากที่สุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังงานดี ๆ ให้แก่ตัวเอง อีกทั้งยังช่วยปกป้องสิ่งอันตรายจากภายนอกได้ สำหรับใครที่เป็น สายมูเตลู สนใจมองหา กำไลหินมงคล เพื่อเสริมดวงให้แก่ตัวเอง เรามีวิธีเลือก กำไลหินมงคล มาบอกกัน

เทคนิคการเลือกกำไลหินมงคล สาย มูเตลู 

สาย มูเตลู

ก่อนเลือกซื้อกำไลหินมงคล เพื่อเสริมโชค เสริมดวงในเรื่องต่างๆ เรามีเทคนิคในการเลือกกำไลข้อมือสำหรับ สายมูเตลู มาฝากกัน 

  • คนเกิดวันจันทร์เหมาะกับ กำไลหินสีขาว กำไลหินสีเหลือง 
  • คนเกิดวันอังคารเหมาะกับ กำไลหินสีชมพู กำไลโรสควอตซ์ กำไลโรโดโครไซต์
  • คนเกิดวันพุธเหมาะกับ กำไลหินสีเขียว กำไลหินสีฟ้า กำไลหินหยก กำไลลาพิส
  • คนเกิดวันพฤหัสบดีเหมาะกับ กำไลหินสีเหลือง  
  • คนเกิดวันศุกร์เหมาะกับ กำไลหินสีฟ้า กำไลหินสีน้ำเงิน กำไลลาพิส
  • คนเกิดวันเสาร์เหมาะกับ กำไลหินสีม่วง กำไลอเมทิสต์
  • คนเกิดวันอาทิตย์เหมาะกับ กำไลหินสีแดง

สายมูเตลู ไม่ควรพลาด!  6 กำไลหินมงคล เสริมงานและความรัก

1. กำไลโรโดโครไซต์ (Rhodochrosite) 

สาย มูเตลู

กำไลโรโดโครไซต์ หรือที่หลายคนรู้จักกันว่า “หินดึงดูดความรัก” เหมาะสำหรับคนโสดโดยเฉพาะ คนที่อยากเสริมเสน่ห์ ความเมตตาน่าเอ็นดูให้กับตัวเอง  ทำให้สมหวังเรื่องความรัก ดีไซน์เป็นกำไลหินสีชมพูอ่อน เข้าได้กับทุกเฉดสีผิว โดยเนื้อหินสวยเนียนละเอียด สามารถใส่เป็นเครื่องประดับได้ สำหรับพลังของหินชนิดนี้ จะช่วยเสริมเรื่องการพูด เพิ่มเสน่ห์เรื่องของการพูด ความน่ารักน่าเอ็นดู เพิ่มโชคด้านการค้าขายและเจรจาต่อรอง ให้เป็นไปได้อย่างราบรื่น

ประเภทกำไลหินมงคล: กำไลโรโดโครไซต์ (Rhodochrosite)

เสริมดวงด้านไหน: ความรัก การพูด ค้าขาย

2. กำไลโรสควอตซ์  (Rose Quartz)

สาย มูเตลู

อีกหนึ่ง กำไลหินมงคล ที่ช่วยในเรื่องของความรักเหมือนกัน คือ กำไลโรสควอตซ์ หรือ “หินแห่งความรัก” เป็นกำไรหินสีชมพูสุดน่ารักที่ทำจากแร่หิน Quartz ซึ่งเป็นแร่ที่มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุด โดยในสมัยโบราณ หินชนิดนี้ถูกใช้เพื่อการรักษาโรค ส่วนในปัจจุบันมีความเชื่อว่าแร่หิน Quartz ช่วยในเรื่องของการสื่อสาร การทำความเข้าใจ จึงเหมาะกับคนที่ต้องการเสริมด้านความรัก ช่วยให้ความสัมพันธ์ยืนยาวและเข้าใจกันมากขึ้น  นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมด้านการขายงาน การสื่อสารกับลูกค้า เพิ่มเสน่ห์ให้หลายคนอยากเข้าหา ถือเป็นอีกหนึ่ง กำไลหินมงคล ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

ประเภทกำไลหินมงคล: กำไลโรสควอตซ์  (Rose Quartz)

เสริมดวงด้านไหน: ความรัก การพูด ค้าขาย

3. กำไลหินหยกทิเบต  

สาย มูเตลู

กำไลหินหยกทิเบต ถือเป็นกำไลหินมงคลที่ช่วยเรื่องสุขภาพได้ โดยกำไลหินชนิดนี้ ทำมาจากหินหยกทิเบต ออกแบบให้มีดีไซน์สวย ใส่แล้วดูหรูหราขึ้น พลังงานของหินหยิกทิเบตจะช่วยเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะ บำบัดโรคภูมิแพ้ต่าง ๆ ให้อาการบรรเทาลง เสริมพลังกายและใจให้ผู้สวมใส่มีจิตใจที่สงบลง พร้อมปรับร่างกายภายในให้สมดุลมากยิ่งขึ้น หากใครกำลังมองหาหินที่ช่วยด้านสุขภาพ สำหรับตนเองหรือคนที่รัก แนะนำให้ลองสวมใส่กำไลหินหยกทิเบต

ประเภทกำไลหินมงคล: กำไลหินหยกทิเบต

เสริมดวงด้านไหน: สุขภาพ การบำบัดสุขภาพ ภูมิแพ้

4. กำไลลาพิส (Lapis)  

สาย มูเตลู

หากใครทำงานด้านสายครีเอทีฟ (Creative) ที่ต้องใช้ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์เยอะ แนะนำให้ลองใส่ กำไลลาพิส (Lapis) เพื่อเพิ่มความปังให้กับงาน โดยกำไลหินชนิดนี้ เป็นหินที่ช่วยเพิ่มสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ ทำให้ผู้ที่สวมใส่สามารถคลายเครียด และมีจิตใจที่สงบลงได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้สมาธิในการคิดไอเดีย หรือสร้างสรรค์ผลงานให้มีความแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ทำงานด้านครีเอทีฟ (Creative) ศิลปิน คนทำงานด้านศิลปะ

ประเภทกำไลหินมงคล: กำไลลาพิส (Lapis)

เสริมดวงด้านไหน: ทำงาน สมาธิ ความคิดสร้างสรรค์

5. กำไลอเมทิสต์ (Amethyst)  

สาย มูเตลู

กำไลอเมทิสต์ เป็นหินที่ช่วยในเรื่องของความเจริญก้าวหน้า โดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงาน  ทำให้ผู้สวมใส่มีสมาธิ อีกทั้งยังมีความเชื่อว่า หากใครใส่กำไลอเมทิสต์ จะกลายเป็นคนที่ใจเย็นลง มีไอเดียความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น จึงไม่แปลกใจเลยหากกำไลชนิดนี้จะได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับดีไซน์ของกำไลอเมทิสต์ มีลักษณะเป็นหินสีม่วงอ่อน เนื้อสวยเนียน ดีไซน์น่ารักเข้าได้กับทุกข้อมือ ใส่แล้วช่วยเสริมกำลังใจในเรื่องงานได้เป็นอย่างดี 

ประเภทกำไลหินมงคล: กำไลอเมทิสต์ (Amethyst)

เสริมดวงด้านไหน: สมาธิ ทำงาน สติปัญญา

6. กำไล Super Stone

มาถึงกำไลหินชนิดสุดท้าย ถือเป็นการรวมพลังงานของหินมงคลครบทุกด้าน พบกับกำไล Super Stone กำไลหินที่รวมหินเสริมพลังเรื่องความรัก การงานและความร่ำรวย ครบไว้ในเส้นเดียว หากใครได้สวมใส่กำไล Super Stone จะช่วยด้านโชคลาภ การเงิน ความมั่งคั่ง ความรักเมตตาเอ็นดูและเสน่ห์การพูด เพิ่มอำนาจบารมีและการเจรจาต่อรองได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับนักธุรกิจ การค้าขาย และนักลงทุน เรียกว่าเป็นกำไลหินรุ่นที่เสริมความสำเร็จให้กับคนใส่ได้ในทุก ๆ ด้าน ไม่มีไม่ได้แล้ว! 

ประเภทกำไลหินมงคล: กำไล Super Stone

เสริมดวงด้านไหน: พลังดี ๆ นำพาสิ่งดี ๆ ให้ชีวิต

ร้านกำไลหินมงคล นุดาเจมส์ (Nudagems) ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์

สาย มูเตลู

สาย มูเตลู คนไหนที่ต้องการ กำไลหินมงคล มาเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้ชีวิตของตัวเอง รวมถึงช่วยเรื่องการงาน ความรัก และโชคภาคต่าง ๆ แล้ว ขอแนะนำให้มาเลือกซื้อกำไลหินมงคลได้ที่ “ร้านนุดา เจมส์ ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์” ร้านนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกำไลหินสายมู มีหินมงคลหลากหลายดีไซน์และหลายราคา ให้เราเลือกซื้อกันแบบจุใจ เหมาะสำหรับ สาย มูเตลู ที่อยากเสริมความโชคดีให้แก่ชีวิตทุกคน 

ฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการ: 

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม:

จอดรถฟอร์จูน สะดวกปลอดภัย! อัปเดตค่าจอดรถ เวลาเปิด-ปิด ปี 2022

แอปสะสมแต้ม Fortune Town มอบสิทธิพิเศษสำหรับสายช้อป!

ปักหมุด! ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน เนรมิตเล็บให้สวยได้ดั่งใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง