Boost Your Energy ผ่อนคลายด้วยกิจกรรมสุดชิคใน ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์
ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

Boost Your Energy ผ่อนคลายด้วยกิจกรรมสุดชิคใน ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนเมือง ทำให้หลายคนต้องทำงานหรือเดินทางภายใต้ความเครียดตลอดเวลา จึงไม่แปลกใจเลย หากหลายคนจะมองหากิจกรรมสนุก ๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับชาร์จพลังงานในช่วงวันหยุด เพื่อให้เราสามารถกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากใครกำลังมองหาที่เที่ยวในช่วงวันหยุดนี้ แต่ไม่อยากเดินทางไปไกลถึงต่างจังหวัด เราขอแนะนำแหล่งที่เที่ยวสุด Cool ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์ ที่นี่มีกิจกรรมและโซนร้านต่าง ๆ ให้ได้เดินเล่นพร้อมชิมอาหารอร่อยกันทั้งวัน วันหยุดนี้ ชวนเพื่อนสาวหรือคนรู้ใจมาเที่ยวได้นะ

แหล่งท่องเที่ยวย่านพระราม 9 สุดชิค ตอบโจทย์คนเมือง

หากพูดถึง ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์ หลายคนอาจจะนึกถึงแหล่งรวมสินค้า IT & Gadget มากมาย มีให้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ แต่ช้าก่อน! เพราะ ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์ ไม่ได้มีดีเพียงแค่สินค้าไอทีคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดชิคของคนทุกวัย โดยเราสามารถเดินทางไป Fortune Town ง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้า MRT รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีพระราม 9 เรียกได้ว่าทั้งสะดวกและประหยัดสุด ๆ  

ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

เดินเที่ยวได้อย่างปลอดภัยที่ ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์ อยากให้คุณเดินเที่ยวได้อย่างปลอดภัย เราจึงมี มาตรการรักษาความสะอาด เพื่อให้คุณสามารถเดินเที่ยวภายในฟอร์จูนทาวน์ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นการ วัดอุณหภูมิก่อนเข้าอาคาร, ติดตั้งจุดให้บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ , ทำความสะอาดบริเวณจุดสัมผัสต่าง ๆ , การทำความสะอาดบัตรจอดรถทุกวัน, ฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสภายในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ และมาตรการอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งถ้าใครกำลังมองที่เที่ยวที่ปลอดภัยและมีมาตรการรักษาความสะอาดที่ดีเยี่ยม มาเที่ยวที่ฟอร์จูนทาวน์ หายห่วงแน่นอน

ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

ดื่มกาแฟหอมกรุ่นยามเช้า พร้อมชิมขนมที่ร้าน Solano Coffee 

เริ่มต้นช่วงเช้าสุดชิล ด้วยการจิบกาแฟหอมกรุ่น พร้อมชิมขนมอบสดใหม่ทุกวัน ที่คาเฟ่ Solano Coffee ร้านนี้ถือเป็นหนึ่งในคาเฟ่ที่อยู่ใน ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ มาอย่างยาวนาน ทางร้านตกแต่งให้มีสไตล์ที่เป็นกันเอง ดูอบอุ่น บรรยากาศเหมือนทานกาแฟที่บ้าน เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่ในการผ่อนคลาย หรือใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาทำงานที่นี่ก็ได้นะ 

ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

Solano Coffee ชั้น 1 ฟอร์จูนทาวน์

สำหรับใครเป็นคอกาแฟ ร้าน Solano Coffee ตอบโจทย์คุณแน่นอน เพราะทางร้านมีกาแฟให้เลือกมากกว่า 30 เมนู ไม่ว่าจะเป็น Espresso con Panna กาแฟผสมกับวิปปิ้งครีมแสนอร่อย หรือ Rum Americano กาแฟช็อตที่ผสมเข้ากับเหล้ารัม เป็นต้น ส่วนใครที่ไม่ใช่สายกาแฟ ร้านนี้ก็มีชาและน้ำผลไม้ ไว้เพิ่มความสดชื่นกันตั้งแต่เช้า พร้อมกับแซนด์วิช สลัด หรือขนมปังประเภทต่าง ๆ ให้ได้ลองชิมกันแบบจุใจทุกวันพิกัด: ร้าน Solano Coffee ชั้น 1 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

ชิมราเมนแสนอร่อยที่ร้าน Ramen Habu

หลังจากที่เราผ่อนคลายไปกับการจิบกาแฟหอมกรุ่นและทานขนมแสนอร่อยกัน เดินเล่นใน ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ สักพัก ท้องก็เริ่มหิวแล้ว หากใครอยากทานอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย มาชิมราเมนสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นได้ที่ร้าน Ramen Habu ชั้น 1 ฟอร์จูนทาวน์ ร้านนี้ถือเป็นร้านราเมนที่ได้รับความนิยมในหมู่คนรักเส้นและอาหารญี่ปุ่นอย่างมาก นอกจากรสชาติจะอร่อยแล้ว ราคายังสบายกระเป๋าด้วย

Ramen Habu
ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

ราเมนของร้าน Ramen Habu มีเอกลักษณ์และรสชาติที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เนื่องจากทางร้านมีการดึงรสชาติของแต่ละพื้นที่ในญี่ปุ่น นำมาผสมกับสูตรน้ำซุปและราเมนเฉพาะตัว จึงทำให้ไม่ว่าใครที่ได้ลองชิมราเมนของ Ramen Habu จะต้องติดใจตั้งแต่ครั้งแรก เช่น มิโสะราเม็งของซัปโปโระ ชิโอะทงคตสึราเม็งจากฮาโกดาเตะ ทงคตสึราเม็งจากฟุกุโอกะ โชยุราเม็งของโตเกียว เป็นต้น จึงไม่แปลกใจเลยหากร้าน Ramen Habu จะได้รับความนิยมจากคนรักราเมน

เมนูบูตะโทโระชาชูเมน และราเมนต้มยำชาชูหมูกรอบ 

สำหรับใครที่อยากมาชิมความอร่อยของเมนูสูตรต้นตำรับ ห้ามพลาดกับเมนูบูตะโทโระชาชูเมน และราเมนต้มยำชาชูหมูกรอบ เมนูราเมนแสนอร่อย ที่ดึงความอร่อยของเนื้อหมูคุโรบุตะชิ้นโตกับน้ำซุปรสชาติเข้มข้น ไม่ว่าใครได้ทานแล้วเป็นต้องติดใจ หรือถ้าใครชอบรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทย ลองชิมราเมนต้มยำชาชูหมูกรอบ ราเมนที่ดึงความอร่อยของน้ำซุปรสชาติไทยแท้ พร้อมเส้นราเมนเหนียวนุ่ม อร่อยและมีเอกลักษณ์แบบนี้ มีที่ร้าน Ramen Habu ที่เดียวเท่านั้น! 

พิกัด: ร้าน Ramen Habu ชั้น 1 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์  

เปลี่ยนฟีลเลือกซื้อกีตาร์ เล่นดนตรีเพลิน ๆ ที่ร้านนครหลวงการดนตรี

เมื่อท้องอิ่มแล้ว กิจกรรมต่อไปที่คนรักดนตรีไม่ควรพลาด คือการมาเล่นกีตาร์โปร่งที่ร้านนครหลวงการดนตรี ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 3  ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์  ถือเป็นร้านที่อยู่คู่ฟอร์จูนทาวน์มานานกว่า 30 ปี ภายในร้านบรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับเดินเลือกซื้อกีตาร์ หรือลองเล่นกีตาร์ได้อย่างเพลิดเพลิน ซึ่งถ้าใครกำลังมองหากีตาร์โปร่งนำเข้าจากญี่ปุ่นอยู่ เพียงแวะมาที่ร้านนครหลวงการดนตรี เราสามารถพูดคุยกับพนักงานในร้าน และทดลองเล่นกีตาร์ได้ตามใจชอบ

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องดนตรีคู่ใจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับพนักงานของนครหลวงการดนตรี ได้ทุกวัน ทางร้านพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำกีตาร์ที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของเรา ร้านนี้จำหน่ายทั้งกีตาร์โปร่งแบรนด์จากญี่ปุ่น กีตาร์โปร่งไฟฟ้า อูคูเลเล่ พร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องดนตรีอย่าง แอมป์ มัลติเอฟเฟกต์ เครื่องตั้งสาย ตลอดจนอุปกรณ์และอะไหล่เครื่องดนตรี เรียกได้ว่ามาร้านเดียว ได้ครบทุกความต้องการ 

พิกัด: ร้านนครหลวงการดนตรี ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

นครหลวงการดนตรี

ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม! สะสมแต้มกับแอป ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

หลังจากที่ผ่อนคลาย ปล่อยใจไปกับกิจกรรมสนุก ๆ พร้อมลิ้มลองอาหารแสนอร่อยที่ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ กันแล้วทั้งวัน หากใครซื้อสินค้าจากร้านค้าในฟอร์จูนทาวน์ อย่าลืมดาวน์โหลด แอปสะสมแต้ม Fortune Town ให้คุณสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลสุดพรีเมียม ยิ่งสะสมคะแนนมาก ยิ่งได้มาก ช่วยให้คุณช้อปปิ้งได้อย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น ถ้าใครอยากได้สิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ เพียงดาวน์โหลด Fortune Town Application หรือ Line : @FortuneTown บนโทรศัพท์มือถือ คุณก็รับคะแนนสะสมสำหรับผู้ใช้งานครั้งแรกทันที! สิทธิพิเศษมากมายอย่างนี้ ไม่ดาวน์โหลดมาใช้ไม่ได้แล้วนะ!อ่านข้อมูลเพิ่มเติม: แอปสะสมแต้ม Fortune Town

ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

ดาวน์โหลดแอป Fortune Town Application ได้แล้วที่: 

📲 Google Play Store https://bit.ly/3eLYkKz

📲 Apple Store  https://apple.co/3DkgMUV

📲 Huawei : https://bit.ly/3BXUzex

พิกัด: จุดประชาสัมพันธ์ ชั้น 1  ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ 

ฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการ: 

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00น.

บทความที่เกี่ยวข้อง