แอปสะสมแต้ม Fortune Town มอบสิทธิพิเศษสำหรับสายช้อป!
แอปสะสมแต้ม

แอปสะสมแต้ม Fortune Town มอบสิทธิพิเศษสำหรับสายช้อป!

แอปสะสมแต้ม Fortune Town เหมาะสำหรับสายช้อปแน่นอน สำหรับใครที่ช้อปปิ้งในฟอร์จูนทาวน์อยู่บ่อยๆ อย่าลืมสมัครเป็นสมาชิกกับ แอปสะสมแต้ม ของ Fortune Town กัน เพียงมีแอปเดียว คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมาย ให้คุณช้อปได้แบบฟิน ๆ นอกจากนี้ เรายังสามารถแลกคะแนนสะสมแต้มเพื่อรับของรางวัลสุดคุ้ม! ตอบโจทย์สายช้อปอย่างเราแน่นอน

สำหรับใครชื่นชอบในการช้อปปิ้ง เรามักจะพลาดโอกาสดี ๆ ทั้งโปรโมชั่นสำหรับสินค้าราคาถูก หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ทำให้แทนที่เราจะได้รับส่วนลดเหล่านี้ กลับกลายเป็นว่าต้องซื้อสินค้าราคาเต็ม โดยที่ไม่ได้รับส่วนลดหรือคะแนนใดเลย เราจึงขอแนะนำ แอปพลิเคชั่น Fortune Town แอปพลิเคชั่นที่มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด มอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับร้านค้าในฟอร์จูนทาวน์ ให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์และข่าวสารก่อนใคร!

แอปสะสมแต้ม

แอปสะสมแต้ม Fortune Town ดียังไง?

แอปสะสมแต้ม Fortune Town ถือเป็นแอปพลิเคชั่นที่ช่วยเพิ่มความสนุก และสร้างประสบการณ์ให้กับนักช้อปทุกคน ซึ่งผู้ใช้งานแอปสะสมแต้ม Fortune Town จะได้รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการทุกเดือน ทำให้เราสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาสุดคุ้ม อีกทั้งยังได้รับคะแนนสะสมทุกครั้งในการซื้อของ สามารถนำมาแลกรับของพรีเมี่ยม  คูปองส่วนลด คูปองแทนเงินสด หรือสิทธิประโยชน์จากร้านค้าต่างๆ ได้

แอปสะสมแต้ม

Fortune Town แอปสะสมแต้ม มีฟีเจอร์ไหนน่าสนใจบ้าง?

เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษมากมายบนแอปสะสมแต้ม Fortune Town พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ ที่เราคัดสรรให้สำหรับขาช้อปโดยเฉพาะ! สำหรับใครที่รักในการช้อปปิ้ง และกำลังมองหาสินค้าหรือบริการสุดพิเศษจากฟอร์จูนทาวน์ ห้ามพลาด! ส่วนลดและของรางวัลสุดพิเศษ เมื่อดาวน์โหลดและสะสมคะแนนจาก แอปสะสมแต้ม Fortune Town ส่วนแอปพลิเคชั่นนี้ จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น? มาดูกันเลย

  • ให้คุณอัปเดตโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่ฟอร์จูนทาวน์ก่อนใคร แจ้งข่าวสาร กิจกรรม และส่วนลดที่น่าสนใจในหน้าแรกของแอปพลิเคชั่น
  • สะสมแต้ม รับส่วนลด E – coupon เพิ่มทุกเดือน พร้อมโปรแกรมคะแนนพิเศษ เมื่อสะสมแต้มครบ นำไปแลกเป็นส่วนลดซื้อสินค้าได้แบบจุใจ
  • สะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลสุดพรีเมียม ยิ่งสะสมคะแนนมาก ยิ่งได้มาก ช่วยให้คุณช้อปปิ้งได้อย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น
  • สมาชิกใหม่รับฟรี 5 พอยท์ สามารถใช้แลกส่วนลดพิเศษรับส่วนลด บ้านและคอนโดพร้อมอยู่ กว่า 24 โครงการ ทั่วประเทศจาก ซี.พี.แลนด์ สำหรับโครงการบ้านเดี่ยว รับส่วนลดเพิ่ม 40,000 บาทและโครงการคอนโดมิเนียม รับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท

แอปสะสมแต้ม Fortune Town  มอบสิทธิประโยชน์และส่วนลดสำหรับร้านที่ร่วมรายการ เพื่อให้คุณใช้เป็นส่วนลดแลกซื้อสินค้าที่ฟอร์จูนทาวน์ในครั้งถัดไปได้ ถ้าใครอยากได้สิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ เพียงดาวน์โหลดแอปสะสมแต้ม บนมือถือ คุณก็รับคะแนนสะสมสำหรับผู้ใช้งานครั้งแรกทันที! 

วิธีการสะสมพ้อยท์ แอปฯ Fortune Town

แอปพลิเคชั่น Fortune Town  ให้คุณซื้อสินค้าในฟอร์จูนทาวน์ พร้อมรับคะแนนสะสมแต้มและสิทธิประโยชน์พิเศษก่อนใคร! แค่กดดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น แล้วทำตามนี้เลย

  1. ซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ครบทุก ๆ 100 บาท คุณจะได้รับ 1 พอยท์ (ใบเสร็จที่มีมูลค่าตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป และไม่สามารถรวมยอดใบเสร็จได้)
  2. สะสมคะแนนได้ในวันเดียวกับที่ใบเสร็จออกเท่านั้น
  3. สงวนสิทธิ์เฉพาะใบเสร็จจากร้านค้าในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์เท่านั้น ส่วนร้านค้าในศูนย์การค้าโลตัสและโรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน กรุงเทพฯ ไม่สามารถใช้แลกคะแนนและสิทธิพิเศษต่างๆได้ เพราะไม่ได้ร่วมรายการ
  4. หลังจากซื้อของแล้ว ให้เรา ถ่ายรูปใบเสร็จและส่งผ่านช่องแชต ใน Fortune Town Application เพื่อรับคะแนนหรือให้นำใบเสร็จตัวจริงมาสะสมคะแนนที่จุดประชาสัมพันธ์ หรือจุดแลกของสมนาคุณชั้น 1 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3wqhFHq

ช้อปสนุก! แจกพอยท์แลกรับของรางวัลสุดฟินยกกำลัง 2

พิเศษสุด! สำหรับคนที่ดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น Fortune Town คุณจะสามารถเข้าร่วมแคมเปญ Happy Summer Application @Fortune Town ช่วยให้คุณได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เมื่อซื้อสินค้าที่ฟอร์จูนทาวน์ พร้อมรับแต้มคุ้มสุดฟินแบบ 2 ต่อ ดังนี้

ฟินต่อที่ 1 รับฟรี! 1 พอยท์ ทุกการช้อปยอด 100 บาทขึ้นไป

ฟินต่อที่ 2 แลกรับของสมนาคุณสุดเซอร์ไพรส์

แอปสะสมแต้ม
5 พอยท์ แลกรับบัตรจอดรถฟรี 4 ชม.

50 พอยท์ แลกรับพัดลมมือถือ 

100 พอยท์ แลกรับร่มพับ 2 ตอน 

แอปสะสมแต้ม
200 พอยท์ แลกรับกระบอกน้ำสแตนเลส

300 พอยท์ แลกรับเก้าอี้ปิกนิค

พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าทุก 100 บาท รับฟรี 1 พ้อยท์ทันที สมาชิกใหม่รับเพิ่มอีก 5 พ้อยท์! สามารถนำไปแลกรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมมากมาย ยิ่งช้อปมากยิ่งได้มาก!  ข้อเสนอดี ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาด มาร่วมสนุกแลกสิทธิประโยชน์ได้ตั้งแต่วันที่  17 พ.ค. – 31 ก.ค. 2565 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วิธีดาวโหลด แอปสะสมแต้ม Fortune Town แบบง่าย ๆ 

แอปสะสมแต้ม

แอปพลิเคชัน Fortune Town

หากใครสนใจ อยากลองใช้งานแอปพลิเคชั่น Fortune Town คุณก็สามารถกดดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ รองรับการให้บริการทั้งระบบ Android  IOS และ Huawei เพียงมีแอปเดียว คุณก็สามารถติดตามข่าวสาร ส่วนลด โปรโมชั่น กิจกรรมพิเศษ พร้อมอัปเดตสินค้าราคาพิเศษของร้านที่ร่วมรายการให้ฟอร์จูนทาวน์ได้ก่อนใคร อย่ารอช้า! สายช้อปรีบโหลดแอปมาใช้เลย 

เวลาเปิดทำการ:

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความเพิ่มเติม ได้ที่:

รีวิว Fortune Town ฉบับเที่ยว 1 วัน สนุกมันส์ไม่ซ้ำใคร!

7 มาตรการรักษาความสะอาด จากศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

บทความที่เกี่ยวข้อง