แอปสะสมแต้ม

แอปสะสมแต้ม Fortune Town มอบสิทธิพิเศษสำหรับสายช้อป!

แอปสะสมแต้ม Fortune Town เหมาะสำหรับสายช้อปแน่นอน สำหรับใครที่ช้อปปิ้งในฟอร์จูนทาวน์อยู่บ่อยๆ อย่าลืมสมัครเป็นสมาชิกกับ แอปสะสมแต้ม ของ Fortune Town กัน เพียงมีแอปเดียว คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมาย ให้คุณช้อปได้แบบฟิน ๆ นอกจากนี้ เรายังสามารถแลกคะแนนสะสมแต้มเพื่อรับของรางวัลสุดคุ้ม! ตอบโจทย์สายช้อปอย่างเราแน่นอน

สำหรับใครชื่นชอบในการช้อปปิ้ง เรามักจะพลาดโอกาสดี ๆ ทั้งโปรโมชั่นสำหรับสินค้าราคาถูก หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ทำให้แทนที่เราจะได้รับส่วนลดเหล่านี้ กลับกลายเป็นว่าต้องซื้อสินค้าราคาเต็ม โดยที่ไม่ได้รับส่วนลดหรือคะแนนใดเลย เราจึงขอแนะนำ แอปพลิเคชั่น Fortune Town แอปพลิเคชั่นที่มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด มอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับร้านค้าในฟอร์จูนทาวน์ ให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์และข่าวสารก่อนใคร!

แอปสะสมแต้ม

แอปสะสมแต้ม Fortune Town ดียังไง?

แอปสะสมแต้ม Fortune Town ถือเป็นแอปพลิเคชั่นที่เราสามารถใช้แทนเงินสดได้ ช่วยเพิ่มความสนุกและสร้างประสบการณ์ให้กับนักช้อปทุกคน ซึ่งผู้ใช้งานแอปสะสมแต้ม Fortune Town จะได้รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการทุกเดือน ทำให้เราสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาสุดคุ้ม อีกทั้งยังได้รับคะแนนสะสมทุกครั้งในการซื้อของ สามารถนำมาแลกรับของพรีเมี่ยม  คูปองส่วนลด คูปองแทนเงินสด หรือสิทธิประโยชน์จากร้านค้าต่างๆ ได้

แอปสะสมแต้ม

Fortune Town แอปสะสมแต้ม มีฟีเจอร์ไหนน่าสนใจบ้าง?

เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษมากมายบนแอปสะสมแต้ม Fortune Town พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ ที่เราคัดสรรให้สำหรับขาช้อปโดยเฉพาะ! สำหรับใครที่รักในการช้อปปิ้ง และกำลังมองหาสินค้าหรือบริการสุดพิเศษจากฟอร์จูนทาวน์ ห้ามพลาด! ส่วนลดและของรางวัลสุดพิเศษ เมื่อดาวน์โหลดและสะสมคะแนนจาก แอปสะสมแต้ม Fortune Town ส่วนแอปพลิเคชั่นนี้ จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น? มาดูกันเลย

  • ให้คุณอัปเดตโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่ฟอร์จูนทาวน์ก่อนใคร แจ้งข่าวสาร กิจกรรม และส่วนลดที่น่าสนใจในหน้าแรกของแอปพลิเคชั่น
  • สะสมแต้ม รับส่วนลด E – coupon เพิ่มทุกเดือน พร้อมโปรแกรมคะแนนพิเศษ เมื่อสะสมแต้มครบ นำไปแลกเป็นส่วนลดซื้อสินค้าได้แบบจุใจ
  • สะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลสุดพรีเมียม ยิ่งสะสมคะแนนมาก ยิ่งได้มาก ช่วยให้คุณช้อปปิ้งได้อย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น
  • สมาชิกใหม่รับฟรี 5 พอยท์ สามารถใช้แลกส่วนลดพิเศษรับส่วนลด บ้านและคอนโดพร้อมอยู่ กว่า 24 โครงการ ทั่วประเทศจาก ซี.พี.แลนด์ สำหรับโครงการบ้านเดี่ยว รับส่วนลดเพิ่ม 40,000 บาทและโครงการคอนโดมิเนียม รับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท

แอปสะสมแต้ม Fortune Town  มอบสิทธิประโยชน์และส่วนลดสำหรับร้านที่ร่วมรายการ เพื่อให้คุณใช้เป็นส่วนลดแลกซื้อสินค้าที่ฟอร์จูนทาวน์ในครั้งถัดไปได้ ถ้าใครอยากได้สิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ เพียงดาวน์โหลดแอปสะสมแต้ม บนมือถือ คุณก็รับคะแนนสะสมสำหรับผู้ใช้งานครั้งแรกทันที! 

วิธีการสะสมพ้อยท์ แอปฯ Fortune Town

แอปพลิเคชั่น Fortune Town  ให้คุณซื้อสินค้าในฟอร์จูนทาวน์ พร้อมรับคะแนนสะสมแต้มและสิทธิประโยชน์พิเศษก่อนใคร! แค่กดดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น แล้วทำตามนี้เลย

  1. ซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ครบทุก ๆ 100 บาท คุณจะได้รับ 1 พอยท์ (ใบเสร็จที่มีมูลค่าตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป และไม่สามารถรวมยอดใบเสร็จได้)
  2. สะสมคะแนนได้ในวันเดียวกับที่ใบเสร็จออกเท่านั้น
  3. สงวนสิทธิ์เฉพาะใบเสร็จจากร้านค้าในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์เท่านั้น ส่วนร้านค้าในศูนย์การค้าโลตัสและโรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน กรุงเทพฯ ไม่สามารถใช้แลกคะแนนและสิทธิพิเศษต่างๆได้ เพราะไม่ได้ร่วมรายการ
  4. หลังจากซื้อของแล้ว ให้เรา ถ่ายรูปใบเสร็จและส่งผ่านช่องแชต ใน Fortune Town Application เพื่อรับคะแนนหรือให้นำใบเสร็จตัวจริงมาสะสมคะแนนที่จุดประชาสัมพันธ์ หรือจุดแลกของสมนาคุณชั้น 1 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3wqhFHq

ช้อปสนุก! แจกพอยท์แลกรับของรางวัลสุดฟินยกกำลัง 2

พิเศษสุด! สำหรับคนที่ดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น Fortune Town คุณจะสามารถเข้าร่วมแคมเปญ Happy Summer Application @Fortune Town ช่วยให้คุณได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เมื่อซื้อสินค้าที่ฟอร์จูนทาวน์ พร้อมรับแต้มคุ้มสุดฟินแบบ 2 ต่อ ดังนี้

ฟินต่อที่ 1 รับฟรี! 1 พอยท์ ทุกการช้อปยอด 100 บาทขึ้นไป

ฟินต่อที่ 2 แลกรับของสมนาคุณสุดเซอร์ไพรส์

แอปสะสมแต้ม
5 พอยท์ แลกรับบัตรจอดรถฟรี 4 ชม.

50 พอยท์ แลกรับพัดลมมือถือ 

100 พอยท์ แลกรับร่มพับ 2 ตอน 

แอปสะสมแต้ม
200 พอยท์ แลกรับกระบอกน้ำสแตนเลส

300 พอยท์ แลกรับเก้าอี้ปิกนิค

พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าทุก 100 บาท รับฟรี 1 พ้อยท์ทันที สมาชิกใหม่รับเพิ่มอีก 5 พ้อยท์! สามารถนำไปแลกรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมมากมาย ยิ่งช้อปมากยิ่งได้มาก!  ข้อเสนอดี ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาด มาร่วมสนุกแลกสิทธิประโยชน์ได้ตั้งแต่วันที่  17 พ.ค. – 31 ก.ค. 2565 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วิธีดาวโหลด แอปสะสมแต้ม Fortune Town แบบง่าย ๆ 

แอปสะสมแต้ม

แอปพลิเคชัน Fortune Town

หากใครสนใจ อยากลองใช้งานแอปพลิเคชั่น Fortune Town คุณก็สามารถกดดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ รองรับการให้บริการทั้งระบบ Android  IOS และ Huawei เพียงมีแอปเดียว คุณก็สามารถติดตามข่าวสาร ส่วนลด โปรโมชั่น กิจกรรมพิเศษ พร้อมอัปเดตสินค้าราคาพิเศษของร้านที่ร่วมรายการให้ฟอร์จูนทาวน์ได้ก่อนใคร อย่ารอช้า! สายช้อปรีบโหลดแอปมาใช้เลย 

เวลาเปิดทำการ:

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความเพิ่มเติม ได้ที่:

รีวิว Fortune Town ฉบับเที่ยว 1 วัน สนุกมันส์ไม่ซ้ำใคร!

7 มาตรการรักษาความสะอาด จากศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

บทความที่เกี่ยวข้อง