ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เตรียมพร้อม! 7 มาตรการรักษาความสะอาด
ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เตรียมพร้อม! 7 มาตรการรักษาความสะอาด

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เราห่วงใยใส่ใจลูกค้าทุกท่าน เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากมาเที่ยวฟอร์จูนทาวน์ในช่วงนี้ หมดห่วงเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสไปได้เลย เพราะเรามีมาตรการรักษาความสะอาดที่ครอบคลุมและปลอดภัยสุด ๆ ตั้งแต่การคัดกรองจำนวนลูกค้าที่เข้าศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ไปจนถึงการทำความสะอาดตามจุดสัมผัสต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอ โดยในวันนี้ เราก็มีมาตรการรักษาความสะอาดจากฟอร์จูนทาวน์ มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนกัน เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถเดินเที่ยวฟอร์จูนทาวน์ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยจากโควิด-19 

7 มาตรการรักษาความสะอาดจาก ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์  

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์
ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

จากสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน การเดินทางไปเที่ยวหรือช้อปปิ้ง ตามที่สถานที่ต่างๆ ทำให้เราต้องหันกลับมาคำนึงถึงความปลอดภัยด้านสุขอนามัยกันมากขึ้น เพื่อให้สามารถรับมือ และปรับตัวสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์จึงได้เตรียมมาตรการรักษาความสะอาด เพื่อทำให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกปลอดภัยและมั่นในทุกครั้งที่มาเดินเที่ยวที่ฟอร์จูนทาวน์นั่นเอง

ตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าทุกท่านก่อนเข้า ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์มีมาตรการรักษาความสะอาดที่เคร่งครัด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกมั่นใจในความปลอดภัย โดยเราได้มีการจัดตั้งจุดตรวจวัดอุณหภูมิสำหรับลูกค้าทุกท่าน ก่อนเดินเข้าศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ซึ่งจะมีการจัดตั้งจุดตรวจวัดอุณหภูมิบริเวณหน้าประตู ถือเป็นการคัดกรองลูกค้า และช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสนั่นเอง ส่วนคนที่ขับรถมา ทางศูนย์การค้าฯ ได้ มีการฆ่าเชื้อบัตรจอดรถด้วยแอลกอฮอลล์ทุกใบ ก่อนและหลังใช้งานทุกครั้ง

สแกน QR Code ไทยชนะก่อนเข้า ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

สแกน QR Code
ภาพสแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ

มาต่อกับมาตรการรักษาความสะอาดในข้อที่สองกัน ก่อนที่เราจะเดินเข้าไปในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์นั้น เพื่อน ๆ จะต้องการทำการสแกน QR Code ของไทยชนะ สำหรับการลงทะเบียนในการเข้าศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ อีกทั้งเรายังต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในศูนย์การค้าฯ  เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อด้วย ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวฟอร์จูนทาวน์ครั้งหน้า อย่าลืมพกโทรศัพท์มือถือติดตัวไว้ สำหรับสแกน QR Code ก่อนเข้าภายในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์นะ 

จุดให้บริการเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์
ภาพจุดให้บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากบริเวณจุดสัมผัสต่าง ๆ ทั้งบริเวณปุ่มกดลิฟท์ ราวบันไดเลื่อนและภายในอาคาร ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ได้กำหนดให้มีจุดให้บริการเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ บริเวณด้านหน้าและด้านในลิฟท์แก้ว รวมถึงจุดสัมผัสต่าง ๆ โดยมีการใช้เจลแอลกอฮอลล์ล้างมือคุณภาพสูง ทำให้เพื่อน ๆ ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสได้แน่นอน

เช็ดทำความสะอาดบริเวณจุดสัมผัสต่าง ๆ

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์
ภาพการเช็ดทำความบริเวณจุดสัมผัส

นอกจากจุดให้บริการเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือแล้ว ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ยังมีแม่บ้านคอยเช็ดทำความสะอาดจุดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณตู้ ATM ราวจับบันไดเลื่อนหรือปุ่มกดลิฟต์ โดยจะมีการเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้ออยู่ตลอดทุก 1-2 ชั่วโมง เราจึงมั่นใจได้ว่าจุดเหล่านี้ ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสแน่นอน

เว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ในลิฟต์โดยสาร

Social Distancing
ภาพแสดงสัญลักษณ์การเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์มีมาตรการรักษาระยะห่าง(Social Distancing) ภายในลิฟต์ โดยจะมีการใช้สัญลักษณ์เพื่อกำหนดตำแหน่งให้ลูกค้าแต่ละท่านยืนในลิฟต์ ช่วยจำกัดจำนวนคนในลิฟต์ไม่ให้เยอะจนเกินไป รวมถึงช่วยป้องกันป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสด้วย

จุดทิ้งขยะติดเชื้อและหน้ากากอนามัย ลดการแพร่ระบาดได้

เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงนี้ ทำให้เราต้องสวมหน้าอนามัยและตรวจ ATK เพื่อหาเชื้อไวรัสอยู่บ่อย ๆ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์จึงได้มีการจัดตั้งจุดทิ้งขยะติดเชื้อสำหรับลูกค้าทุกท่าน โดยเราสามารถทิ้งหน้ากากอนามัยและขยะติดเชื้อประเภทอื่น ๆ ถือเป็นการคัดแยกขยะ และช่วยลดการแพร่กระขายของเชื้อไวรัสได้อย่างแน่นอน 

มาตรการโควิด
ภาพจุดทิ้งขยะติดเชื้อและหน้ากากอนามัย

ฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสภายในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์
ภาพฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในอาคาร

เพื่อเป็นการป้องกันและฆ่าเชื้อไวรัสให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์จึงได้กำหนดให้มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในพื้นที่ส่วนกลาง หลังศูนย์การค้าปิดให้บริการทุกวัน ควบคู่กับการฆ่าเชื้อพื้นผิวสัมผัส ด้วยรังสียูวีซี เพื่อน ๆ จึงมั่นใจได้ว่าศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์สะอาดปลอดภัย ไม่ว่าจะเดินเที่ยวในโซนไหน ก็สามารถสนุกได้โดยไร้กังวล 

จบไปแล้วกับ 7 มาตรการรักษาความสะอาดของศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เพื่อน ๆ จะได้เห็นได้ว่าศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์นั้นใส่ใจในความปลอดภัย และห่วงใยสุขภาพของลูกค้าทุกคน เราจึงจัดตั้งมาตรการรักษาความปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการหรือมาเที่ยว รู้สึกปลอดภัยและมั่นใจทุกครั้งที่มาใช้บริการ สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดนี้ อย่าลืมนึกถึงศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน

เวลาเปิดทำการ:

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่:

ฟอร์จูนทาวน์ พระราม 9 เปิดคู่มือเดินเที่ยว รวมโซนสุดฮิตในที่เดียว!

ลานสเก็ตบอร์ด Sky Park BKK ชวนแก๊งเล่น Surf Skate สุดมันส์

บทความที่เกี่ยวข้อง