ลานสเก็ตบอร์ด Sky Park BKK ชวนแก๊งเล่น Surf Skate สุดมันส์
ลานสเก็ตบอร์ด

ลานสเก็ตบอร์ด Sky Park BKK ชวนแก๊งเล่น Surf Skate สุดมันส์

ลานสเก็ตบอร์ด เป็นสถานที่สุดฮิตสำหรับการเล่น Surft Skate ในช่วงนี้ เนื่องจากเป็นกีฬาแนวเอ็กซ์สตรีมที่สนุกสนาน น่าตื่นเต้นและเร้าใจ เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ เรายังสามารถเล่นสเก็ตบอร์ดคนเดียว หรือเล่นร่วมกับกลุ่มเพื่อนแบบสนุก ๆ ได้ จึงไม่แปลกใจเลย หากเราจะเห็นหลายคนชวนเพื่อน ชวนชาวแก๊งออกไปเล่น Suft Skate แบบมันส์ ๆ กัน 

ลานสเก็ตบอร์ด Sky Park BKK ชั้น 10 ฟอร์จูนทาวน์

ลานสเก็ตบอร์ด

วันนี้เราขอแนะนำลาน Sky Park BKK ชั้น 10 ลานสเก็ตบอร์ดยอดฮิต วิวสวยบนชั้นดาดฟ้าของศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ซึ่งที่นี่ไม่ได้มีเพียงร้านจำหน่ายอุปกรณ์ IT และร้านซ่อมคอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่ยังมีร้านอาหาร ร้านจำหน่ายแผ่นเสียง รวมถึงลานสเก็ตบอร์ดบนดาดฟ้า เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาลานสเก็ตบอร์ดสุดคูลไว้ไปฝึกสกิลบอร์ดระดับเทพ หรือถ้าอยากหามุมถ่ายรูปสุดชิค นั่งชมวิวบนดาดฟ้ายามเย็น เปิดประสบการณ์ใหม่ของการมาเล่นสเก็ตที่หาไม่ได้จากที่ไหน ก็ต้องมาเช็กอินที่นี่เท่านั้น

ลานสเก็ตบอร์ด

Sky Park BKK ลานสเก็ตบอร์ดของคนรุ่นใหม่

ลาน สเก็ตบอร์ด Sky Park BKK ชั้น 10 เป็นลานสเก็ตบอร์ดบนดาดฟ้ายอดฮิตที่เปิดให้บริการมาได้ 1 ปีแล้ว จุดเริ่มต้นเกิดจากการที่เห็นว่าในไทย ยังไม่มีพื้นที่สำหรับเล่นสเก็ตบอร์ดมากนัก เมื่อเทียบกีฬาชนิดอื่นที่มีสนามบาสและสนามบอล จึงเกิดเป็นไอเดียในการจัดทำโครงการเพื่อสาธารณะประโยชน์ (CSR) โดยมีการร่วมมือกับฟอร์จูนทาวน์ เปลี่ยนลานดาดฟ้า Fortune Town Sky Park ชั้น 10 ให้ส่วนหนึ่งกลายเป็นลานเล่นสเก็ตบอร์ด  Sky Park BKK เพื่อให้ทุกคนสามารถมาใช้บริการได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังเป็นการผลักดันให้สเก็ตบอร์ด กลายเป็นกีฬาทางเลือกยอดฮิตสำหรับคนไทย ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงและเล่นกีฬานี้ได้ ไม่ต่างกับกีฬาประเภทบาสเก็ตบอลและฟุตบอลนั่นเอง

ลานสเก็ตบอร์ด

Sky Park BKK

 ร้าน Sky Park BKK

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่ Sky Park BKK  ยังมีการเปิดให้บริการเช่าและซื้อสเก็ตบอร์ด หลากหลายแบรนด์ยอดนิยม ซึ่งราคาเช่าสเก็ตบอร์ดเพียง 200 บาทต่อวันเท่านั้น ส่วนราคาขายสเก็ตบอร์ด เริ่มต้นที่ 3,000 บาทขึ้นไป 

สเก็ตบอร์ด

นอกจากนี้ ยังมีบริการสอนเล่นสเก็ตบอร์ดสำหรับมือใหม่ สอนโดยครูฝึกผู้เชี่ยวชาญ เพียง 500 บาทต่อชั่วโมง รับประกันในความปลอดภัย ได้ทั้งความสนุกและทักษะการเล่นสเก็ตบอร์ดกลับไปอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีการจัดอีเว้นต์และการแข่งขันอีกหลากหลายรายการด้วย ถือเป็นลานอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย  

ใครที่สนใจ สามารถติดตามกิจกรรมน่าสนใจได้ที่ Facebook Page: https://www.facebook.com/skyparkbkk/ ของทางร้านได้เลย

Sky Park BKK

 ร้าน Sky Park BKK

แวะมาถ่ายรูปเช็คอิน ชมวิวสวยบนลานสเก็ตบอร์ด 

ลานสเก็ตบอร์ด

แอบกระซิบว่าลานสเก็ตบอร์ด Sky Park BKK ชั้น 10 ฟอร์จูนทาวน์​ ไม่ได้มีดีแค่เรื่องการให้บริการเกี่ยวกับ Surf Skate ครบวงจร แต่เพื่อน ๆ สามารถพบปะกับกลุ่มคนหลากหลายวัยที่หลังรักกีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่าง Skatebord พร้อมกับเล่นบาสเก็ตบอล ปั่นจักรยาน ผ่อนคลายไปกับการเดินเล่นรับลมเย็น ๆ นั่งชมวิวสวยรอคอยแสงสุดท้ายของวันก่อนพระอาทิตย์จะลับขอบฟ้า จัดเป็นลานอเนกประสงค์ที่มีไว้เพื่อการพักผ่อนชิล ๆ แบบครบเครื่องเลยทีเดียว

Sky Park BKK

ลานสเก็ตบอร์ด Sky Park BKK ชั้น 10 ฟอร์จูนทาวน์

วิธีเดินทางมาลานสเก็ตบอร์ด Sky Park BKK ชั้น 10 ฟอร์จูนทาวน์

ลานสเก็ตบอร์ด

สำหรับใครที่อยากมาเล่น Surf Skate ที่ลานสเก็ตบอร์ด ใกล้บ้าน เราสามารถเดินทางมาลานสเก็ตบอร์ด Sky Park BKK ชั้น 10 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ได้ง่าย ๆ ซึ่งลานสเก็ตบอร์ดแห่งนี้ ถือเป็นลานสเก็ตบอร์ด กรุงเทพ ย่านพระราม 9 ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง 

ฟอร์จูนทาวน์

รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานี MRT พระราม 9

โดยเราสามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT แล้วจิ้มจุดหมายปลายทางลงที่สถานีพระราม 9 เดินออกมาทางออกหมายเลข 1 ก็จะเจอกับศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์แล้ว หรือจะเลือกเดินทางด้วยรถเมล์สาธารณะสาย 74, 136 และ 529 ได้เลย ทั้งสะดวกและประหยัด แถมไม่ต้องกลัวรถติดอีกด้วย ส่วนเวลาเปิดให้บริการนั้น เปิดตั้งแต่เที่ยงตรงจนถึงสามทุ่มเลยทีเดียว ให้เราได้เล่นสเก็ตบอร์ดกันแบบยาว ๆ 

ใครที่มีเวลาว่างและอยากมาลองลานเล่นสเก็ตแห่งนี้ ก็อย่าลืมชวนชาวแก๊งแวะมาไถบอร์ด ถ่ายรูป ชมวิว พูดคุยกับเพื่อนใหม่ได้ที่นี่ รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักลานสเก็ตบอร์ด Sky Park BKKอย่างแน่นอน

พิกัด : Sky Park BKK  ชั้น 10 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

Facebook Page: https://www.facebook.com/skyparkbkk/

อ่านบทความที่น่าสนใจได้ที่:

ร้านสลัด Farmfactory เสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพถึงมือคุณ

พาเดินเที่ยว Fortune Town 1 วัน สนุกมันส์ไม่ซ้ำใคร! ปี 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง