5 ร้านเกมฟอร์จูน ที่สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาด
ร้านเกมฟอร์จูน

5 ร้านเกมฟอร์จูน ที่สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

กระแสของการเล่นเกมในปัจจุบัน เรียกได้ว่ากำลังมาแรงและถูกใจคนทุกวัย เพราะมีเกมหลากหลายประเภทให้เราเลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นเกมแอ็กชันแบบ FPS เกม RPG เกมผจญภัย และเกมแนวอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งรวมร้านขายเกมยอดฮิต อุปกรณ์เล่นเกมสุดมันส์ แวะมาได้ที่โซน ร้านเกมฟอร์จูน แห่งฟอร์จูนทาวน์ ที่นี่มีสินค้าเกี่ยวกับเครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เล่นเกม ให้คุณได้เลือกซื้อและลองเล่นกันแบบสนุกสนาน เหมาะสำหรับสายเกมเมอร์และคนทั่วไปที่อยากลองเล่นสุดฮิต โดยในวันนี้ เราจะพาทุกคนไปส่อง 5 ร้านเกมฟอร์จูน ที่สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาด!  ร้านไหนจะมีไอเทมเด็ด ตรงกับความต้องการเราบ้าง ตามมาดูเลย

ร้านเกมฟอร์จูน แหล่งรวมไอเทมเล่นเกมสุดฮิต ถูกใจเกมเมอร์

ร้านเกมฟอร์จูน

เรียกได้ว่า ถ้าพูดถึงแหล่งรวมร้านขายเครื่องเล่นเกม แผ่นเกมใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯ หลายคนต้องนึกถึงโซน ร้านเกมฟอร์จูน แห่งฟอร์จูนทาวน์แน่นอน ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็มองเห็นร้านขายอุปกรณ์เกมและเครื่องเล่นเกมแบรนด์ดัง รอให้เข้าไปเลือกซื้อสินค้าและจับจองเป็นของตัวเองอยู่ ซึ่งแต่ละร้านล้วนความรู้ด้านแผ่นเกมและเครื่องเล่นเกมแต่ละประเภท สามารถให้คำแนะนำด้านการเลือกซื้อเกมสำหรับมือใหม่ได้ ส่วนใครที่เป็นเกมเมอร์มืออาชีพหรือ Pro-Player คุณก็สามารถตามหาเครื่องเล่นเกม อุปกรณ์เล่นเกมสเปกแรงได้ที่นี่ ช่วยให้คุณเตรียม สามารถเอาชนะทุกการแข่งขันได้อย่างง่ายดาย สำหรับใครที่อยากรู้ว่าที่นี่จะร้านไหนน่าสนใจบ้าง เรารวบรวม 5 ร้านเกมฟอร์จูน ที่สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาด ให้คุณอ่านรีวิวกันแบบเพลิดเพลิน

ชี้เป้า 5 ร้านเกมฟอร์จูน ที่สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาด!

เอาใจสายเกมเมอร์กันบ้าง เราได้รวบรวม 5 ร้านเกมฟอร์จูน ที่สายเกมเมอร์และคนชื่นชอบการเล่นเกมไม่ควรพลาด! โดยแต่ละร้านที่เราแนะนำกันในวันนี้ ล้วนเป็นตัวจริงในด้านอุปกรณ์เกมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นและแผ่นเล่นเกมนินเท็นโด (Nintendo Switch) เครื่องเล่นเกมเพลย์สเตชัน (PlayStation) รุ่นต่าง ๆ รวมถึงคอมประกอบสเปกแรง ให้คุณเล่นเกมอย่างสนุกสนาน พร้อมหน้าจอที่ให้ภาพสวยคมชัด เพิ่มความสนุกมากขึ้น มาดูกันว่าจะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

ร้านเกมฟอร์จูน

5 ร้านเกมฟอร์จูนแห่งฟอร์จูนทาวน์

1. ร้าน GGP By GadgetPlay: จัดสเปกคอมพิวเตอร์แบบครบชุด 

 

ร้านเกมฟอร์จูน

ร้าน GGP by GadgetPlay ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์

ร้านเกมฟอร์จูน เริ่มต้นกันที่ร้านแรก “GGP by GadgetPlay”  ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์ ที่นี่เป็นร้านในดวงใจเกมเมอร์หลายคน เพราะไอเทมสุดฮิตมากมาย ให้เราได้เลือกซื้อกัน โดยร้านนี้มีอุปกรณ์เล่นเกมทันสมัย มีจำหน่ายตั้งแต่คีย์บอร์ดเกมมิ่ง เมาส์เกมมิ่งไร้สาย Glorious Model O Wireless  หูฟังคุณภาพดี จอยสำหรับเล่นเกมมือถือไร้สาย พัดลมระบายความร้อน ระบบระบายความร้อนและอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย

อ่านบทความ: จัดสเปคคอม ครบชุด เริ่มต้น 30,000 บาท เล่นเกม ลุยงานเต็มแม็กซ์!

นอกจากอุปกรณ์เล่นเกมและคีย์บอร์ดสุดเท่แล้ว ที่นี่ยังมีบริการจัดสเปกคอมพิวเตอร์อีกด้วย โดยมีราคาของคอมประกอบแต่ละชุดให้เราได้เลือกกันตามความชอบ สายเกมเมอร์คนไหนที่ต้องการอุปกรณ์เล่นเกมคุณภาพดี ใช้เล่นเกมและทำงานได้ แวะมาที่ร้าน GGP by GadgetPlay

พิกัด: ร้าน GGP by GadgetPlay ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์  

2. ร้าน Disc channel: ถูกใจสาวกเกมนินเท็นโด รวมเครื่องเล่นเกมสุดฮิต

ร้านเกมฟอร์จูน

ร้าน Disc channel ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์

ร้านเกมฟอร์จูน ในอันดับที่สอง มาต่อกันที่ “ร้าน Disc Channel” ที่นี่จัดได้ว่าเป็นร้านเกมสุดคลาสสิก เน้นไปที่เครื่องเล่นเกมบอย (Gameboy Game) จากแบรนด์ดังต่าง ๆ ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับของเกมนินเท็นโด (Nintendo Switch) ขอบอกเลยว่าคุณต้องถูกใจที่นี่แน่นอน เพราะร้าน Disc Channel จำหน่ายทั้งเครื่องเล่นเกมคอนโซล เครื่องเล่นเกมนินเท็นโดและแผ่นเกมสุดฮิต ให้เราได้กดเล่นกันอย่างเพลิดเพลินทั้งวัน จึงไม่แปลกใจเลยหากที่นี่จะได้ความนิยมจากสาวกเกมบอยและเกมนินเท็นโดมาอย่างยาวนาน 

ร้านเกมฟอร์จูน

สำหรับใครที่ต้องการซื้อแผ่นเกมและเครื่องเล่นที่นี่ เราก็มีไอเทมเด็ดมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น

  • เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch (OLED model) White set 
  • เครื่องเล่นเกม  Nintendo Switch (OLED model) Neon Red Neon Blue set
  • เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch Animal Crossing: New Horizons Limited Edition
  • เครื่องเล่นเกม  Nintendo Switch Neon Red Neon Blue
  • เครื่องเล่นออกกำลังกาย Nintendo Ring Fit Adventure

อ่านจบแล้ว หลายคนน่าจะเริ่มอยากได้เกมนินเท็นโดเครื่องใหม่ล่าสุดกันบ้าง ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะไปลองเล่นและเลือกซื้อที่ไหนดี เราขอแนะนำร้าน Disc Channel รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

พิกัด:  ร้าน Disc Channel ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์

3. ร้าน Pezlato: ครบครันด้วยอุปกรณ์เล่นเกม คีย์บอร์ดเกมมิ่งสุดเท่

ร้านเกมฟอร์จูน

ร้าน Pezlato ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์

หนึ่งใน ร้านเกมฟอร์จูน ที่มีอุปกรณ์เล่นเกมเวอร์ชันใหม่ล่าสุดมากมาย ต้องยกนิ้วให้ “ร้าน Pezlato”  ที่นี่เป็น ร้านเกมฟอร์จูน เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเกมเมอร์ระดับเริ่มต้น จนถึงเกมเมอร์ระดับ Pro-Player เลยทีเดียว เนื่องจากร้าน Pezlato มีอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย ตั้งแต่หูฟัง คีย์บอร์ดเกมมิ่ง เมาส์ไร้สาย ไมโครโฟน เก้าอี้เกมมิ่ง รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นอีกมากมาย

ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้าแบบไหน ร้านนี้ก็มีสินค้าตอบโจทย์ความต้องการในการเล่นเกมของคุณแน่นอน  ใครที่อยากเล่นเกม แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นซื้ออุปกรณ์เสริมแบบไหนดี? ร้าน Pezlato มีพนักงานคอยให้คำแนะนำด้านการใช้งานและการเลือกซื้ออุปกรณ์เล่น เพื่อให้เราได้สินค้าที่ดีที่สุด

ร้านเกมฟอร์จูน

พิกัด:  ร้าน Pezlato ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์

4. ร้าน Opensource Gameshop: ร้านเกมเพลย์สเตชันในตำนาน

ร้านเกมฟอร์จูน

ร้าน Opensource Gameshop ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

เราพูดถึงเกมนินเท็นโดกันไปแล้ว มาดูร้านเกมเพลย์สเตชัน (PlayStation) กันบ้าง โดยร้านเกมที่ได้รับความนิยมและเปิดมานานในฟอร์จูนทาวน์ มีชื่อว่า “ร้าน Opensource Gameshop” ที่นี่เป็นแหล่งรวมอุปกรณ์เล่นเกมเพลย์สเตชันในตำนาน ให้คุณเลือกซื้อกันแบบไม่จำกัด! มีจำหน่ายตั้งแต่แผ่นเกม หูฟัง จอยเล่นเกม เครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย เรียกได้ว่าแวะมาเพียงร้านเดียว คุณจะได้สินค้าที่ถูกใจติดไม้ติดมือกลับบ้านไปแน่นอน 

ร้านเกมฟอร์จูน

ไอเทมเด็ดที่น่าสนใจประจำร้านนี้ คงหนีไม่พ้น ตัวควบคุมเกมแบบไร้สาย (Vader 2) ซึ่งรองรับการใช้งานหลายแพลตฟอร์ม หูฟังเกมมิ่ง (Steelseries) และฮารด์ดิสก์ m.2 เหมาะสำหรับคนเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยอุปกรณ์เล่นเกมของร้านนี้มีให้เลือกหลากหลายราคา เริ่มต้นตั้งแต่ 490 บาท – 1,890 บาท นึกถึงเกมเพลย์สเตชัน แวะมาได้ที่ร้าน Opensource Gameshop

พิกัด : ร้าน Opensource Gameshop ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

5. ร้าน ACE powered by IT city:  โดดเด่นด้วยไอเทมสำหรับ Pro-Player

ร้านเกมฟอร์จูน

ร้าน ACE powered by IT city ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

พบกับ ร้านเกมฟอร์จูน ในอันดับสุดท้าย “ร้าน ACE powered by IT city” ที่นี่จัดได้ว่าเป็นร้านขายอุปกรณ์ไอทีและอุปกรณ์เล่นเกมแบบครบวงจร เหมาะสำหรับเกมเมอร์มืออาชีพ หรือระดับ Pro-Player ที่ต้องการคอมประกอบและอุปกรณ์การเล่นเกมสเปกสูง โดยสินค้าของที่นี่มาจากหลายแบรนด์ดัง การันตีได้ว่าคุณภาพสูง ช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมได้แบบลื่นไหล ไม่มีสะดุด

สำหรับใครที่ต้องการจัดโต๊ะคอมพิวเตอร์ให้เหมาะสำหรับการเล่นเกม หรือต้องคอมประกอบที่มีคุณภาพสูง มาร้าน ACE powered by IT city แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะที่นี่รวบรวมคอมพิวเตอร์เกมมิ่ง เก้าอี้เกมมิ่ง เมาส์ไร้สาย รวมถึงหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่ ให้ภาพชัดคมสวย ช่วยคุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินทั้งวัน สายเกมเมอร์มืออาชีพห้ามพลาด!

อ่านบทความ: 10 ไอเดีย จัดโต๊ะคอมพิวเตอร์ สวยเท่ห์ ไม่ซ้ำใคร

พิกัด : ร้าน ACE powered by IT city ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

.

.

ร้านเกมฟอร์จูน คือศูนย์รวมของคนรักเกมโดยเฉพาะ ถือเป็นแหล่งรวมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เล่นเกมและสินค้าไอทีมากมาย ให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ หากต้องการซื้อสินค้าในครั้งหน้า แวะมาได้ที่ฟอร์จูนทาวน์ นอกจากจะมีร้านขายอุปกรณ์เล่นเกม ร้านซ่อมคอมพิวเตอร์แล้ว ที่นี่ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายแผ่นเสียงและร้านขายเครื่องดนตรี ให้คุณได้เดินชมและชิมกันทั้งวัน ถ้าวันหยุดนี้ไม่รู้จะไปไหน แวะมาได้ที่ฟอร์จูนทาวน์

ฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

บทความที่เกี่ยวข้อง