ชี้เป้า! ศูนย์บริการลูกค้า ฟอร์จูนทาวน์ ครบทุกความต้องด้านเทคโนโลยี
ศูนย์บริการลูกค้า

ชี้เป้า! ศูนย์บริการลูกค้า ฟอร์จูนทาวน์ ครบทุกความต้องด้านเทคโนโลยี

ศูนย์บริการลูกค้า เป็นสถานที่ที่ถูกจัดตั้งขึ้น เพื่อเป็นแหล่งสำหรับการแนะนำสินค้า หรือให้บริการหลังการขายในรูปแบบต่าง ๆ จากทางแบรนด์สินค้า ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะของแบรนด์ ที่มีการจัดจำหน่ายสินค้าหรือให้บริการในทุกรูปแบบ ซึ่ง ”Fortune Town” ก็เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีศูนย์บริการทางด้าน IT และเทคโนโลยี เปิดให้เราเลือกใช้บริการกันได้มากมาย หากใครที่กำลังมองหาศูนย์บริการลูกค้า เพื่อใช้บริการอยู่ เราก็ได้รวบรวมศูนย์บริการลูกค้า ชั้นนำ มาให้ทุกคนได้ดูกัน แล้วศูนย์บริการแบบไหนที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด? หาคำตอบได้ในบทความนี้เลย รับรองว่าคุณเจอศูนย์บริการที่ถูกใจ จนกลายเป็นลูกค้าประจำแน่นอน

ศูนย์บริการลูกค้า ฟอร์จูนทาวน์ พร้อมเปิดให้บริการ

ศูนย์บริการลูกค้าที่มีการเปิดให้บริการในฟอร์จูนทาวน์นั้น จะมีตั้งแต่ศูนย์บริการสำหรับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่เราใช้งานกันอยู่เป็นประจำในชีวิตประจำวัน ถ้าใครมองหาบริการทั้งด้านไหนอยู่ มาที่ฟอร์จูนทาวน์ถูกใจแน่นอน

ศูนย์บริการลูกค้า

ข้อดีของศูนย์บริการ ฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์บริการลูกค้า ที่เปิดให้บริการอยู่ในพื้นที่ฟอร์จูนทาวน์นั้น หลายแห่งเป็นศูนย์บริการที่ให้บริการครบรอบด้าน ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การรับซ่อมผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงจัดจำหน่ายสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ซึ่งไม่ว่าเราจะต้องการบริการรูปแบบใด เพียงแค่เดินทางมาที่ฟอร์จูนทาวน์ เราก็จะได้บริการที่ตอบโจทย์แน่นอน อีกทั้งที่นี่ยังเดินทางสะดวก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ไม่ว่าเราจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว BTS หรือ MRT ก็สะดวกสบายแน่นอน

ดูวิธีการเดินทางมาที่ฟอร์จูนทาวน์: อ่านบทความ ฟอร์จูนทาวน์ ไปยังไง มาดูกัน!

4 ศูนย์บริการลูกค้า ฟอร์จูนทาวน์ 

 • Xiaomi(MI) Authorized Service Center
 • Asus Cente
 • True Shop
 • HUAWEI Consumer 

1.Xiaomi(MI) Authorized Service Center

ศูนย์บริการลูกค้า

Xiaomi จัดเป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย จากความหลากหลายของสินค้า และระดับราคาที่มีความย่อมเยาเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งการเปิดศูนย์บริการลูกค้าภายในพื้นที่แห่งนี้ จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการรูปแบบต่าง ๆ หลังการขายได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยการบริการของสถานที่นี้ ก็จะมีให้เราเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย และมีข้อดีอยู่ที่การรับซ่อมแซมสินค้า ที่ถูกผลิตและออกวางจำหน่ายจากทางแบรนด์เท่านั้น เพราะฉะนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ ว่าจะได้รับอะไหล่แท้ในการให้บริการอย่างแน่นอน

ศูนย์บริการลูกค้า

รูปแบบการบริการของร้าน

 • บริการให้ข้อมูลสำหรับสินค้าทุกประเภทจากแบรนด์ Xiaomi
 • บริการซ่อมแซมสินค้าทุกประเภทจากแบรนด์ Xiaomi

พิกัดร้าน : Xiaomi(MI) Authorized Service Center ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 02-553-8888

2. Asus Center : ศูนย์บริการลูกค้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ศูนย์บริการลูกค้า

ต่อมาเป็นแหล่งให้บริการของแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์อีกหนึ่งแห่ง ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยอยู่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะสินค้าในรูปแบบของแล็ปท็อปและเครื่องคอมพิวเตอร์ PC แบบตั้งโต๊ะ สำหรับการให้บริการสถานที่แห่งนี้ จะรับซ่อมแซมสินค้าทุกอย่าง ยกเว้นอุปกรณ์เสริมที่ไม่ใช่จากทางแบรนด์ Asus โดยตรง นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์บริการลูกค้าที่ให้บริการประกันของสินค้าอีกด้วย เรียกได้ว่าเปิดให้บริการครบวงจร

รูปแบบการบริการของร้าน

 • บริการซ่อมแซมสินค้า
 • บริการรับเคลมประกันสินค้า

พิกัดร้าน : Asus Center ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 02-401-1717

3. True Shop : ศูนย์บริการลูกค้า ให้บริการครบวงจร

ศูนย์บริการลูกค้า

ศูนย์บริการลูกค้า True Service ถือเป็นศูนย์บริการที่ให้บริการด้านเครือข่ายมือถือ ตอบโจทย์คนที่ต้องการย้ายค่ายหรือมีปัญหาสัญญาณ ศูนย์บริการ True Service มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายหลากหลายแบบ เพื่อให้เราสามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังมีคาเฟ่สุดน่ารัก True Coffee เปิดให้บริการขายเครื่องดื่ม เหมาะสำหรับคนที่อยากหากิจกรรมระหว่างรอรับบริการ หรือเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิล ๆ ได้เช่นกัน 

ศูนย์บริการลูกค้า

รูปแบบการบริการของร้าน

 • บริการสอบถามข้อมูล
 • บริการจัดจำหน่ายสินค้า
 • บริการสมัครใช้งานเครือข่ายรูปแบบต่าง ๆ
 • บริการร้านขายเครื่องดื่ม

พิกัดร้าน : True Service ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 02-766-3883 และ 02-248-5885

4. HUAWEI Consumer: ศูนย์บริการสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ

 

Photo credit: Huawei Consumer

อีกหนึ่งศูนย์บริการของแบรนด์ชั้นนำจากประเทศจีน ที่เปิดให้บริการในฟอร์จูนทาวน์ HUAWEI Consumer ถือเป็นศูนย์บริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ใช้งาน Huawei โดยที่นี่มีทั้งบริการดูแลหลังการขายประเภทต่าง ๆ รวมถึงจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ Huawei โดยเฉพาะ ไม่ว่าเราจะต้องการซ่อมแซมอุปกรณ์ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ หรือต้องการซื้อสินค้าใหม่ เพียงเดินทางมาที่ ศูนย์บริการลูกค้า HUAWEI Consumer สาขาฟอร์จูนทาวน์ เราก็จะได้รับบริการที่มีคุณภาพและครบครันอย่างแน่นอน 

รูปแบบการบริการของร้าน

 • บริการซ่อมแซมสำหรับสินค้าจากแบรนด์ Huawei
 • บริการจัดจำหน่ายสินค้า

พิกัดร้าน : HUAWEI Consumer ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 02-641-1713

สรุปส่งท้าย ศูนย์บริการลูกค้า ฟอร์จูนทาวน์ :

ศูนย์บริการลูกค้าตั้งอยู่ภายในฟอร์จูนทาวน์ ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่ศูนย์บริการเปิดให้บริการหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีบริการและสินค้าให้ได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ ซึ่งถ้าใครแวะมาใช้บริการที่ศูนย์บริการลูกค้า เราก็สามารถมาชิมของอร่อยที่ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ หรือเดินเล่น เลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจได้ในร้านค้าต่าง ๆ ในฟอร์จูนทาวน์ เพื่อให้เราสามารถพักผ่อนและใช้บริการได้ในครั้งเดียวกัน ถ้าใครกำลังมองหาสถานที่ซ่อมอุปกรณ์อยู่ แวะมาที่ฟอร์จูนทาวน์

เวลาเปิดทำการ:

ฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความเพิ่มเติม ได้ที่:

5 ร้านเกมฟอร์จูน ที่สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

ซ่อมคอมพิวเตอร์ ไม่ยาก! รวมร้านซ่อมคอมที่ฟอร์จูนทาวน์

บทความที่เกี่ยวข้อง