ร้านสลัด Farmfactory เสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพ สดจากฟาร์มถึงมือคุณ
Farmfactory

ร้านสลัด Farmfactory เสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพถึงมือคุณ

ถึงแม้ว่าอาหารในปัจจุบัน จะมีรสชาติอร่อยและหาทานได้ง่าย แต่ไม่ใช่อาหารทุกจานจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ! เพื่อให้ทุกคนสามารถทานอาหารที่อร่อยและดีต่อร่างกาย ร้าน Farmfactory จึงได้รังสรรค์เมนูเพื่อสุขภาพ ที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ดีต่อสุขภาพของลูกค้าทุกคน

ด้วยคุณภาพและรสชาติของอาหารที่อร่อยไม่แพ้อาหารทั่วไป จึงไม่แปลกใจเลยที่ร้านนี้ จะได้รับความนิยมจากคนรักสุขภาพและคนทั่วไปที่หลงใหลในความอร่อยของอาหารออร์แกนิก วันนี้เราจะพาทุกคนไปทัวร์ร้านสลัดผักกัน แต่จะมีเมนูไหนน่าสนใจบ้าง? ตามมาดูพร้อมกันได้เลย

Farmfactory แตกต่างจากร้านสลัดทั่วไปอย่างไร?

ร้านสลัด

สำหรับกลุ่มคนรักสุขภาพและคนทั่วไปที่ชื่นชอบการทานสลัดผัก อาจจะคุ้นชื่อร้านสลัดผัก Farmfactory มาบ้างแล้ว ซึ่งจุดประสงค์ของการเปิดร้านสลัดผัก เกิดจากการที่อยากให้คนทั่วไปสามารถทานสลัดผักเพื่อสุขภาพที่มีรสชาติอร่อย ทานง่าย และหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ด้วยเหตุนี้ ทางร้านจึงเลือกมาเปิดบริการที่ Fortune Town ซึ่งอยู่ติดกับรถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9 เนื่องจากอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า เหมาะกับลูกค้าในเมืองที่กำลังมองหาร้านสลัด ใกล้บ้าน สามารถเดินทางมาได้ทุกวัน

ร้านสลัด

นอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ร้านนี้ยังมีเมนูเพื่อสุขภาพหลากหลายสไตล์ให้เราได้เลือกทานกันอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งทุกเมนูเพื่อสุขภาพของร้านนี้นั้น ล้วนใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ผักออร์แกนิกปลอดสารพิษ 100% ส่งตรงจากฟาร์มทุกวัน  จึงทำให้คุณมั่นใจในความสะอาด และรสชาติของสลัดผักที่อร่อย ปรุงสดแบบจานต่อจาน เรียกได้ว่าถ้าใครมาทานที่นี่ รับรองว่าจะได้สุขภาพที่ดีกลับไปแน่นอน  

เมนูเพื่อสุขภาพจาก ร้าน Farmfactory ที่คุณไม่ควรพลาด!

ร้านสลัดผัก
สลัดผัก

เลือกเมนูและส่วนประกอบต่าง ๆ ตามที่ต้องการ มีตั้งแต่เมนูสลัดผักออร์นิกหน้าต่าง ๆ เมนูข้าวแซลมอนแสนอร่อย อาหารทานเล่น และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อีกทั้งเพื่อน ๆ ยังสามารถเลือกวัตถุดิบได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่ผักสดไปจนถึงน้ำสลัด เริ่มต้นเพียง 149 บาทเท่านั้น 

สลัดอะโวคาโดแซลมอนย่าง แซลม่อนย่างหอม ๆ ทานคู่ผักสดกรอบ

ร้านสลัด

สลัดอะโวคาโดแซลมอนย่าง ราคา 159 บาท

เมนูแรกที่เราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองทาน คือ สลัดอะโวคาโดแซลมอนย่าง (Avocado Grilled Salmon Salad Dish Avocado Dressing) ราคา 159 บาท จานนี้พิเศษตรงที่มีการใช้แซลมอนคุณภาพดี นำมาย่างไฟปานกลาง จนได้ปลาแซลมอนย่างหอม ๆ ทานคู่กับผักออร์แกนิกหวานกรอบ ราดด้วยน้ำสลัดอะโวคาโดแสนอร่อย ไม่ว่าใครได้ทาน เป็นต้องหลงใหลในความอร่อยและสดใหม่ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ชิม!

ร้านสลัด
ร้านสลัด

อีกหนึ่งจุดเด่นของเมนูนี้ นอกจากผักสดและแซลมอนสดใหม่แล้ว ก็ต้องยกให้น้ำสลัดอะโวคาโดแสนอร่อย ซึ่งทำจากผลอะโวคาโดแท้ ๆ เมื่อเราราดน้ำสลัดลงบนสลัดผัก จะช่วยเพิ่มรสชาติให้อร่อยกลมกล่อม เปรี้ยวอมหวาน ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพดีแบบนี้ คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดนะ!

ข้าวแซลมอนย่างซอสทาโก้ไก่ อร่อยสไตล์อาหารเม็กซิกัน

ร้านสลัด

ข้าวแซลมอนย่างซอสทาโก้ไก่ ราคา 199 บาท

อร่อยต่อกับจานที่สอง ข้าวแซลมอนย่างซอสทาโก้ไก่ (Grilled Salmon Riceberry With Taco sauce) ถูกใจคนรักแซลมอนและข้าวไรซ์เบอร์ร่างมาก ๆ เพราะเมนู ทางร้านได้มีการเลือกแซลมอนคุณภาพดี นำไปย่างไฟหอม ๆ จนได้แซลมอนรมควันเนื้อแน่น ทานคู่กับผัดไก่กรอบราดซอสทาโก้ และข้าวไรซ์เบอร์รี่คุณภาพดี ถือเป็นอีกเมนูเพื่อสุขภาพที่คุณไม่ควรพลาด หาทานได้เฉพาะที่ร้านนี้เท่านั้น 

Farmfactory
อาหารเพื่อสุขภาพ

แซลมอนรมควัน ย่างหอม ๆ จนได้รสชาติอร่อย

อร่อยสดชื่นกับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ น้ำ Deep Detox 

ทานอาหารเพื่อสุขภาพกันแล้ว จะขาดเครื่องดื่มรสชาติอร่อย ทำจากผลไม้แท้ ๆ ไม่ได้เด็ดขาด!  ทางร้านก็มีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมากมาย ให้เราได้ดื่มกันแบบชื่นใจ ส่วนเมนูที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองดื่มกัน คือ น้ำดีปดีท็อกซ์ (Deep Detox) ทำจากผลไม้แท้ ๆ ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ลเขียว สับปะรด และขิง จนได้รสชาติน้ำผลไม้เปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นขิง ดื่มแล้วสดชื่น ดับกระหายได้ดี อีกทั้งยังดีต่อระบบขับถ่ายและผิวพรรณด้วย ครบเครื่องทั้งความอร่อยและดีต่อสุขภาพในแก้วเดียว

อาหารเพื่อสุขภาพ

น้ำดีปดีท็อกซ์ (Deep Detox) 129 บาท

อาหารเพื่อสุขภาพ ส่งตรงจากฟาร์มเสิร์ฟถึงโต๊ะคุณ

นอกจาก 3 เมนูเพื่อสุขภาพที่เราแนะนำไปนั้น ร้านนี้ก็ยังมีหลากหลายเมนูให้เราได้เลือกทานกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นกัวคาโมเล่ โมเล่ (Guacamole Mole), เมจิก โบว์ล (Magic  Bowl),  แซลมอนไรซ์ โบว์ล (Salmon rice bowl) และอีกหลากหลายเมนูเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด

ร้านสลัด

ร้านสลัด Farmfactory ชั้น 1 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

สำหรับใครที่อยากมาลิ้มลองอาหารเพื่อสุขภาพ สามารถเดินทางมาที่ร้านสลัดผัก ชั้น 1 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ได้เลย การเดินทางก็แสนจะสะดวกสบาย เราสามารถนั่งรถไฟฟ้า มาลงสถานีพระราม 9 เดินมายังศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 1 ก็จะถึงหน้าร้านสลัดผักแสนอร่อยแล้ว หรือถ้าใครอยากสั่งมาทานที่บ้าน ทางร้านก็มีบริการเดลิเวอรี่ผ่าน Food application และ เว็บไซต์ Foodie เรียกได้ว่า “พร้อมส่งตรงจากฟาร์ม เสิร์ฟถึงโต๊ะคุณ” ตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกคนแน่นอน

ร้านสลัด

การเดินทางมาทานที่ร้าน Farmfactory

  • พิกัด: ร้าน Farmfactory  ชั้น 1 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ 
  • ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

สั่งออนไลน์ผ่านช่องทาง

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่:

พาเดินเที่ยว Fortune Town 1 วัน สนุกมันส์ไม่ซ้ำใคร! ปี 2022

ฟอร์จูนทาวน์ ไปยังไงมาดูกัน! รวมวิธีเดินทางไป Fortune Town ง่าย ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง