ฟอร์จูนทาวน์ ชวนตื่นตากับไก่สวยงามใน งาน “Fortune Chicken Town” - Fortune Town

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนตื่นตากับไก่สวยงามใน งาน “Fortune Chicken Town”

ฟอร์จูนทาวน์ ผนึกกำลังพันธมิตร ชวนชมความน่ารักของไก่สวยงามกว่า 100 ชีวิต ในงาน “Fortune Chicken Town” วันที่ 4-6 มีนาคม 2565 บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ จับมือ บริษัท ซีพีแรม จำกัด และ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดลานฟอร์จูนสตรีท จัดกิจกรรม “Fortune Chicken Town” ให้ใกล้ชิดกับไก่สวยงามกว่า 15 สายพันธุ์ จากทั่วทุกมุมโลก รวมกว่า 100 ชีวิต อาทิ ไก่ซิลกี้อเมริกา, ไก่ซีไบรท์ สีเงินและสีทอง, ไก่เวียนดอทท์ ราชินีไข่ไก่, ไก่ยักษ์บราห์ม่า เจ้าของฉายา “King of Chicken”, ไก่มินิบราห์ม่า ที่มีชุดเดียวในประเทศไทย เป็นต้น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการให้อาหารหมูแคระ, เต่า และ ป้อนนมปลาคาร์ฟ สนุกกับการเลือกช้อปผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในราคาพิเศษ ทั้ง ลูกไก่ ต้นไม้ประดับ เป็นต้น พร้อมชมความรวดเร็วของเทคโนโลยีเครื่องนับจำนวนไข่ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกรับผลิตภัณฑ์คุณภาพจากซีพีแรมและซีพีเอฟมากมาย ที่จะมีแจกทั้งความสนุก และความอร่อยให้ฟินถึง แบบฟรี ๆ

ไก่จะขัน สนั่นเมือง ในงาน  ““Fortune Chicken Town”  วันที่ 4-6 มีนาคม 2565   บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท  ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์