เครื่องเสียงบ้าน ชุดเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยม ให้คุณฟังเพลงเพราะ ๆ ที่บ้านได้ทุกวัน
เครื่องเสียงบ้าน

เครื่องเสียงบ้าน ชุดเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยม ให้คุณฟังเพลงเพราะ ๆ ที่บ้านได้ทุกวัน

เครื่องเสียงบ้าน เป็นอุปกรณ์สำคัญ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงและเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้สนุกสนานมากขึ้น ยิ่งในช่วงนี้ หลายคนเรียนออนไลน์หรือทำงานอยู่บ้านทุกวัน อาจจะรู้สึกเบื่อ ๆ กับบรรยากาศที่เงียบเหงาภายในห้อง การเลือกเครื่องเสียงบ้านคุณภาพดี จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง พร้อมเรียนและทำงานได้อย่างไม่มีเบื่อ 

วันนี้ ฟอร์จูนทาวน์จึงพาคนรักเสียงเพลง มาพบกับร้านเครื่องเสียงคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่ “โซนเครื่องเสียง ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์”  ซึ่งชั้นนี้เป็นแหล่งรวมร้านขายเครื่องเสียงระดับ Hi-End มีให้เราเลือกซื้อกันอย่างจุใจ ช่วยให้เราสามารถฟังเพลงโปรดที่บ้านกันได้ทุกวัน

แนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องเสียงบ้าน สำหรับมือใหม่

ใครที่กำลังมองหาเครื่องเสียงบ้านคุณภาพดี เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้เต็มไปด้วยความสุนทรีย์ การเลือกซื้อชุดเครื่องเสียงจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะเราจะต้องเลือกซื้อเครื่องเสียงบ้านที่ได้มาตรฐาน สามารถถ่ายทอดคุณภาพของเสียงออกมาได้อย่างชัดเจน อีกทั้งเรายังต้องรู้ว่า เครื่องเสียงแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด? เนื่องจากเครื่องเสียงนั้นมีหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งถ้าหากเราซื้อเครื่องเสียงบ้านผิดประเภท อย่างเครื่องเสียงสำหรับเปิดฟังเพลงกลางแจ้ง หรือเครื่องสำหรับรถยนต์ ก็อาจทำให้เครื่องเสียงเหล่านี้ไม่เหมาะกับการใช้งานภายในบ้านของเรา เสียทั้งเงินและเสียเวลาในการซื้ออุปกรณ์อีกด้วย สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ อยากเริ่มหัดใช้เครื่องเสียงบ้านอยู่ เราก็ได้รวบรวมเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจ เกี่ยวกับ 4 วิธีการเลือกซื้อเครื่องเสียงบ้าน มาฝากทุกคนกัน 

เครื่องเสียงบ้าน

  • อันดับแรก:  ควรกำหนดจุดประสงค์ในการใช้งานว่า เราต้องการชุดเครื่องเสียงเพื่ออะไร? เช่น ถ้าหากเราต้องการเครื่องเสียงคุณภาพดี เพื่อสร้างบรรยากาศสุนทรีย์ภายในบ้านระหว่างหรือทำงาน เราก็ควรเลือกเครื่องเสียงบ้าน ระดับ Hi-End หรือถ้าเราต้องการชุดเครื่องเสียงที่มีคุณภาพดี แต่ราคาลดลงมาหน่อย เราก็สามารถหาซื้อชุดเครื่องเสียงมือสองจากร้านที่น่าเชื่อถือได้
  • อันดับสอง: เนื่องจากชุดเครื่องเสียงมีหลายขนาดด้วยกัน ก่อนซื้อเครื่องเสียงบ้านทุกครั้ง เราจึงควรดูว่า พื้นที่สำหรับวางเครื่องเสียงมีขนาดเท่าไหร่? เราจะได้สามารถเลือกซื้อเครื่องเสียงที่มีขนาดพอดีกับพื้นที่ในบ้านของเราได้
  • อันดับสาม: เราควรกำหนดงบประมาณในการซื้อเครื่องเสียง เนื่องจากชุดเครื่องเสียงมีราคาที่แตกต่างกัน หากเรามีงบเยอะหน่อย ก็สามารถซื้อเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยมได้ แต่ถ้ามีงบจำกัด ชุดเครื่องมือสองก็สามารถให้คุณภาพเสียงที่ดีไม่แพ้กัน
  • อันดับสี่: ข้อนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน นอกจากเราจะต้องดูราคาและขนาดของเครื่องเสียงแล้ว เราก็ควรดูว่าร้านขายเครื่องมีประกันสินค้ารับรองคุณภาพและการใช้งานหรือไม่ โดยปกติแล้ว แบรนด์เครื่องเสียงระดับ Hi-End มักจะมีประกันสินค้า การันตีคุณภาพในการใช้งาน ไม่ต่ำกว่า 1 ปี ช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและบริการหลังการขายได้

เครื่องเสียงบ้าน ชุดเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยม ที่ฟอร์จูนทาวน์

สำหรับคนที่รักในเสียงดนตรี และอยากเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้อบอวลไปด้วยเสียงเพลงโปรด การเลือกเครื่องเสียงบ้าน หรือชุดเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยม จะช่วยให้คุณดื่มด่ำกับการฟังเพลงได้อย่างมีความสุขมากขึ้น เนื่องจากเครื่องเสียงนั้น เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของเสียงเพลง ให้ออกมาไพเราะน่าฟังมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเราได้เครื่องเสียงคุณภาพดีมาเปิดฟังเพลงที่บ้าน ก็จะช่วยให้เราสามารถฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลินใจ เสมือนกำลังนั่งฟังดนตรีสดจากคอนเสิร์ตเลยทีเดียว 

ถ้าใครยังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อเครื่องเสียงบ้านระดับพรีเมี่ยมที่ไหนดี? เราแนะนำให้คุณลองแวะมาที่ “โซนเครื่องเสียง ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์” ที่นี่เป็นแหล่งรวมเครื่องเสียงระดับ Hi-End เครื่องเสียงมือสองจากแบรนด์ชั้นนำ มีชุดเครื่องเสียงครบ ตอบโจทย์คนรักเสียงดนตรี

เครื่องเสียงบ้าน จากร้าน Tom Audio โซนเครื่องเสียง ชั้น 3

เครื่องเสียงบ้าน
ร้าน Tom Audio โซนเครื่องเสียง ชั้น 3

ถ้าต้องการชุดเครื่องเสียงบ้านคุณภาพดีระดับพรีเมี่ยม ต้องแวะมาที่ร้านขายเครื่อง “Tom Audio” ตั้งอยู่ชั้น 3 ในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์  เพราะร้านนี้ขายเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องเสียงระดับ Hi-End โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ชุดเครื่องเสียงคุณภาพดี มาเปิดฟังเพลงที่บ้านโดยเฉพาะ หากใครได้ซื้อชุดเครื่องจากร้านนี้แล้ว รับรองว่าบรรยากาศภายในบ้านของคุณจะเต็มไปด้วยเสียงดนตรี สร้างความสุขใจให้กับเราแน่นอน 

เครื่องเสียงบ้าน
ชุดเครื่องเสียง

ร้านเครื่องเสียง Tom Audio เปิดมานานกว่า 3 ปีแล้ว ถือเป็นร้านขายเครื่องเสียงที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ชื่นชอบชุดเสียงระดับ Hi-End เนื่องจากเครื่องเสียงแต่ละชนิดภายในร้านนี้ ล้วนเป็นชุดเครื่องเสียงระดับ Hi-end จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Esoteric K-03XD (CD), Jeff Rowlend และ Capri S2(Pre) เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นร้านที่น่าสนใจ และเหมาะกับคนที่กำลังมองหาชุดเครื่องเสียงระดับ Hi-End ทุกคน ใครมีโอกาสแวะมาซื้อเครื่องเสียงบ้านที่ร้านนี้ คุณจะได้ชุดเครื่องเสียงที่ถูกใจ ติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน 

เครื่องเสียงบ้าน

นอกจากสินค้าจะน่าสนใจแล้ว บรรยากาศภายในร้าน Tom Audio ก็หรูหราน่านั่งไม่แพ้กัน ให้ความรู้สึกสบาย เหมือนเรากำลังนั่งเลือกซื้อสินค้าภายในบ้านเลย โดยสินค้าภายในร้านนี้ มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ อาทิ ลำโพง Canton, ลำโพง CANTON REFERENCE 5 K, ​​ ลำโพง DS audio, ลำโพง GRYPHON รุ่น MOJO S เป็นต้น โดยราคาของชุดเครื่องเสียงและลำโพง มีจำหน่ายตั้งแต่หลักแสนจนถึงหลักล้านบาท เรียกได้ว่าใครถูกใจชุดเครื่องเสียงจากแบรนด์ไหน สามารถมาซื้อเครื่องเสียงบ้านระดับ Hi-End ได้ที่ร้านนี้เลย 

พิกัด : ร้านเครื่องเสียง Tom Audio ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์

ติดต่อสอบถามได้ที่ : เบอร์โทรศัพท์ 089-5301431 (คุณต้อม เจ้าของร้าน)  

เครื่องเสียงบ้าน จากร้าน Hi-Fine โซนเครื่องเสียง ชั้น 3

เครื่องเสียงบ้าน
ร้าน Hi-Fine โซนเครื่องเสียง ชั้น 3

มาต่อกับร้านที่สอง “ร้านเครื่องเสียง Hi-Fine” ถือเป็นอีกหนึ่งร้านเครื่องเสียงยอดนิยม ที่จำหน่ายเครื่องเสียงบ้านระดับ Hi-End และจำหน่ายเครื่องเสียงมือสองระดับพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาชุดเครื่องเสียงหลากหลายประเภท โดยจุดเด่นของร้านนี้ คือการจำหน่ายเครื่องเสียงและลำโพงคุณภาพดี รวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องเสียงบ้าน คอยให้คำแนะนำเราโดยเฉพาะ ช่วยให้เราสามารถเลือกซื้อเครื่องเสียงที่ถูกใจได้ดียิ่งขึ้น

โซนเครื่องเสียง
โซนเครื่องเสียง

นอกจากนี้ หากใครกำลังตามหาลำโพงจากแบรนด์ชั้นนำ ทางร้านเครื่องเสียง Hi-Fine ก็มีลำโพงและชุดเครื่องเสียงคุณภาพสูง มีหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกภายในร้านอีกด้วย หรือถ้าใครที่ชื่นชอบการฟังเพลงสุดคลาสสิค ทางร้านเครื่องเสียง Hi-Fine ก็มีแผ่นเสียงไวนิล ให้เราได้เลือกซื้อกันตามใจชอบ ถือเป็นร้านขายเครื่องเสียงคุณภาพดี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเครื่องเสียงบ้านระดับพรีเมี่ยม ให้คุณเปิดฟังเพลงที่บ้านอย่างเพลิดเพลินใจได้

เครื่องเสียงบ้าน

พิกัด : ร้านเครื่องเสียง Hi-Fine ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์

Facebook Page  ร้านเครื่องเสียง Hi-Fine 

สัมผัสการฟังเพลงรูปแบบใหม่ได้ที่ โซนเครื่องเสียง ชั้น 3    

สัมผัสกับประสบการณ์การเพลงรูปแบบใหม่ได้ที่ โซนเครื่องเสียง ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์ ชั้นนี้เป็นแหล่งรวมสินค้าเกี่ยวกับเครื่องเสียงทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียงบ้านระดับพรีเมี่ยม เครื่องเสียงระดับ Hi-End เครื่องเสียงนำเข้ารุ่นใหม่แกะกล่อง นอกจากนี้ โซนเครื่องเสียงยังมีร้านขายแผ่นเสียง และร้านขายอุปกรณ์เกี่ยวกับดนตรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แผ่นเสียงมือสอง ขาตั้งกีต้าร์ ไมโครโฟร ลำโพง หูฟัง รวมไปถึงร้านขายเครื่องดนตรียอดนิยมอย่าง กีต้าร์ อูคูเลเล่ ก็มีให้เราเลือกซื้อกันตามใจชอบ ใครชื่นชอบหรือกำลังมองหาอุปกรณ์เกี่ยวกับดนตรีแบบไหนอยู่ ถ้าคุณมาที่โซนนี้ รับรองว่าจะได้สินค้าที่ถูกใจกลับบ้านแน่นอน 

โซนเครื่องเสียง
โซนเครื่องเสียง ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์

สำหรับใครที่มีโอกาสมาเยือนที่ โซนเครื่องเสียง ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์ คุณจะได้สัมผัสกับรูปแบบการตกแต่งของแต่ละร้านที่ดูทันสมัย เรียบหรูและสวยงาม นอกจากนี้ แต่ละร้านยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องเสียง คอยให้คำแนะนำในการเลือกซื้อและดูแลเครื่องเสียงของเราด้วย ช่วยให้เราได้เครื่องเสียงที่ถูกใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในการฟังเพลงของเราอย่างมาก

จบไปแล้วกับการรีวิวร้านขายเครื่องเสียงในฟอร์จูนทาวน์ จะเห็นได้ว่าแต่ละร้านที่เรารวบรวมมาให้คุณได้ดูกันในวันนี้นั้น ล้วนเป็นร้านที่มีชื่อเสียงและมีสินค้าคุณภาพดี พร้อมจำหน่ายให้คนรักเสียงเพลงโดยเฉพาะ ซึ่งถ้าคุณอยากได้เครื่องเสียงบ้านระดับ Hi-End เราก็แนะนำให้แวะมาที่ โซนเครื่องเสียง ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์ เพราะที่นี่รวบรวมชุดเครื่องเสียงคุณภาพสูง ไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้าแบบไหน ที่นี่ก็มีครบทุกความต้องการแน่นอน มาร้านขายเครื่องเสียงครั้งหน้า อย่าลืมแวะมาโซนเครื่องเสียงในฟอร์จูนทาวน์นะ 

เวลาเปิดทำการ:

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่:

เปิดคลัง! ร้านแผ่นเสียงหายาก ในฟอร์จูนทาวน์

ร้านขายเครื่องดนตรี iGuitar Music ที่คนรักดนตรีไม่ควรพลาด!

บทความที่เกี่ยวข้อง