ร้านขายเครื่องดนตรี iGuitar Music ที่คนรักดนตรีไม่ควรพลาด!
ร้านขายเครื่องดนตรี

ร้านขายเครื่องดนตรี iGuitar Music ที่คนรักดนตรีไม่ควรพลาด!

ดนตรีเป็นวัฒนธรรมที่ฝังลึกอยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน เราสามารถใช้ดนตรีเป็นสื่อกลางในการแสดงออก หรือใช้ดนตรีเพื่อขับเคลื่อนทางสังคมได้ แต่ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสไตล์ไหน ทั้งเพลงป๊อบ เพลงร็อค เพลงคลาสสิก หนึ่งสิ่งที่อยู่คู่กันมานานเป็นระยะเวลาหลายสิบปี คือ ร้านขายเครื่องดนตรี นั่นเอง

จะดีแค่ไหน? หากเราสามารถบรรเลงเพลงที่เราชอบ ผ่านดนตรีเครื่องโปรดได้ วันนี้ เราจึงขออาสาพาเพื่อน ๆ ทุกคนมารู้จักกับร้านขายเครื่องดนตรี ที่เปิดให้บริการมานาน อย่างร้าน “iGuitar Music” กัน  

iGuitar Music ร้านขายเครื่องดนตรี ที่อยู่คู่คนไทยมานาน

ร้านขายเครื่องดนตรี iGuitar Music เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2008 ถือเป็นร้านที่หลายคนรู้จักกันดี เพราะรวบรวมเครื่องดนตรีหลายประเภทไว้ในร้าน ซึ่งจุดเด่นอีกอย่างของร้าน iGuitar Music คือการเป็นตัวแทนจำหน่ายกีต้าร์แบรนด์ดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น James Tyler USA , SAITO GUITARS , Paul Ray Guitars , Premium Guitars และอีกหลากหลายแบรนด์ดัง ดึงดูดให้คนที่กำลังมองหากีต้าร์ สามารถเดินทางมาเลือกกีต้าร์รุ่นที่ตัวเองชอบได้ในที่เดียว 

ร้านขายเครื่องดนตรี

6 ประเภทของกีต้าร์ ที่เราควรรู้ก่อนเลือกซื้อกีต้าร์รุ่นโปรด

รู้ไหม? กีต้าร์ไม่ได้มีเพียงประเภทเดียวเท่านั้นนะ หลายคนอาจจะคิดว่ากีต้าร์มีเพียงไม่กี่ประเภทเท่านั้น แต่นอกจากชนิดของกีต้าร์ที่เราเห็นในปัจจุบัน ทั้งกีต้าร์โปร่งและกีต้าร์ไฟฟ้าแล้ว ยังมีกีต้าร์ประเภทอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ให้เราได้ลองเล่นกันอีกเพียบ! ซึ่งก่อนที่เราจะเลือกซื้อกีต้าร์นั้น เราควรรู้จักกับกีต้าร์แต่ละประเภทก่อน เพื่อให้เราสามารถเลือกกีต้าร์รุ่นที่ถูกใจ และเหมาะกับสไตล์การเล่นของเราได้อีกด้วย

  • กีต้ารโปร่ง (Acoustic Guitar) – กีต้าร์โปร่ง หรือ อะคูสติกกีต้าร์ เป็นกีต้าร์ที่เราสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้สายหรืออุปกรณ์มาช่วยขยายเสียง
  • กีต้าร์คลาสสิก (Classical guitars) – กีต้าร์คลาสสิก หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า “กีต้าร์สเปน” เป็นประเภทกีต้าร์ที่ได้รับความนิยมมาก มีการใช้สายไนลอนจึงทำให้เสียงนุ่มกว่ากีต้าร์ประเภทอื่น ๆ 
  • กีต้าร์ไฟฟ้า (Electric Guitar) – กีต้าร์ไฟฟ้า ถูกพัฒนาจากกีต้าร์โปร่ง เพื่อให้เราสามารถเล่นเพลงได้หลากหลายแนวมากขึ้น โดยจะต้องติดตั้งอุปกรณ์ปิ๊กอัพกีตาร์ Pickup เพื่อรับสัญญาณเสียงของกีตาร์ไฟฟ้า และปล่อยเสียงออกสู่ลำโพง
  • กีต้าร์โฟล์ค (Folk Guitar) – เป็นกีต้าร์ที่คล้ายกับกีต้าร์คลาสสิก เพียงแต่ความกว้างของคอกีต้าร์จะแคบกว่า รวมถึงมีเสียงที่ใสกว่ากีต้าร์คลาสสิกอีกด้วย
  • อูคูเลเล่ (Ukulele) – กีต้าร์ไซส์มินิสุดน่ารักนี้ มีต้นกำเนิดจากเกาะฮาวาย เป็นกีต้าร์เครื่องสายขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เหมาะสำหรับคนที่เริ่มเล่นกีต้าร์ทุกคน 

เหตุผลที่เราควรซื้อกีต้าร์ที่ ร้านขายเครื่องดนตรี iGuitar Music

หลังจากที่เรารู้จักกับประเภทของกีต้าร์กันบ้างแล้ว ทีนี้ก็มาดูร้านขายเครื่องดนตรี ที่เราอยากแนะนำเพื่อน ให้ได้รู้จักกัน! นั่นก็คือ ร้านขายเครื่องดนตรี iGuitar Music ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ร้านนี้เปิดให้บริการมานานแล้ว ตั้งแต่ปี 2008 จึงทำให้คุณภาพของสินค้าและการให้บริการ ดีไม่เป็นสองรองใคร!  อีกทั้งยังมีเครื่องดนตรีและอุปกรณ์ดนตรีทุกประเภท ให้เราได้เลือกซื้อกับแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นตู้แอมป์กีตาร์ เปียโน คีย์บอร์ด สายกีต้าร์ ปิ๊กกีต้าร์ สายแจ็ค ขาตั้งกีต้าร์ รวมถึงกีต้าร์ระดับ Hi-End จำหน่ายในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,999 – 200K บาท 

เครื่องดนตรี
 เปียโนไฟฟ้า แบรนด์ YAMAHA Digital Piano

นอกจากจะมีเครื่องดนตรีแบรนด์ต่าง ๆ ให้เราได้จับจองกันเป็นเจ้าของแล้ว ร้าน iGuitar Music ก็ให้บริการดีไม่แพ้กัน สำหรับเพื่อน ๆ ที่ซื้อกีต้าร์ทุกตัว จะได้รับประกันสินค้า 1 ปี พร้อมบริการทำความสะอาดเครื่องดนตรี บริการ Set-UP ปรับสายกีต้าร์ รวมถึงยังรับซ่อมเครื่องดนตรีทุกประเภท และรับซื้อ-ขายกีต้าร์มือสองอีกด้วย บริการดี ครบทุกความต้องการแบบนี้ ใครไม่มาถือว่าพลาด!

ร้านขายเครื่องดนตรี

แนะนำกีต้าร์รุ่นสุดฮิตจาก ร้านขายเครื่องดนตรี iGuitar Music

มาต่อกับรุ่นกีต้าร์สุดฮิตที่เราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน สำหรับใครที่อยากลองเล่นกีต้าร์ไฟฟ้า เราก็มีกีต้าร์ไฟฟ้า 2 รุ่นมาแนะนำเพื่อน ๆ ทุกคน นั่นก็คือ “กีต้าร์ไฟฟ้า Keipro Standard Series” และ  

“กีต้าร์ไฟฟ้า Keipro Deluxe Series” ซึ่งแบรนด์ Keipro ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากให้กลุ่มผู้ชื่นชอบการเล่นกีต้าร์ไฟฟ้า เนื่องจากที่ดีไซน์ที่สวยงามหลากหลายทรง พร้อมเสียงของกีต้าร์ที่ดังไพเราะ ไม่ว่าใครที่ได้ลองเล่นตั้งแต่ครั้งแรก ก็จะตกหลุมรักในความเท่ห์และเสียงดีของกีต้าร์สองรุ่นนี้ 

เครื่องดนตรี
กีต้าร์ไฟฟ้า Keipro Standard Series

สำหรับใครชอบกีต้าร์ไฟฟ้าทรงมาตรฐาน มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่น่าสนใจ กีต้าร์รุ่น Keipro Standard Series เหมาะสำหรับคุณแน่นอน รุ่นนี้ถูกออกแบบให้เป็นกีตาร์ไฟฟ้าทรงสแตรท ซึ่งเป็นทรงมาตรฐานยอดฮิต เหมาะสำหรับการเล่นดนตรีได้หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวร็อค บลูส์ ป็อปร็อค และอื่น ๆ อีกมากมาย ทางร้าน iGuitar Music จำหน่ายในราคาเพียง 8,550 บาท 

เครื่องดนตรี
กีต้าร์ไฟฟ้า Keipro Deluxe Series

ถ้าเพื่อน ๆ ชอบกีต้าร์ที่มีดีไซน์หรูหราสวยงาม ต้องถูกใจกับกีต้าร์ไฟฟ้า Keipro Deluxe Series แน่นอน กีต้าร์รุ่นนี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ออกแบบให้มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม ช่วยให้เราเพลิดเพลินทุกครั้งที่เล่น สำหรับราคาของกีต้าร์รุ่น Keipro Deluxe Series ทางร้านจำหน่ายในราคา 12,250 บาท ใครที่กำลังมองหากีต้าร์ไฟฟ้าที่มีเสียงดี พร้อมดีไซน์ที่สวยงาม รุ่นนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

จบไปแล้วกับการรีวิวร้านขายเครื่องดนตรี iGuitar Music จะเห็นได้ว่าร้านนี้มีกีต้าร์และเครื่องดนตรีหลากหลายประเภท ให้เราได้เลือกซื้อกันมากมาย ที่สำคัญ ยังมีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องดนตรี คอยให้คำแนะนำอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจ อยากลองมาเลือกกีต้าร์รุ่นที่ถูกใจด้วยตัวเอง เราสามารถเดินทางมาได้ที่ร้าน iGuitar Music ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน ถ้าเพื่อน ๆ  มาที่นี่แล้ว รับรองว่าจะได้เครื่องดนตรีชิ้นโปรดกลับบ้านแน่นอน

ร้านขายเครื่องดนตรี
ร้าน iGuitar Music ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

พิกัด : ร้าน  iGuitar Music ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์ 

Facebook:  https://www.facebook.com/iguitarthailand/

เว็บไซต์: https://www.iguitarmusic.co.th/

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่:

เปิดคลัง! ร้านแผ่นเสียงหายาก ในฟอร์จูนทาวน์

จากความรักในเสียงดนตรี สู่ร้านขายกีต้าร์โปร่งระดับ Hi-End “คุณซิน Cin Guitars”

บทความที่เกี่ยวข้อง