Sushina ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่คนรักแซลมอน ไม่ควรพลาด!
Sushina

Sushina ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่คนรักแซลมอน ไม่ควรพลาด!

Sushina ร้านอาหารญี่ปุ่นอันโด่งดังที่คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด! ด้วยรสชาติความอร่อยและความโดดเด่นของเมนูในร้านที่มีอย่างหลากหลาย ประกอบกับทางร้านคัดสรรแต่วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมในราคาที่คุ้มค่า จึงไม่แปลกใจเลย หากจะกลายเป็นร้านที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงมากในโลกโซเชียล หากใครชื่นชอบปลาแซลมอน ปลาดิบ ซูชิ และดงบุริอันแสนอร่อย บอกเลยว่าต้องมาทานที่ Sushina ชั้น 2 ของฟอร์จูนทาวน์ให้ได้เลย!

Sushina ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยกับเมนูสไตล์ญี่ปุ่น

Sushina

ร้าน Sushina ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีหลายเมนูให้เลือกทานกัน ร้านนี้มีการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังนั่งทานอาหารที่ญี่ปุ่นจริง ๆ  โดยจุดเด่นของร้านซูชินะ จะอยู่ที่การเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพดีทุกจาน ทั้งเมนูปลาดิบ “ซาชิมิ” ที่มีการเลือกใช้แซลมอนคุณภาพดี ส่งตรงจากฟาร์มทุกวัน รวมถึงเมนู 

“ดงบุริ” หรือข้าวหน้าเนื้อต่าง ๆ สไตล์ญี่ปุ่น ความพิเศษอยู่ที่มีการประดิษฐ์ให้มีรูปทรงคล้ายกับภูเขาไฟฟูจิของญี่ปุ่น รวมถึงคิดค้นสูตรเฉพาะสำหรับซอสดงบุริ ทำให้เมนูนี้มีรสชาติอร่อย แปลกใหม่และไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่าใครที่มีโอกาสมาทาน จะต้องประทับใจในรสชาติแบบไม่รู้ลืม

แนะนำเมนูอาหารสุดฮิตจากร้าน Sushina

สำหรับใครที่หลงใหลในรสชาติความอร่อยของอาหารญี่ปุ่น บอกได้เลยว่าถ้ามีโอกาสมาทานที่ร้านซูชินะ คุณจะประทับใจตั้งแต่ที่ได้ทานเพียงครั้งแรก และอยากกลับมาทานอาหารที่นี่อีกแน่นอน เพื่อน ๆ คนไหนที่มีโอกาสแวะมาศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ หรืออยากมาลิ้มลองความอร่อยของเมนูปลาดิบและข้าวดงบุริ วันนี้เราก็มีเมนูที่เป็น Signature ของร้านมาแนะนำกัน

เมนูปลาดิบหม้อไฟ รวมปลาดิบสุดฟิน อร่อยเหมือนทานที่ญี่ปุ่น

Sushina
เมนูปลาดิบหม้อไฟ

เริ่มต้นกันที่เมนูแรก ถือเป็นเมนูของร้านซูชินะที่โดดเด่น จนเราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน นั่นก็คือ “เมนูปลาดิบหม้อไฟ” หม้อไฟปลาดิบรวม ถือเป็นเมนูซิกเนเจอร์สุดอลังที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว! หม้อไฟปลาดิบรวมนี้ ประกอบด้วยวัตถุดิบสดใหม่เกรดพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น แซลมอน ทูน่า อิซุมิได ทาโกะ ซาบะดอง ไข่หวาน แตงกวาญี่ปุ่น และไข่กุ้ง เสิร์ฟมาในหม้อไฟพร้อมควันจากน้ำแข็งแห้ง ทำให้เมนูนี้แตกต่างและไม่เหมือนใครทีเดียว

Sushina

เมื่อได้ลองชิมแล้วอร่อยจนต้องยกนิ้วให้ เพราะรสชาติของปลาแซลมอนนั้นทั้งสดและหวานอร่อย บวกกับไข่กุ้งที่มีความกรุบกรอบ อร่อยลงตัวด้วยไข่หวานสไตล์ญี่ปุ่น มาพร้อมทาโกะ  (ปลาหมึก) ที่สดกรอบ เพิ่มความอร่อยนัวด้วยการจิ้มซอสโชยุหรือวาซาบิ ช่วยให้ปลาดิบอร่อยลงตัวมากยิ่งขึ้น เมนูนี้จำหน่ายในราคาเพียง 439 บาท แต่ทานได้ 2 – 3 คนเลยทีเดียว

Sushina

ใครชอบทานปลาแซลมอนรับรองว่ามาร้านซูชินะ ต้องถูกใจแน่นอน เพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คัดสรรเฉพาะปลาแซลมอนพันธุ์นอร์เวย์ ส่งตรงจากฟาร์มทุกวัน จึงไม่แปลกใจเลยหากเมนูที่มีแซลมอนของร้านนี้ จะมีความสดใหม่หวานอร่อยกว่าที่อื่น ยิ่งทานยิ่งติดใจ!

เมนูข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่า อร่อยเผ็ดสไตล์หมาล่า

ซูชินะ
เมนูข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่า

มาอร่อยต่อกับเมนูที่สอง คือ “ข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่า”  เมนูดงบุริใหม่ล่าสุดที่เราอยากให้คนที่ชอบทานอาหารรสจัด ได้มาลองทานกัน โดยเมนูนี้มีสูตรเด็ดอยู่ที่ไก่ย่างหอมอร่อย เพิ่มความอร่อยเผ็ดลิ้นชาด้วยซอสหม่าล่า ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ นุ่มหอมน่ารับประทาน พร้อมเพิ่มท็อปปิ้งให้แซ่บยิ่งขึ้น ด้วยชีสมอซซาเรลล่าและไข่กุ้ง ทำให้รสชาติอร่อยจนหยุดทานไม่ได้เลย เมนูข้าวดงบุริชามยักษ์ จำหน่ายในราคาน่ารักสบายกระเป๋าเพียง 199 บาท แต่ทานแล้วอิ่มคุ้มจุใจ! ใครอยากทานเมนูดงบุริ ปริมาณเยอะแบบจุก ๆ แบบนี้ ต้องมาทานเมนูข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่าจากร้านซูชินะ

Sushina
เมนูข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่า

เมนูข้าวหน้าไก่ชีสลาวา อร่อยฉ่ำด้วยซอสเทอริยากิ

ซูชินะ
 เมนูข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสลาวา

สำหรับใครชื่นชอบเมนูไก่หอมชุ่มฉ่ำ ร้านซูชินะต้องลองทาน “ข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสลาวา” เมนูข้าวหน้าไก่ย่างซอสเทอริยากิสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อไก่ย่างนุ่มฉ่ำด้วยซอสเทอริยากิแสนอร่อย เสิร์ฟคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ  ด้านบนโปะด้วยชีสมอซซาเรลล่าและไข่กุ้ง ช่วยเพิ่มความอร่อยกลมกล่อมได้แบบลงตัว ถือเป็นเมนูที่คนรักชีสและไก่เทอริยากิต้องถูกใจแน่นอน

Sushina
เมนูข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสลาวา

นอกจากเมนูซิกเนเจอร์ทั้ง 3 เมนูที่แนะนำไปแล้ว ร้านซูชินะก็ยังมีเมนูซิกเนเจอร์อื่นให้เราได้ลิ้มลองอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิและดงบุริ อย่างเมนูฟูจิซัง หรือข้าวหน้าภูเขาลาวา (แซลมอนไข่ดอง) ซึ่งเป็นเมนูข้าวหน้าปลาดิบภูเขาไฟ ที่ทางร้านจัดเน้นปลาดิบมาให้แบบล้นชาม ในเมนูมีทั้งแซลมอนสดหวาน ปลาดิบ ไข่หวาน แตงกวาญี่ปุ่น ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตของร้านซูชินะ เมนูนี้สามารถทานได้ 1-2 คนเลยล่ะ

ซูชินะ

หากใครทานแล้วยังไม่อิ่มแบบจุใจ เราก็สามารถสั่งเมนูข้าวหน้าปลาดิบ หรือซาชิมิ ทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ  น้ำซุปหลากหลายรสชาติ พร้อมชาเขียวเย็นสุดฟิน ช่วยให้เราสามารถทานอาหารญี่ปุ่นได้แบบครบเซต ทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจไปพร้อมกัน สำหรับเมนูดงบุริ ร้านซูชินะจำหน่ายเริ่มต้นในราคาเริ่มต้นเพียง  99 บาท – 349 บาทเท่านั้น ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น รับรองว่าจะประทับใจในรสชาติที่อร่อยที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน  

วิธีเดินทางมาร้านซูชินะ ที่ฟอร์จูนทาวน์ อยากทานที่ร้านไปยังไง?

ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่อ่านแล้วหิว เราก็สามารถเดินทางมาทานอาหารญี่ปุ่นได้ที่ร้านซูชินะ ที่ฟอร์จูนทาวน์ การเดินทางก็เรียกได้ว่าง่ายและสะดวกแบบสุด ๆ เพียงนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีพระราม 9 แล้วเดินมายังทางออกที่ 1 เข้าศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ จากนั้นเดินขึ้นบันไดเลื่อนไปยังชั้น 2 ก็จะพบกับร้าน Sushina

ฟอร์จูนทาวน์

พิกัด : ร้านซูชินะ ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์ 

Facebook Page : https://www.facebook.com/SUSHIBANGKOK/

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่:

ร้านสลัด Farmfactory เสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพถึงมือคุณ

รีวิว Fortune Town ฉบับเที่ยว 1 วัน สนุกมันส์ไม่ซ้ำใคร!

บทความที่เกี่ยวข้อง