กลายเป็น Youtuber อย่างมือโปร ได้ง่ายๆ กับ 4 อุปกรณ์ - Fortune Town

กลายเป็น Youtuber อย่างมือโปร ได้ง่ายๆ กับ 4 อุปกรณ์

ปัจจุบันใครๆก็สามารถกลายเป็น Youtuber ได้ง่ายๆ แต่ถ้าอยากเป็นมือโปร ที่ต้องการเสริมคุณภาพทั้งด้าน เสียง ภาพ แสง หรือวีดีโอ ต้องมาช้อปปิ้งที่ ฟอร์จูนทาวน์ ที่มีอุปกรณ์ครบวงจรตั้งแต่ beginner จน Professional และมีร้านค้าชั้นนำหลากหลายให้เลือกสรรอย่างมาก ไปดูกันว่า 4 ของมันต้องมี สำหรับ Youtuber

1.กล้องดิจิทัล  ปัจจุบันจะโดน สมาร์ทโฟนเข้ามามีอิทธิพลอย่างมาก แต่ถ้าอยากได้ภาพที่มีคุณภาพสวยๆ ตอบโจทย์ความเป็นมืออาชีพ ก็ห้ามพลาดกับร้านค้าในฟอร์จูน ที่มีตั้งแต่ราคาหลักพันจนถึงหลักแสนให้เลือกกันทีเดียว และเลนส์กล้องที่มากมาย

2.ไม้กันสั่น เป็น gadget อีกอย่างที่บอกเลยว่า เหล่า youtuber ชื่อดังต่างๆ เลือกใช้กันเลยเพราะว่า เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของวีดีโอให้นิ่ง ไม่สั่นเวลามีการเคลื่อนไหว ส่วนมากจะใช้ถ่าย vlog นอกสถานที่

3.ไมโครโฟน สำหรับคนที่อยากได้คุณภาพเสียงดีเลิศ ไม่สะดุดเวลาพูด ไม่มีเสียงรบกวน เสียงแทรก ต่างๆ และแน่นอนว่า ไมโครโฟนก็ต้องแบบ ไร้สาย (wireless) เพื่อตอบโจทย์ เวลาออกไปใช้นอกสถานที่จะได้ไม่เกะกะ

4.อุปกรณ์ไฟเสริม ปัญหาของใครๆหลายคนที่เวลาถ่ายรูปหรือวีดีโอ จะเจอกับแสงที่เราควบคุมเองไม่ได้ หน้ามืดบ้าง แสงจ้าเกินไปบ้าง และที่สำคัญ ไฟเสริมนี่แหละจะช่าวยให้คุณภาพของวีดีโอ ดูมือโปรมากขึ้นอีกด้วย ควรจะมีติดสตูดิโอไว้ซัก สองสามอัน

สุดท้าย ถ้าใคร ไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อสินค้าอุปกรณ์ กล้องที่ไหน แน่นอนว่า Fortune Town มีครบทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่ราคาย่อมเยาจนถึงราคาแบบมือโปร เปิดให้บริการปกติทุกวันเวลา ตั้งแต่ 10.00-20.00 น.

บทความที่เกี่ยวข้อง