จอดรถฟอร์จูน สะดวกปลอดภัย! อัปเดตค่าจอดรถ เวลาเปิด-ปิด ปี 2022

จอดรถฟอร์จูน สะดวกปลอดภัย! อัปเดตค่าจอดรถ เวลาเปิด-ปิด ปี 2022

จอดรถฟอร์จูน สะดวกปลอดภัย! ใครที่มีแผนจะพักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือมองหาสินค้าไอทีที่น่าสนใจ ถ้าไม่รู้ว่าวันหยุดนี้จะไปที่ไหนดี? เราขอแนะนำ “ฟอร์จูนทาวน์” แหล่งรวมร้านขายอุปกรณ์ไอที Gadget ร้านซ่อมโทรศัพท์ และร้านอาหารมากมาย ให้เราได้ชอปปิงและทำกิจกรรมสนุกกันตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการทุกคนอย่าง ลานจอดรถฟอร์จูนทาวน์ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางและปลอดภัย

จอดรถฟอร์จูน

ด้วยลานจอดรถอเนกประสงค์ที่ทันสมัยและตอบโจทย์ผู้ใช้บริการ จึงช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าของฟอร์จูนทาวน์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากคุณสามารถ จอดรถฟอร์จูน ได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย ไม่ต้องเสียเวลาขับรถวนหาที่จอดเป็นเวลานาน ส่วนใครที่มีข้อสงสัยว่าค่าที่จอดรถ ฟอร์จูน มีราคาเท่าไหร่? จอดรถได้ถึงกี่โมงบ้าง? วันนี้เรารวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับราคา จอดรถฟอร์จูน มาอัปเดตให้ทุกคนได้รู้กัน 

จอดรถฟอร์จูน ลานจอดรถที่ออกแบบมาเพื่อคนเมือง

จอดรถฟอร์จูน

จอดรถฟอร์จูน ดีอย่างไร? หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยกัน ต้องบอกเลยว่าลานจอดรถของฟอร์จูนทาวน์นั้น ถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าฟอร์จูนทาวน์ รวมถึงมีการใช้งานที่ตอบโจทย์คนเมืองโดยเฉพาะ! เนื่องจากลานจอดรถของที่นี่ มีขนาดกว้างขวาง 

รองรับการจอดรถหลายประเภท ทั้งรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก รถจักรยานยนต์ขนาด 250 ซี.ซี. ขึ้นไป และรถยนต์ขนาด 4 ล้อ 

เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการที่ฟอร์จูนทาวน์ ทางเราได้จัดตั้งมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการและช่วยเหลือที่ลานจอดรถ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่ามาจอดรถฟอร์จูนแล้ว ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

อ่านบทความ: วิธีเดินทางมาฟอร์จูนทาวน์ด้วยรถยนต์ 

จุดสแกนบัตรรถยนต์ สะดวกปลอดภัย ไม่ต้องสัมผัส!

นอกจากระบบรักษาความปลอดภัยของฟอร์จูนทาวน์จะได้มาตรฐานแล้ว ระบบรักษาความสะอาดของที่นี่ก็มีคุณภาพสูงไม่แพ้กัน เพื่อลดการสัมผัสและป้องกันความเสี่ยงให้แก่ผู้ใช้บริการ ทางฟอร์จูนทาวน์ได้มีการจัดตั้ง จุดสแกนบัตรจอดรถ ชั้น 4 เพื่อให้คุณใช้งานง่าย ๆ เพียงแค่ใช้มือสแกนบัตรจอดรถ คุณก็จะได้บัตรจอดรถง่าย ๆ โดยไม่ต้องสัมผัสกับเครื่องเลย อีกทั้งยังมีการฆ่าเชื้อโรคที่บัตรจอดรถทุกใบ ด้วยแอลกอฮอล์คุณภาพสูง ทำความสะอาดบัตรทั้งก่อนและหลังใช้งานทุกครั้ง เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค ช่วยให้คุณมั่นใจในความสะอาด เมื่อใช้งานบัตรจอดรถของฟอร์จูนทาวน์

มาตรการโควิด

สแกนบัตรจอดรถได้เลย ไม่ต้องสัมผัส

จอดรถฟอร์จูน

ระบบรักษาความปลอดภัย สำหรับลานจอดรถ

จอดรถฟอร์จูน เท่าไหร่? หลายคนอาจจะมีคำถามเมื่อต้องการเดินทางมาที่ฟอร์จูนทาวน์ สำหรับใครที่มีรถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์ 4 ล้อ คุณไม่ต้องกังวลเรื่องอัตราค่าบริการเลย เพราะค่าจอดรถฟอร์จูน มีราคาย่อมเยาและคุ้มค่าสำหรับคนขับรถยนต์แน่นอน 

จอดรถฟอร์จูน เท่าไหร่? อัปเดตค่าที่จอดรถ ฟอร์จูน 2565

ใครที่สงสัยว่า จอดรถฟอร์จูนเท่าไหร่? รวมถึงที่จอดรถรองรับรถยนต์ประเภทไหนบ้าง วันนี้ เราก็มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับอัตราค่าบริการที่จอดรถ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้กัน

จอดรถฟอร์จูน

อัตราค่าบริการที่จอดรถฟอร์จูนทาวน์ 3 ประเภท 

 • ค่าบริการที่จอดรถยนต์ (ขนาด 4 ล้อ)
 • ค่าบริการที่จอดรถจักรยานยนต์ (ขนาดเล็ก)
 • ค่าบริการที่จอดรถจักรยานยนต์ (ขนาด 250 ซี.ซี. ขึ้นไป)

ค่าบริการที่จอดรถยนต์ (ขนาด 4 ล้อ)

ค่าบริการวันจันทร์-วันศุกร์ 

 • 1 ชั่วโมงแรก จอดฟรี!
 • ชั่วโมงที่ 2-4 รวม 20 บาท
 • ชั่วโมงที่ 5 เป็นต้นไป ชั่วโมงละ 20 บาท 

ค่าบริการวันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

 • 1-3 ชั่วโมงแรก จอดฟรี!
 • ชั่วโมงที่ 4 เป็นต้นไป ชั่วโมงละ 20 บาท

ค่าบริการที่จอดรถจักรยานยนต์ (ขนาดเล็ก)

 • ชั่วโมงที่ 1 – 4 รวม 10 บาท
 • ชั่วโมงที่ 5 เป็นต้นไป ชั่วโมงละ 10 บาท

ค่าบริการที่จอดรถจักรยานยนต์ (ขนาด 250 ซี.ซี. ขึ้นไป)

 • ชั่วโมงที่ 1 – 4 รวม 20 บาท
 • ชั่วโมงที่ 5 เป็นต้นไป ชั่วโมงละ 10 บาท

*หมายเหตุสำหรับอัตราค่าบริการที่จอดรถทุกประเภท

 • เศษของชั่วโมง คิดเป็น 1 ชั่วโมง
 • บัตรจอดรถสูญหาย ปรับ 300 บาท

ฟอร์จูนทาวน์ เปิดกี่โมง? แนะนำเวลาเปิด-ปิด พร้อมเส้นทางเดินทาง

หลังจากที่ทราบอัตราค่าบริการที่จอดรถฟอร์จูนทาวน์แล้ว ทีนี้เรามาดูวิธีเดินทางมาที่ฟอร์จูนทาวน์กันบ้าง คุณสามารถขับรถยนต์มาตามเส้นทางสายรัชดาภิเษก-สุขุมวิท-พระราม 9  (วงแหวนรอบใน) ซึ่งใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน 3 จุด  รวมถึงขับรถยนต์มาเส้นทางถนนอโศก – รัชดาภิเษก, ถนนเทียมร่วมมิตร – รัชดาภิเษก และถนนลาดพร้าว – รัชดาภิเษก โดยสามารถขับรถตามเส้นทางนี้ เพื่อเดินทางมาที่ฟอร์จูนทาวน์ได้ทุกวัน

จอดรถฟอร์จูน

ใครที่วางแผนพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หรืออยากชอปปิง ซื้อสินค้าไอทีคุณภาพสูง ฟอร์จูนทาวน์ก็พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ซึ่งไม่ว่าเราต้องการเดินทางมาวันไหน ฟอร์จูนทาวน์ก็พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน

แลกรับบัตรจอดรถฟรี! เมื่อใช้แอปสะสมแต้ม Fortune Town 

จอดรถฟอร์จูน

ถูกใจสายช้อป! แอปพลิเคชั่น Fortune Town ให้คุณได้สนุกช้อป สนุกสะสม เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Fortune Town บนมือถือ เมื่อซื้อของแล้ว ให้ถ่ายรูปใบเสร็จและส่งผ่านช่องแชต คุณจะได้รับพอยต์ฟรี! นำไปแลกรับสิทธิ์ ส่วนลด และของรางวัลต่าง ๆ  

ที่สำคัญ ใครที่มีรถยนต์ส่วนตัว หากคุณสะสมครบ 5 พอยต์ จะได้รับสิทธิ์จอดรถฟรี 4 ชั่วโมง ที่ฟอร์จูนทาวน์ไปเลย ใครยังไม่มี รีบไปดาวน์โหลดมาลองใช้กันนะ  

คลิกอ่าน: วิธีสะสมคะแนนและสิทธิพิเศษสำหรับสายช้อป 

บทความที่เกี่ยวข้อง