พาทัวร์! ร้านของเล่น ในโซน Hobby & Toys สนุกได้ไม่รู้จบ!
ร้านของเล่น

พาทัวร์ ร้านของเล่น ในโซน Hobby & Toys สนุกได้ไม่รู้จบ!

รู้ไหม? ฟอร์จูนทาวน์ไม่ได้มีเพียงร้านขายอุปกรณ์ IT ยอดนิยมเท่านั้น แต่ยังมีร้านของเล่นที่รวบรวมฟิกเกอร์และโมเดลของเล่นจากญี่ปุ่นไว้มากมาย เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาของเล่นจากการ์ตูนเรื่องโปรด หรืออยากได้รถเหล็กของเล่นชื่อดัง เพียงแค่เราเดินทางมาที่ ร้านของเล่น โซน Hobby & Toys ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์ เราก็จะได้สินค้าที่ถูกใจกลับบ้านแน่นอน ถ้าใครกำลังมองหาของเล่นจากการ์ตูนเรื่องโปรด แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ร้านไหนดี? ลองอ่านรีวิวได้ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 4 ร้านขายของเล่นชื่อดังแห่งฟอร์จูนทาวน์

ร้านของเล่น
โซน Hobby & Toys

ร้านของเล่น ในฟอร์จูนทาวน์ ดีอย่างไร?

สำหรับใครที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่องดังจากญี่ปุ่น หรือชอบสะสมฟิกเกอร์ โมเดลของเล่น ต้องหาเวลาแวะมาที่โซน Hobby & Toys ชั้น 4 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ หากคุณมาที่นี่แล้ว รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะร้านของเล่น ในฟอร์จูนทาวน์เป็นแหล่งรวบรวมร้านขายฟิกเกอร์และโมเดลของเล่นของแท้จากญี่ปุ่นมากมายหลายร้าน รวมถึงมีตัวละครจากอนิเมะญี่ปุ่นให้เราเลือกเพียบ นอกจากนี้ โซน Hobby & Toys ยังเป็น Community ที่รวมของเล่นไว้หลากหลายสไตล์ เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่อยากมาซื้อของเล่นจากการ์ตูนโปรดทุกคน

รวม 4 ร้านของเล่น จำหน่ายฟิกเกอร์โมเดลจากญี่ปุ่น 

  1.  ร้านของเล่น Hayataro Toyshop รวมฟิกเกอร์และโมเดลจากญี่ปุ่น
  2.  ร้านของเล่น Mandarakob รวมโมเดลสไตล์วินเทจ ตั้งแต่ปี 1950
  3.  ร้าน Mandarakae รวมของเล่นและโมเดลชื่อดัง ตั้งแต่ยุค 90s
  4.  ร้านขายรถเหล็ก TT & Toys รวมรถของเล่นจากแบรนด์ดัง

ร้านของเล่น Hayataro Toyshop : รวมของเล่นฟิกเกอร์ และโมเดลจากญี่ปุ่น

ร้านของเล่น
ร้าน Hayataro Toyshop โซน Hobby & Toys ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

เริ่มต้นกันที่ร้านแรกกับร้านของเล่น ที่มีชื่อว่า Hayataro Toyshop ร้านนี้ตั้งอยู่โซน Hobby & Toys ชั้น 4 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ถือเป็นร้านขายฟิกเกอร์ โมเดลจากญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างมากให้กลุ่มนักสะสมและแฟนคลับการ์ตูนเรื่องดังทุกคน โดยร้านนี้ มีของเล่นจากการ์ตูนเรื่องดังให้เราได้เลือกซื้อกันมากมาย 

ร้านขายของเล่น
ร้านของเล่น

จุดเด่นของร้าน Hayataro Toyshop คือการจำหน่ายฟิกเกอร์ โมเดลจากการ์ตูนที่ได้รับความนิยม ที่นี่มีของเล่นให้เราได้เลือกซื้อและสะสมกันหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นหุ่นเหล็ก Chogokin, Popy และ Bandai นอกจากนี้ ร้าน Hayataro Toyshop ยังมีไอเทมสำหรับสายคอสเพลย์ให้เราเลือกซื้อกันด้วย ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาของเล่นหรือไอเทมเด็ดสำหรับคอสเพลย์ สามารถมาเลือกซื้อกันได้อย่างจุใจที่ร้าน Hayataro Toyshop แห่งศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

พิกัด : ร้าน Hayataro Toyshop โซน Hobby & Toys  ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

Facebook Page : ร้าน Hayataro Toyshop

 ร้านของเล่น Mandarakob: รวมโมเดลของเล่นสไตล์วินเทจ ตั้งแต่ปี 1950

ร้านขายของเล่น
ร้าน Mandarakob โซน Hobby & Toys ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

เอาใจคนที่ชื่นชอบของเล่นวินเทจกันบ้าง มาเลือกซื้อของเล่นสไตล์วินเทจจากการ์ตูนเรื่องดังได้ที่ “ร้าน Mandarakob” ตั้งอยู่ในโซน Hobby & Toys ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์ ร้านนี้ได้รับความนิยมจากนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบของเล่นจากการ์ตูนเรื่องดังทุกคน โดยมีการรวบรวมของเล่นตั้งแต่ปี 1950 จนถึงปีปัจจุบัน ให้เราได้เลือกซื้อและเก็บสะสมกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ ร้าน Mandarakob ยังรวบรวม Bearbrick (แบร์บริค) หรือหุ่นรูปตัวหมี จากการ์ตูนชื่อดังไว้หลากหลายแบบด้วย ใครที่หลงใหลในของเล่นสไตล์วินเทจ มาร้านนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน 

ร้านของเล่น

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ร้าน Mandarakob ยังมีของเล่นสไตล์วินเทจจากอนิเมะชั่นหรือการ์ตูนเรื่องในอดีตอย่างเรื่อง Astro Boy ให้เราได้เลือกซื้อและสะสมกันด้วย เรียกได้เป็นร้านที่เหมาะสำหรับคนที่อยากย้อนวัยไปกับการ์ตูนเรื่องโปรดในวัยเด็ก ไม่ว่าคุณจะอยากได้สินค้าแบบไหน ทางร้าน Mandarakob ก็มีครบทุกความต้องการแน่นอน 

สำหรับใครที่อยากมาซื้อของเล่นที่ร้าน Mandarakob คุณก็สามารถเดินทางมาที่ โซน Hobby & Toys ชั้น 4 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ราคาสินค้าสำหรับของเล่นที่ร้านนี้ เริ่มต้นตั้งแต่  500 บาท – 400,000 บาท มีสินค้าให้เลือกกันครบทุกความต้องการแน่นอน 

พิกัด : ร้าน Mandarakob โซน Hobby & Toys  ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

ร้านของเล่น Mandarakae: รวมของเล่นและโมเดลชื่อดัง ตั้งแต่ยุค 90s

ร้านของเล่น
ร้าน Mandarakae โซน Hobby & Toys ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

มาต่อกับร้านของเล่น ในอันดับที่สามกัน สำหรับใครเป็นแฟนตัวยงการ์ตูนเรื่องดังของญี่ปุ่น ต้องมาเดินเล่นร้าน Mandarakae ตั้งอยู่ในโซน Hobby & Toys ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์  ที่นี่เป็นร้านขายของเล่นที่รวบรวมฟิกเกอร์ โมเดลของเล่นจากการ์ตูนยอดฮิตของญี่ปุ่นไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tokyo Revengers, Demon Slayer (Kimetsu no Yaiba), Dragon Ball, Crows Zero และอีกหลายเรื่องให้เราได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ

ร้านของเล่น
ร้านของเล่น

นอกจากโมเดลและฟิกเกอร์แล้ว ร้าน Mandarakae ยังจำหน่าย Movie Card (การ์ดหนัง) จากภาพยนตร์เรื่องเก่า อีกทั้งมีการ์ดดราก้อนบอล (Dragon Ball) รวมไปถึงพวงกุญแจการ์ตูนจำหน่ายด้วย หรือถ้าใครเป็นสายสะสมของเล่นสไตล์วินเทจ ร้าน Mandarakae ก็มีของเล่นยุค 90s จำหน่ายให้ได้สะสมกันด้วย ซึ่งราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 10 บาท จนถึงหลักหมื่นบาทเลยทีเดียว ถือเป็นร้านของเล่น ที่ไม่ว่าใครได้มาเยือนแล้ว เป็นต้องย้อนวัยนึกถึงการ์ตูนเรื่องโปรดในวัยเด็กแน่นอน 

พิกัด : ร้าน Mandarakae โซน Hobby & Toys  ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

ร้านของเล่น TT & Toys รวมรถเหล็กหรือรถของเล่นจากแบรนด์ดัง

ร้านของเล่น
ร้าน TT & Toys โซน Hobby & Toys ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

สำหรับร้านสุดท้ายที่เราจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันนั้น มีชื่อว่า “ร้าน TT  & Toys” ซึ่งร้านนี้แตกต่างจากร้านขายของเล่นที่อื่น ตรงที่มีการจำหน่ายรถเหล็กของเล่นจากแบรนด์ ให้เราได้เลือกซื้อกันมากมาย นอกจากนี้ ร้าน TT  & Toys ยังเป็นร้านของเล่น ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มนักสะสม เพราะจำหน่ายรถของเล่นหลากหลายสไตล์ มีรุ่นใหม่ล่าสุดและรุ่นหายากให้เราได้เลือกซื้อเก็บสะสมไว้ หรือถ้าเราไม่แน่ใจว่าควรซื้อรถของเล่นรุ่นไหนดี? เราก็สามารถขอคำแนะนำจากเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรถเหล็กได้ ช่วยให้เราได้รถของเล่นคันที่ถูกใจ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปแน่นอน 

ร้านขายของเล่น
ร้านขายของเล่น

รถเหล็กของร้าน TT  & Toys มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นรถเหล็ก Johnny Lightning, รถเหล็ก Hot Wheels, รถเหล็ก INNO 64 และรถเหล็ก Majorette ซึ่งราคารถของเล่น เริ่มต้นตั้งแต่ 58 บาท จนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบรถของเล่นหรืออยากซื้อสะสมเก็บไว้ เราสามารถเดินทางมาเลือกซื้อรถของเล่นได้ที่ร้าน TT  & Toys ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบรถทรงคลาสสิกหรือเรียบหรูทันสมัย ที่นี่ก็มีครบทุกความต้องการแน่นอน

พิกัด : ร้าน TT  & Toys โซน Hobby & Toys  ชั้น 4 ฟอร์จูนทาวน์

จบไปแล้วสำหรับการรีวิว 4 ร้านของเล่น ที่เรารวบรวมมาให้คุณอ่านกันอย่างเพลิดเพลินในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจคนที่กำลังมองหาของเล่นจากการ์ตูนเรื่องโปรดอยู่ ใครที่อยากเดินเล่นเพลิน ๆ พร้อมชมของเล่นตั้งแต่รุ่นเก่าจนถึงรุ่นใหม่ล่าสุด ลองแวะมาเยือนร้านของเล่น ที่ฟอร์จูนทาวน์ได้เลย ที่นี่มีฟิกเกอร์และโมเดลของเล่นจากญี่ปุ่น รวมถึงของเล่นสไตล์วินเทจ ให้เราได้เลือกซื้อและสะสมกันแบบจุใจ ซึ่งไม่ว่าใครได้มาเดินเที่ยวที่นี่แล้ว เหมือนกำลังย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยล่ะ  

เวลาเปิดทำการ:

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่:

รีวิว Fortune Town ฉบับเที่ยว 1 วัน สนุกมันส์ไม่ซ้ำใคร!

เปิดคลัง! ร้านแผ่นเสียงหายาก ในฟอร์จูนทาวน์

บทความที่เกี่ยวข้อง