แนะนำ 6 Gadget เจ๋งๆ ที่มีแล้วชีวิตง่ายขึ้น ในปี 2022

แนะนำ 6 Gadget เจ๋งๆ ที่มีแล้วชีวิตง่ายขึ้น ในปี 2022

Gadget เจ๋งๆ ในปัจจุบันจะมี ถึงแม้ว่าจะมีมากมาย ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตของเรามากขึ้น แต่อุปกรณ์ Gadget นั้นมีหลากหลายประเภท จนไม่รู้ว่าต้องเลือกซื้อ Gadget แบบไหน? ถึงจะเหมาะกับเรามากที่สุด วันนี้ Fortune Town จึงจะมาแนะนำ Gadget เจ๋งๆ ที่มีแล้วช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นได้จริง ในปี 2022 พร้อมแปะพิกัดร้าน Gadget คุณภาพดีมาฝากทุกคนกัน แต่จะมีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้างนั้น? ตามมาดูพร้อมกันเลย 

Gadget เจ๋งๆ

วิธีเลือกซื้อ Gadget เจ๋งๆ สำหรับมือใหม่

•  ดูว่าเราต้องการ Gadget เพื่อใช้งานแบบไหน?

ก่อนเริ่มซื้อ Gadget เจ๋งๆ สักชิ้น เราสำรวจความต้องการของตัวเองก่อนว่า เราต้องการ Gadget มาใช้งานหรือต้องการแก้ปัญหาด้านไหน?  เช่น หากต้องใช้งานเพื่อไลฟ์สดขายของออนไลน์ หรือต้องการขาตั้งกล้อง เพื่อช่วยให้การถ่ายรูปสะดวกขึ้น เพื่อเรารู้ความต้องการของตัวเองแล้ว เราก็จะสามารถเลือกซื้อ Gadget ได้ตอบโจทย์ความต้องการมากขึ้น

• ตรวจสอบฟังก์ชั่นการใช้งานของ Gadget

Gadget บางประเภทถูกออกแบบให้ใช้งานได้เพียงหนึ่งฟังก์ชั่น แต่ถ้าเราต้องการ Gadget เจ๋งๆ ที่สามารถทำงานได้หลายอย่าง ภายในอุปกรณ์ชิ้นเดียว เราต้องตรวจสอบก่อนว่า ไอเทมชิ้นนั้นรองรับการทำงานแบบมัลติฟังก์ชั่น (Multi-function) หรือไม่?  

• เลือกซื้อยี่ห้อ Gadget ที่มีคุณภาพ

รู้หรือไม่? เราสามารถเลือกซื้อ Gadget เจ๋ง ๆ จากยี่ห้อชื่อดัง เพียงดูว่ายี่ห้อไหนที่มีคนใช้งานเยอะและได้รับความนิยมในตลาดสูง ยี่ห้อนั้นมักจะมีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีใช้สินค้าที่ครอบคลุม รวมถึงมีประกันคุณภาพของสินค้าอีกด้วย

• เลือกซื้อ Gadget จากร้านที่น่าเชื่อถือ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้แม้จะมี Gadget เจ๋ง ๆ จากยี่ห้อดังคุณภาพดีจำนวนมาก แต่ก็มีร้านออนไลน์หลายร้านที่แอบจำหน่าย Gadget เลียนแบบยี่ห้อดัง เราจึงควรอ่านรีวิวสินค้าหรือรีวิวร้านก่อนซื้อจริงทุกครั้ง เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจ โดยการซื้อ Gadget จากร้านค้าแบบมีหน้าร้านถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางดี ๆ ที่ช่วยให้เราได้สินค้าของแท้ คุณภาพดี และถูกใจยิ่งกว่าเดิม!

มาดู 6 Gadget เจ๋งๆ ฟังก์ชั่นดีในปี 2022 มีแล้วชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น

1. HUAWEI MatePad T10s : แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น

2. ฟิล์มไฮโดรเจล ยี่ห้อคอมมี่ : ป้องกันหน้าจอโทรศัพท์ ไร้รอยขีดข่วน

3. ขาตั้งกล้องยี่ห้อ YUNTENG : ถ่ายภาพง่ายไม่มีสะดุด ภาพสวยคมชัด

4. ไมค์ไร้สาย Saramonic Blink500 Pro B2 : เสียงชัด คุณภาพดี

5. แท่นชาร์จไร้สาย Apple MagSafe Charger : ชาร์จง่าย แบตเต็มไว 

6. ปากกาดิจิตอล Apple Pencil2 : จดบันทึกได้ทุกที่ วาดรูปสนุกยิ่งขึ้น 

1. HUAWEI MatePad T10s : แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น

HUAWEI MatePad T10s ถือเป็น Gadget เจ๋งๆ ที่ตอบโจทย์การทำงานได้อย่างหลากหลาย โดยแท็บเล็ตรุ่นนี้ มาในรูปแบบหน้าจอ IPS LCD ขนาดหน้าจอกว้าง 10.1 นิ้ว มีความละเอียดมากถึง 1920 × 1200 พิกเซล จึงทำให้ภาพการใช้งานมีความสวยสดใส คมชัด แสดงความละเอียดได้เป็นอย่างดี ในส่วนของดีไซน์ ถูกออกแบบให้ดูสวยงามด้วยโทนสี Deepsea Blue มีรูปทรงเพรียวบาง น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพาและใช้งานนอกสถานที่ได้

Gadget เจ๋งๆ

HUAWEI รุ่น MatePad T 10s ถือเป็นแท็บเล็ตที่มีสเปกคุ้มค่า มีหน่วยความจำ (RAM) และพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (ROM) ให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งแบบ RAM 2GB / ROM 32 GB, RAM 4 GB / ROM 64GB และสูงสุดถึง RAM 4GB / ROM 128 GB ตอบโจทย์คนทำงานที่เป็นสาย Multitasking ซึ่งต้องใช้แอปพลิเคชันหลากหลายอย่าง เนื่องจากแท็บเล็ตรุ่นนี้ สามารถทำงานพร้อมกันได้ถึง 2 หน้าจอ อีกทั้งยังความละเอียดของวิดีโอที่อยู่ในระดับ Full HD ผสานกับระบบเสียงจาก Harman Kardon จึงทำให้เป็นแท็บเล็ตที่มีครบหลายฟังก์ชั่น สามารถดูวิดีโอ ฟังเพลง และทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ    

Gadget เจ๋งๆ

Photo Credit: ร้าน Huawei Experience Shop

หากใครต้องการแท็บเล็ตสินค้าแท้ คุณภาพดี เราสามารถแวะมาเลือกชมได้ที่ร้าน Huawei Experience Shop ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ได้เลย ตอนนี้ HUAWEI รุ่น MatePad T 10s ลดราคาจาก 6,990 บาท เหลือเพียง 5,990 บาทเท่านั้น แถมยังมี Gadget เจ๋ง ๆ ให้เราเลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) หรืออุปกรณ์เสริมของหัวเว่ยต่าง ๆ เช่นหูฟังไร้สาย สมาร์ททีวีพร้อมกล้อง โทรศัพท์และโน๊ตบุ๊ค ถือได้ว่าเป็นร้านที่มีสินค้าหัวเว่ยจำหน่ายแบบครบวงจร มาแล้วรับรองว่าได้ของแท้คุณภาพดีกลับบ้านไปใช้แน่นอน

ชื่อผลิตภัณฑ์: HUAWEI รุ่น MatePad T 10s

จำหน่ายในราคา: 5,990 บาท

พิกัด: ร้าน Huawei Experience Shop ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

2.ฟิล์มไฮโดรเจล ยี่ห้อคอมมี่ : ป้องกันหน้าจอโทรศัพท์ ไร้รอยขีดข่วน

ใครพบปัญหาหน้าจอโทรศัพท์ชอบมีรอยขีดข่วน อยากปกป้องหน้าจอให้สวยคมชัดเสมอ เราแนะนำให้ลองฟิล์มไฮโดรเจล (Hydrogel) จากยี่ห้อคอมมี่เลย ด้วยเนื้อฟิล์มที่บางเฉียบ มีความยืดหยุ่นสูง จึงช่วยกระจายน้ำหนัก และแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยขนาดแผ่นฟิล์มที่บางเพียง 0.15 มม. จึงใส่ได้เหมาะกับทุกเคส ไม่ดันให้เคสหลุด เมื่อติดบนหน้าจอแล้วยังแสดงภาพได้สวยสดใส คมชัด สวยงาม

Gadget เจ๋งๆ

นอกจากนี้ฟิล์มไฮโดรเจล ยี่ห้อคอมมี่ ยังโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่รักษารอยขีดข่วนเองได้  ถ้าใครกำลังมองหา Gadget เจ๋ง ๆ ที่ช่วยปกป้องหน้าจอโทรศัพท์ให้ปลอดภัย เราขอแนะนำฟิล์มไฮโดรเจลนี้เลย รับรองว่าเราสามารถโทรศัพท์ได้อย่างสบายใจไร้กังวล 

หากใครอยากรักษาหน้าจอสมาร์ทโฟนให้สวยคมชัด ไร้รอยขีดข่วน ก็สามารถแวะมาติดฟิล์มไฮโดรเจล ยี่ห้อคอมมี่ ในร้าน Best Mobile ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ทางร้านมีฟิล์มไฮโดรเจลรองรับทุกรุ่น พร้อมมีขายอุปกรณ์ Accessories เกี่ยวกับโทรศัพท์ให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขาตั้งกล้อง ไฟวงแหวน และฉากเบื้องหลัง Green Screen

ชื่อผลิตภัณฑ์: ฟิล์มไฮโดรเจล (Hydrogel) ยี่ห้อคอมมี่

จำหน่ายในราคา: 350 – 450 บาท

พิกัด: ร้าน Best Mobile ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ 

3. ขาตั้งกล้องยี่ห้อ YUNTENG : ถ่ายภาพง่ายไม่มีสะดุด ภาพสวยคมชัด

อีกหนึ่ง Gadget เจ๋งๆ ที่ต้องมีเลยสำหรับสายถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอทุกคน เพื่อช่วยให้บันทึกภาพง่ายดายยิ่งขึ้น เราควรใช้ขาตั้งกล้องที่แข็งแรง คงทน มีตัวยึดที่ดี ซึ่งในวันนี้เราจะแนะนำขาตั้งกล้องยี่ห้อ YUNTENG จากร้าน Pro Power เป็นขาตั้งกล้องแบบสามขา ที่มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ปรับความสูงได้หลายระดับ พับเก็บง่าย สะดวกต่อการใช้งานในทุกสถานที่ มาพร้อมรีโมทบลูทูธในตัว ทำงานร่วมกับโทรศัพท์ได้ทุกรุ่น อีกทั้งยังสามารถใช้รีโมทบลูทูธ กดถ่ายระยะไกลได้ถึง 20 เมตร เรียกได้ว่าคุ้มค่าการใช้งานมาก ๆ 

Gadget เจ๋งๆ

ขาตั้งกล้อง YUNTENG จากร้าน Pro Power มีให้เลือกหลายรุ่น หากใครต้องการใช้เป็นขาตั้งกล้องและไม้เซลฟี่ในตัว แนะนำให้เลือกขาตั้งกล้อง YUNTENG รุ่น YT-9928 ราคาเพียง 790 บาท แต่ถ้าใครอยากเลือกขาตั้งกล้องที่สามารถปรับก้มเงยได้ มีความสูงปรับได้ถึง 134 – 140 ซม. ก็ต้องเลือกเป็นขาตั้งกล้อง YUNTENG YT-5208 และ YUNTENG VCT-1688 ได้เลย ราคาอยู่ที่ 890 บาท และ 990 บาท ตามลำดับ

ชื่อผลิตภัณฑ์: ขาตั้งกล้องยี่ห้อ YUNTENG

จำหน่ายในราคา: 790 – 990  บาท

พิกัด: ร้าน Pro Power ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

4. ไมค์ไร้สาย Gadget เจ๋งๆ Saramonic Blink500 Pro B2 : เสียงชัด คุณภาพดี

ถ้าใครเป็นเป็นสายสร้างคอนเทนต์ ชอบถ่าย Vlog หรือไลฟ์ขายของออนไลน์ การใช้ไมค์ไร้สาย หรือไมค์ Wireless จะช่วยให้เราทำงานได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งไมค์ Wireless ยี่ห้อ Saramonic รุ่น Blink500 Pro B2 เป็น Gadget เจ๋ง ๆ ที่เราอยากแนะนำสำหรับสายคอนเทนต์ทุกคน ด้วยคุณสมบัติการส่งสัญญาณแบบคลื่นไร้สาย 2.4 GHz มีระบบลดเสียงรบกวนจากลมและเสียงลมหายใจ จึงทำให้คุณภาพเสียงมีความชัดเจนและน่าฟังมากขึ้น

Gadget เจ๋งๆ

นอกจากความโดดเด่นที่อัดเสียงได้ละเอียดและชัดเจนแล้ว ไมค์ Wireless ยี่ห้อ Saramonic รุ่น Blink500 Pro B2 ยังมีน้ำหนักเบา สามารถเชื่อมต่อพร้อมส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 100 เมตร ถือเป็น Gadget เจ๋ง ๆ ที่เหมาะมากในการนำไปใช้งานนอกสถานที่ และเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มก็ใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถซื้อไมค์ Wireless ยี่ห้อ Saramonic รุ่น Blink500 Pro B2 ได้ที่ร้าน AV Center ในราคาเพียง 8,990 บาท

ชื่อผลิตภัณฑ์: ไมค์ Wireless ยี่ห้อ Saramonic รุ่น Blink500 Pro B2                

จำหน่ายในราคา: 8,990  บาท                                                                   

พิกัด: ร้าน  AV Center ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

5. แท่นชาร์จไร้สาย Apple MagSafe Charger : ชาร์จง่าย แบตเต็มไว 

หากคุณไม่อยากเสียเวลาไปกับการชาร์จแบตนาน ๆ  เราขอแนะนำ Gadget เจ๋ง ๆ อย่างแท่นชาร์จไร้สาย Apple MagSafe Charger จากร้าน iBeat by Spvi ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple ลิขสิทธิ์แท้ 100% ด้วยกำลังไฟขับเคลื่อนสูงถึง 15 วัตต์ เมื่อใช้แล้วจึงช่วยชาร์จแบตเตอรี่ iPhone ให้เต็มไวได้อย่างรวดเร็ว รองรับการชาร์ตกับ iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 12 และ iPhone 12 Pro จำหน่ายในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 1,490 บาทเท่านั้น

ชื่อผลิตภัณฑ์: แท่นชาร์จไร้สาย Apple MagSafe Charger        

จำหน่ายในราคา: 1,490 บาท

พิกัด: ร้าน iBeat by Spvi ชั้น 4 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

6. ปากกาดิจิตอล Apple Pencil 2 : จดบันทึกได้ทุกที่ วาดรูปสนุกยิ่งขึ้น 

เปลี่ยนการพิมพ์และการออกแบบที่แสนยุ่งยากให้ง่ายขึ้นในพริบตา! ด้วยปากกาดิจิตอล Apple Pencil 2 จากร้าน iBeat by Spvi โดยไอเดมชิ้นนี้เป็นอีกหนึ่ง Gadget เจ๋งๆ ที่สาวก Apple ไม่ควรพลาด 

ด้วยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาให้คุณใช้งานได้แม่นยำมากขึ้น พร้อมดีไซน์ของตัวปากกาที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเหลี่ยมเหมือนดินสอ ทำให้ได้จับได้ถนัดมือมากขึ้น พร้อมช่วยให้จดบันทึก ออกแบบภาพ และดีไซน์งานกราฟฟิก ได้ละเอียดกว่าเดิม ถือเป็น Gadget เจ๋งๆ ที่เหมาะกับสายออกแบบและผู้ที่จดบันทึกงานบ่อย ๆ 

Gadget เจ๋งๆ

นอกจากนี้ทางร้าน iBeat by Spvi จำหน่ายปากกาดิจิตอล Apple Pencil 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาเพียง 4,990 บาทแล้ว ยังมีจำหน่ายสินค้า Apple ลิขสิทธิ์แท้ 100% อย่าง iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, iPod และ Accessories อุปกรณ์อื่น ๆ อีกเพียบ เรียกว่าหากใครมาเลือกซื้อที่ร้านนี้ เราก็จะได้ไอเทมที่ต้องการกลับไปอย่างแน่นอน

ชื่อผลิตภัณฑ์: ปากกาดิจิตอล Apple Pencil 2        

จำหน่ายในราคา: 4,490  บาท

พิกัด: ร้าน iBeat by Spvi ชั้น 4 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

รายละเอียดของ Gadget มีดังนี้

ชื่อสินค้าจากร้านราคา (บาท)
แท็บเล็ต HUAWEI MatePad T10sร้าน Huawei Experience Shop5,990 บาท
ฟิล์มไฮโดรเจล ยี่ห้อคอมมี่ร้าน Best Mobile350-450 บาท
ขาตั้งกล้องยี่ห้อ YUNTENG6 ร้าน Pro Power790-990 บาท
ไมค์ไร้สาย Saramonic Blink500 Pro B2ร้าน  AV Center8,990 บาท
แท่นชาร์จไร้สาย Apple MagSafe Chargerร้าน iBeat by Spvi1,490 บาท
ปากกาดิจิตอล Apple Pencil 2ร้าน iBeat by Spvi4,490 บาท

สำหรับ Gadget เจ๋งๆ ในปี 2022 ที่นำมาแนะนำทุกคนวันนี้ ก็ล้วนเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและชีวิตประจำวันในยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี มีแล้วช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเราได้แบบสุด ๆ โดยเราสามารถเลือกซื้อไอเดมเหล่านี้ได้ที่ “ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์” ซึ่งเป็นแหล่งรวมอุปกรณ์ Gadget เจ๋งๆ และอุปกรณ์ไอทีแบบครบวงจร หากใครมาที่นี่แล้ว รับรองว่าจะได้สินค้าที่ถูกใจติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน

เวลาเปิดทำการ:

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความเพิ่มเติม ได้ที่:

จัดสเปคคอม ครบชุด เริ่มต้น 30,000 บาท เล่นเกม ลุยงานเต็มแม็กซ์!

ชี้เป้า 6 อุปกรณ์ไลฟ์สด สำหรับแม่ค้าออนไลน์ สร้างยอดขายปัง

บทความที่เกี่ยวข้อง