ปักหมุด! ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน เนรมิตเล็บให้สวยได้ดั่งใจ

ปักหมุด! ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน เนรมิตเล็บให้สวยได้ดั่งใจ

ปักหมุดร้านทำเล็บ ฟอร์จูน มีเล็บหลากหลายดีไซน์ให้เราได้เลือกกัน แถมบริการยังดีเริ่ด! เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาร้านทำเล็บคุณภาพดี เพื่อเป็นกิจกรรมทำสวยระหว่างรอเพื่อนสาว หรือรอร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ ซ่อมโทรศัพท์เครื่องโปรดอยู่ หากใครกำลังมองหาร้านทำเล็บสวย ๆ ในฟอร์จูนทาวน์ วันนี้เราก็มี 3 ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน ทีให้บริการดี แถมราคายังย่อมเยา มาให้สาว ๆ ได้ลองใช้บริการดู

แนะนำร้านทำเล็บที่ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น G เนรมิตเล็บให้สวยได้ดั่งใจ

  • ร้าน Polish nail bar 
  • ร้าน วาสนาเนลสปา  
  • ร้าน Volume Hair 

3 ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน ทำเล็บสวย ราคาดี บริการประทับใจ

ต้องบอกก่อนว่าร้านทำเล็บ ฟอร์จูน ส่วนใหญ่ จะตั้งอยู่ชั้น G เพราะเป็นโซนที่รวมร้านแนวสุขภาพและความงามไว้ครบครัน (ชั้น G จะแบ่งออกเป็น 3 โซนคือ โซนแรก Health & Beauty โซน Food & Beverage และโซนสุดท้าย Education) ซึ่งร้านทำเล็บย่านนี้ จะมีราคาไม่แพง คิดค่าบริการเริ่มต้นเพียง 300 บาทเท่านั้น แถมร้านค้ายังเปิดบริการเกือบทุกวันอีกด้วย งานนี้สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการทาเล็บ ห้ามพลาด! เพราะเราคัดร้านทำเล็บ ฟอร์จูน ที่บริการดีแถมราคาถูก มาให้ทุกคนได้ลองใช้บริการกัน 

1. ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน Polish nail bar

ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน

มาเริ่มต้นกันที่ร้านแรกกันเลย ร้าน Polish nail bar เป็นร้านทำเล็บแนวญี่ปุ่น ที่นี่มีทั้งบริการทำเล็บครบวงจรตั้งแต่ บริการทาสีเล็บ บริการต่อเล็บและเพ้นท์เล็บ ซึ่งมีลวดลายให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ลายกลิตเตอร์ ลายอาร์ต ลายการ์ตูน ลายหินอ่อนหวานๆ ลายมินิมอลเรียบหรู ฯลฯ พร้อมดีไซน์น่ารักมากมายและยังมีของตกแต่งเล็บ ที่สาว ๆ สามารถเลือกสรรค์ออกแบบลายใหม่ได้เอง สำหรับใครที่ชื่นชอบสไตล์เล็บโทนผู้หญิง มีความมุ้งมิ้ง แนะนำร้านนี้เลย ค่าบริการทำเล็บ เริ่มต้นเพียง 300 บาท 

ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน

พิกัด ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน: ร้าน Polish nail bar  ชั้น G ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

จองคิวใช้บริการ : โทร 087-4649961

2. ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน วาสนาเนลสปา

มาต่อกันที่ร้านที่ 2 ร้านวาสนาเนลสปา เรียกได้ว่าเป็นร้านทำเล็บ ฟอร์จูน แบบครบวงจร ร้านนี้มีทั้งบริการต่อขนตา บริการทำเล็บมือและเล็บเท้า บริการตัดแต่งเล็บให้สวยได้รูป ทาสีเล็บเจลและบริการต่อเล็บ ใครที่อยากเปลี่ยนลายเล็บใหม่ ต้องรีบมาทำร้านนี้เลย ความเก๋ของร้านนี้คือ มีลายเพ้นท์ให้เลือกหลากหลายแบบ อย่างลายเพ้นท์เล็บมินิมอลสุดคิ้วท์ ลายเพ้นท์เล็บการ์ตูนยอดฮิต ลายเพ้นท์เสือสุดเฟียส ลายเพ้นท์เรียบหรูดูแพง สาว ๆ คนไหนที่ชอบงานเพ้นท์เล็บที่ลูกเล่นเยอะๆ งานเพ้นท์เล็บที่ละเอียด แต่งเล็บสวยงานดี รับรองเลยว่าต้องถูกใจร้านนี้ ค่าบริการทำเล็บ เริ่มต้นเพียง 300 บาท

พิกัดร้านทำเล็บ ฟอร์จูน : ร้านวาสนาเนลสปา  ชั้น G ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

จองคิวใช้บริการ : โทร ​095-7531273​

3. ร้านเสริมสวย Volume Hair  

สวยครบจบในที่เดียว! ต้องมาที่ร้าน Volume Hair  บริการทำผมและดูแลเล็บ เพ้นท์เล็บแบบครบครัน ใครที่อยากเปลี่ยนลุคตัวเองต้องมาร้านนี้เลย! ที่นี่มีบริการตัดสระ ไดร์ ดัด ยืด ทําสี แถมยังมีบริการสปาเล็บมือ สปาเล็บเท้าให้เล็บดูสุขภาพดี และยังมีบริการทาสีเล็บ บริการเพ้นท์เล็บมือ พร้อมลวดลายสุดเก๋ ให้เราได้เลือกกันอย่างจุใจ โดยร้าน Volume Hair ใช้สีคุณภาพสูงที่ไม่เป็นอันตรายต่อเล็บอีกด้วย เรียกว่ามาร้านนี้แล้วสวยครบจบในที่เดียว ตั้งแต่ผมไปจนถึงเล็บเลย!

พิกัดร้านทำเล็บฟอร์จูน : ร้าน Volume Hair  ชั้น G ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

จองคิวทำบริการ : โทร ​ 084 -1407717, 084 -0333401 

แนะนำร้านทำผม สำหรับใครที่อยากเสริมสวยต่อ 

สำหรับใครที่ไม่อยากทำเล็บเพียงอย่างเดียว แต่อยากทำผมให้สวยปิ๊งด้วย ต้องแวะมาที่ร้านเสริมสวย Hair care by the one ที่นี่ให้บริการทำผมแบบครบวงจร ตั้งแต่ตัดผม ทำผม บริการยืดผม เปลี่ยนสีผมและบริการทำทรีตเม้นต์ผมสวย โดยจุดเด่นของร้านนี้ คือการปรับแต่งทรงผมให้ดูสวยธรรมชาติ แถมยังใช้ตัวบำรุงผมเกรดพรีเมียม ไม่ทำให้ผมเสีย โดยร้านนี้สามารถตัดผมได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย หากใครมองหาร้านทำผมเปลี่ยนลุคสวยระหว่างรอเพื่อนอยู่ ห้ามพลาดร้านนี้เชียวนะ!

สำหรับใครไม่อยากมาทำเล็บ แต่เปลี่ยนลุคทำผมให้สวยปิ๊ง ต้องแวะมาที่ร้านเสริมสวย Hair care by the one ที่นี่ให้บริการทำผมแบบครบวงจร ตั้งแต่ตัดผม ทำผม บริการยืดผม เปลี่ยนสีผมและบริการทำทรีตเม้นต์ผมสวย โดยจุดเด่นของร้านนี้ คือการปรับแต่งทรงผมให้ดูสวยธรรมชาติ แถมยังใช้ตัวบำรุงผมเกรดพรีเมียม ไม่ทำให้ผมเสีย โดยร้านนี้สามารถตัดผมได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย หากใครมองหาร้านทำผมเปลี่ยนลุคสวยระหว่างรอเพื่อนอยู่ ห้ามพลาดร้านนี้เชียวนะ!

ร้านเสริมสวย

เวลาเปิดบริการ : ร้านนี้เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์

พิกัดร้านทำผม : ร้าน Hair care by the one  ชั้น G ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

จองคิวใช้บริการ : โทร ​ 02 – 2485652, 02-2485855 ต่อ 5024

.

เป็นยังไงกันบ้าง? กับพิกัด 3 ร้านทำเล็บ ฟอร์จูน ที่เราเอามาฝากกัน แต่ละร้านมีความปังไม่แพ้กันเลย  ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังมองหากิจกรรมเสริมสวยระหว่างรอร้านซ่อม คอมพิวเตอร์ ซ่อมโทรศัพท์มือถืออยู่ อย่าลืมมาจองคิวทำเล็บ เสริมสวยกันได้ที่ฟอร์จูนทาวน์นะ บอกเลยว่าทำครั้งเดียวเล็บสวย คุ้มติดทนนานแถมราคาดีจนต้องบอกต่อให้เพื่อน ๆ ได้มาลองใช้บริการอีกด้วย

ฟอร์จูนทาวน์

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านทำเล็บราคาถูก บริการดี งานเล็บสวยถูกใจ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ถือเป็นแหล่งทำเล็บที่หลายคนไม่ควรพลาด! แถมยังเดินทางสะดวก เพราะตั้งอยู่ใจกลางพระราม 9 และติดกับรถไฟฟ้าใต้ติด MRT สถานีพระราม 9 อีกด้วย โดยเพื่อน ๆ สามารถเดินทางมาง่ายๆ เพียงนั่งรถไฟฟ้าใต้ติด MRT มาลงที่สถานีพระราม 9 แล้วเดินออกมาทางประตู 1  จากนั้นให้เราเดินตรงไปยังชั้น G เราก็จะพบกับร้านทำเล็บมากมาย มีให้เลือกใช้บริการกันอย่างจุใจ

เวลาเปิดทำการ:

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความเพิ่มเติม ได้ที่:

ฟอร์จูนทาวน์ พระราม 9 เปิดคู่มือเดินเที่ยว รวมโซนสุดฮิตในที่เดียว!

รีวิว Fortune Town ฉบับเที่ยว 1 วัน สนุกมันส์ไม่ซ้ำใคร!

บทความที่เกี่ยวข้อง