รวม 5 ร้านอาหารครอบครัว บรรยากาศดี ทานได้ทุกเทศกาล

รวม 5 ร้านอาหารครอบครัว บรรยากาศดี ทานได้ทุกเทศกาล

ร้านอาหารครอบครัว บรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทาน

หากใครกำลังมองหา ร้านอาหารครอบครัว ที่มีบรรยากาศดี พร้อมอาหารหลากหลายเมนู เหมาะสำหรับพาคนรักหรือครอบครัวไปทานในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล เพียงแค่เดินทางมาที่ “ฟอร์จูนทาวน์” ที่นี่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารและคาเฟ่สุดน่ารัก ให้เราได้ใช้เวลาอย่างมีความสุขทุกวัน สำหรับใครที่อยากรู้ว่า ร้านอาหารครอบครัว สไตล์ไหนที่ตอบโจทย์เรามากที่สุด? วันนี้ ฟอร์จูนทาวน์มี 5 ร้านอาหารบรรยากาศดี มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ซึ่งแต่ละร้านที่เรารวบรวมมานั้น รับรองว่าอาหารอร่อย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการครอบครัวหรือคนรักมาทานในโอกาสต่าง ๆ แต่จะมีร้านไหนที่น่าสนใจและน่าลองทานกันบ้างนั้น? ตามมาดูกันเลย!

แนะนำ 5 ร้านอาหารครอบครัว ที่น่าสนใจในฟอร์จูนทาวน์

ร้านอาหารครอบครัว ในฟอร์จูนทาวน์ มีหลากหลายร้านที่น่าสนใจให้เราได้เลือกใช้บริการกันมากมาย เหมาะสำหรับสายชิมโดยเฉพาะ ไม่ว่าเราจะมองร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารจีน ร้านอาหารไทย หรือร้านอาหารบุฟเฟต์ ที่ฟอร์จูนทาวน์ก็มีครบ! โดยแต่ละร้านนั้น ก็มีความโดดเด่นและมีเมนูอาหารที่แตกต่างไม่เหมือนใคร  ถ้าอยากรู้ว่าร้านไหนดี เมนูไหนเด็ด? ลองอ่านบทความรีวิวได้เลย

5 ร้านอาหารครอบครัว เลือกรับประทานได้ในฟอร์จูนทาวน์ 

ร้านจินหลง เฮาส์ : ร้านอาหารจีนสูตรต้นตำรับ

ร้านอาหารครอบครัว

Photo Credit: Facebook Page Jinlong House

ถ้าพูดถึงร้านอาหารจีนที่มีชื่อเสียงระดับต้น ๆ  หลายคนต้องนึกถึง “จินหลง เฮาส์” ร้านอาหารจีนสูตรต้นตำรับ ที่นี่ถือเป็นร้านอาหารจีนที่มีบรรยากาศอันแสนอบอุ่น พร้อมเมนูอาหารจีนรสเลิศ พร้อมเสิร์ฟให้เราได้ลิ้มลองรสชาติกันมากมาย ซึ่งถ้าใครชื่นชอบอาหารจีนแท้ ๆ แล้ว ร้านจินหลง เฮาส์ ถือเป็นร้านที่ตอบโจทย์ทุกครอบครัวแน่นอน นอกจากจะเมนูอาหารจะเด็ดแล้ว บรรยากาศภายในร้านก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะที่นี่มีที่นั่งกว้างขวาง พร้อมให้บริการทั้งคู่รักและครอบครัว ที่สำคัญ ร้านนี้ยังตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น ทำให้เรารู้สึกราวกับกำลังทานอาหารที่ประเทศจีนเลยทีเดียว 

เมนูเคาหยก

เมนูกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

 

เมนูอาหารที่คุณต้องลิ้มลอง

 • เคาหยก : หมูสามชั้นตุ๋นพร้อมผักกาดแห้ง รสชาติหวานอร่อย ราคา 179 บาท
 • ผัดกะหล่ำปลีน้ำปลา : ผักกะหล่ำปลีรสชาติกลมกล่อม ราคา 119 บาท
 • ข้าวปลาทอดซอสเต้าซี่ : ข้าวปลาผัดซอส จัดเสิร์ฟในจานสวยงาม ราคา 209 บาท

พิกัดร้าน : ร้านจินหลง เฮาส์ ชั้น G ฟอร์จูนทาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 02-000-9114

ร้านโชคดีสเต็ก : ร้านสเต็กสุดพรีเมียม อร่อยได้ทั้งครอบครัว

สเต็กไก่สไปซี่

มาต่อกับร้านที่สอง “ร้านโชคดีสเต็ก” ร้านสเต็กที่เมื่อได้มาลองทานแล้ว จะติดใจในรสชาติตั้งแต่ครั้งแรก! สำหรับใครที่เป็นสายเนื้อหรือชื่นชอบการทานเมนูสเต็ก ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะร้านโชคดีสเต็กมีเมนูสเต็กแสนอร่อย ให้เราได้ลิ้มลองกันมากมาย ไม่ว่าจะคุณจะชื่นชอบสเต็กเนื้อวัว เนื้อหมู ปลาหรือไก่ ที่นี่ก็พร้อมจัดเสิร์ฟให้คุณได้อร่อยกันทั้งครอบครัว 

สเต็กไก่สไปซี่

นอกจากนี้ บรรยากาศภายในร้านยังอบอุ่นและเรียบง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพาครอบครัวมาทานได้ทุกวัน สำหรับการเลือกรับประทานกันแบบเป็นครอบครัว ทั้งในช่วงเทศกาลต่าง ๆ หรือแม้แต่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 

เมนูอาหารที่คุณต้องลิ้มลอง

 • สเต็กหมูพริกไทยดำ : สเต็กหมูแสนอร่อย หอมกลิ่นพริกไทยดำและเครื่องเทศ เนื้อหมูนุ่ม รสชาติอร่อย ถูกปากคนไทย
 • สเต็กไก่สไปซี่ (ไก่เม็กซิกัน) : สเต็กไก่สไตล์เม็กซิกัน รสชาติสุดเข้มและเนื้อสุดชุ่มฉ่ำ ถือเป็นเมนูขายดีที่อยู่คู่ร้านมากว่า 20 ปี
 • สเต็กหมูเฮิร์บ & กาลิคพอร์ค (สเต็กหมูเม็กซิกัน) : หนึ่งในเมนูขายดีของทางร้าน เนื้อหมูหอมอร่อย รสชาติเข้มข้น อร่อยจนหยุดทานไม่ได้

พิกัดร้าน : ร้านโชคดีสเต็ก ชั้น  G ฟอร์จูนทาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 086-339-6385

ร้านบูรพาภิรมย์ : ร้านอาหารไทย อบอุ่นเหมือนทานที่บ้าน

หากครอบครัวของคุณชื่นชอบการรับประทานก๋วยเตี๋ยว หรืออาหารประเภทเส้นต่าง ๆ “ร้านบูรพาภิรมย์” ถือเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีเมนูอาหารที่มีความหลากหลาย มีรสชาติที่อร่อย เข้มข้น เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยเมนูเด็ดประจำร้าน จะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รวมถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อหมูและเนื้อต่าง ๆ  อีกทั้งภายในร้านยังมีบรรยากาศที่อบอุ่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับมาทานพร้อมครอบครัว 

เมนูข้าวซี่โครงหมูอบ

เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำหลังวังติดดาว

เมนูอาหารที่คุณต้องลิ้มลอง

 • ข้าวซี่โครงหมูอบ : ข้าวสวยเสิร์ฟพร้อมซี่โครงหมู ราคา 125 บาท
 • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหลังวังติดดาว : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเข้มข้น จัดเต็มด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ราคา 89 บาท
 • ชุดหม้อดินร้อนหมู-เนื้อ : ชุดอาหารพร้อมหม้อดิน เลือกรับประทานได้ทั้งแบบหมูและเนื้อ ราคา 129-139 บาท

พิกัดร้าน : ร้านบูรพาภิรมย์ ชั้น G ฟอร์จูนทาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 02-642-1056

ร้านข้าวมันไก่เบตง : ข้าวมันไก่เบตง รสเด็ด ส่งตรงจากใต้

หากใครชื่นชอบข้าวมันไก่หอม ๆ ทานพร้อมไก่เนื้อแน่นและน้ำจิ้มสูตรเด็ด พลาดไม่ได้กับ ร้านข้าวมันไก่เบตง ที่นี่เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงอย่างมากในฟอร์จูนทาวน์ เนื่องจากทางร้านปรุงข้าวมันไก่สูตรต้นตำรับจากเบตง จึงทำให้เนื้อข้าวมีความหอมมัน ไก่เนื้อแน่น พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดและน้ำซุปแสนอร่อย ไม่ว่าใครลองทานเป็นต้องติดใจ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีเมนูข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมูและขนมจีน ให้เราเลือกทานกันได้อย่างเอร็ดอร่อย หากใครกำลังมองหาข้าวมันไก่สูตรเด็ดจากใต้ ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน

ร้านอาหารครอบครัว

เมนูอาหารที่คุณต้องลิ้มลอง

 • ชุดสำหรับหมูกรอบ L : ชุดข้าวหมูกรอบ อร่อยรับประทานง่าย ราคา 189 บาท
 • ข้าวมันไก่โอเคเบตง : ข้าวมันไก่สูตรดั้งเดิม รสชาติกลมกล่อม ราคา 65 บาท
 • ข้าวหมูกรอบ : หมูกรอบเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ ราคา 69 บาท

พิกัดร้าน : ร้านข้าวมันไก่เบตง ชั้น G ฟอร์จูนทาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 089-171-4457 และ 083-686-8621

ร้านซูชินะ : รวมข้าวหน้าปลาดิบ สดใหม่เหมือนทานที่ญี่ปุ่น

ร้านอาหารครอบครัว

เมนูปลาดิบหม้อไฟ

ร้านซูชินะ เป็นร้านอาหารสำหรับครอบครัวสไตล์ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการพักผ่อนของครอบครัวต่าง ๆ ในทุกช่วงเทศกาล จากการตกแต่งร้านที่มีความสวยงาม ในสไตล์การตกแต่งภาพรวมที่ให้ความรู้สึกถึงแดนปลาดิบ และอาหารเมนูต่าง ๆ ภายในร้าน ที่ถูกทำขึ้นมาอย่างสดใหม่ในทุกจาน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเมนูสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ ร้านอาหารแห่งนี้ก็มีให้เลือกรับประทานได้อย่างหลากหลาย

ร้านอาหารครอบครัว

เมนูปลาดิบหม้อไฟ

ร้านอาหารครอบครัว

เมนูข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่า

เมนูอาหารที่คุณต้องลิ้มลอง

 • ปลาดิบหม้อไฟ : เมนูเด็ดของทางร้าน ปลาแซลมอนสดหวาน อร่อยลงตัวด้วยไข่หวานสไตล์ญี่ปุ่น มาพร้อมทาโกะ (ปลาหมึก) ที่สดกรอบ ราคาเพียง 439 บาท
 • ข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่า : ข้าวดงบุริรสชาติเข้มข้น เหมาะสำหรับคนชอบรับประทานอาหารรสจัด ราคา 199 บาท

พิกัดร้าน : ร้านซูชินะ ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 065-543-5449

สรุปส่งท้าย

ร้านอาหารครอบครัว แต่ละร้านที่เราได้คัดสรรมาให้กับคุณในวันนี้ จัดได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มีความน่าสนใจ ทั้งในด้านของการตกแต่งร้านที่สวยงาม รวมถึงมีเมนูอาหารที่เราสามารถเลือกรับประทานได้ด้วยกันทั้งสิ้น หากใครชื่นชอบอาหารประเภทไหน มีบรรยากาศอันอบอุ่นหรือหรูหราทันสมัย เราก็สามารถพาครอบครัวหรือคนรักแวะมาทานอาหารได้ที่ฟอร์จูนทาวน์เช่นกัน

 

เวลาเปิดทำการ:

ฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความเพิ่มเติม ได้ที่:

เรือนแม่หลุย ฟอร์จูนทาวน์ หรอยแรงกับอาหารปักษ์ใต้

Sushina ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่คนรักแซลมอน ไม่ควรพลาด!

บทความที่เกี่ยวข้อง