5 หูฟังออกกำลังกาย เอาใจคนรักสุขภาพ - Fortune Town
หูฟังออกกำลังกาย

5 หูฟังออกกำลังกาย เอาใจคนรักสุขภาพ

หูฟังออกกำลังกาย ถือเป็นไอเทมสำคัญที่สายสุขภาพขาดไม่ได้ เพราะเรามักใช้หูฟังออกกำลังกายสำหรับเปิดเพลงระหว่างออกกำลังกาย ซึ่งการฟังเพลงมีส่วนช่วยสร้างสมาธิและสร้างแรงกระตุ้นให้ร่างกายออกกำลังกายได้มากขึ้น เนื่องจากจังหวะของเพลงจะทำให้เราเพลิดเพลิน สร้างอารมณ์ในด้านบวก ทำให้เรามีความสุขระหว่างออกกำลังกายได้มากกว่าเดิม 

โดยในวันนี้ Fortune Town จะมาแนะนำ 5 หูฟังออกกำลังกาย คุณภาพดี เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทุกคน แต่จะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้าง? มาดูในบทความพร้อมกันเลย

หูฟังออกกำลังกาย

แนะนำ 5 หูฟังออกกำลังกาย คุณภาพดี เหมาะสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ

1. Redmi Buds 3 Pro : ตัดเสียงรบกวนดีเยี่ยม ใช้ได้นานสูงสุด 28 ชม.

2. Redmi Bud 3 : ใส่สบาย ใช้ง่ายด้วยระบบ Touch panel

3. Remax RB-S36 : หูฟังบลูทูธสายสปอร์ต ไม่ต้องใส่ในหูก็ให้เสียงคมชัด

4. Soundpeats air 3 : ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา คุณภาพเสียงแน่น

5. ANIMA ANW01 ACG Fan : หูฟังอินเอียร์ไร้สาย มีฟังก์ชั่นเปลี่ยนเสียง

1. Redmi Buds 3 Pro : ตัดเสียงรบกวนดีเยี่ยม ใช้ได้นานสูงสุด 28 ชม.

Redmi Buds 3 Pro จากร้าน Mi Store ถือเป็นหูฟังออกกำลังกายแบบไร้สายคุณภาพเยี่ยม ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทุกคน ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษในการตัดเสียงรบกวนรอบข้างมากถึง 35dB จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงเพลงได้ชัดเจนมากขึ้น ลดความดังของเสียงรบกวนรอบข้าง พร้อมช่วยสร้างความเพลิดเพลิน และสมาธิระหว่างการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีโหมด Transparency ให้เราพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้อย่างชัดเจน รวมถึงได้ยินเสียงบรรยากาศรอบข้าง โดยที่ไม่ต้องถอดหูฟังได้ด้วย

หูฟังออกกำลังกาย

ความโดดเด่นของหูฟังออกกำลังกาย Redmi Buds 3 Pro ที่ทำให้ใครก็หลงรัก นั่นคือการรองรับ Wireless Charge การชาร์จแบบไร้สาย สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 28 ชั่วโมง เมื่อชาร์จร่วมกับเคสชาร์จ และใช้ได้นาน 6 ชั่วโมง หลังชาร์จแบตเตอรี่เพียงครั้งเดียว อีกทั้งยังมีระบบการชาร์จที่รวดเร็ว ชาร์จได้ภายใน 10 นาที และฟังเพลงยาวนานถึง 3 ชั่วโมง

ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาหูฟังออกกำลังกาย Redmi Buds 3 Pro คุณภาพดี ก็สามารถแวะมาเลือกชมได้ที่ร้าน Mi Store ได้เลย เพียง 1,799 บาท มีการรับประกันสินค้านานถึง 1 ปี และมีโปรโมชั่นพิเศษ เพียงแคปหน้าจอโพสต์นี้ใน Facebook หรือ Website Fortune Town ก็รับส่วนลดทันที 5% คุ้มขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้วนะ!

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Redmi Bud 3 Pro

จำหน่ายในราคา : 1,799 บาท

พิกัด : ร้าน Mi Store ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

2. Redmi Buds 3 : ใส่สบาย ใช้ง่ายด้วยระบบ Touch panel

ด้วยดีไซน์ของหูฟังออกกำลังกาย Redmi Buds 3 ที่เป็นกึ่งอินเอียร์ไร้สาย ออกแบบทรงโค้งเข้ากับรูปทรงรูหู พร้อมน้ำหนักหูฟังแต่ละข้างเบาเพียง 4.5 กรัม จึงทำให้สวมใส่สบาย ใส่ได้แน่นกระชับ แม้ใส่นานก็ไม่รู้สึกอึดอัด เหมาะกับผู้รักการวิ่งและออกกำลังกายทุกคน อีกทั้งตัวระบบเสียงที่มีความสามารถตัดเสียงรบกวน ลดเสียงสะท้อน จึงทำให้เสียงและจังหวะเพลงที่เปิดฟังมีความคมชัด สร้างความสุนทรีย์ระหว่างออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

หูฟังออกกำลังกาย

สำหรับการใช้งานหูฟังออกกำลังกาย Redmi Buds 3 ก็ใช้งานง่าย สะดวกสบายมาก เพราะมีระบบ Touch Panel เพียงสัมผัสด้านหลังหูฟัง ก็สามารถเปลี่ยนโหมดการฟังเพลงและการพักได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้นาน 4 – 5 ชั่วโมง เมื่อชาร์จแบตครั้งเดียว และนานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง เมื่อใช้ร่วมกับกล่องชาร์จแบตเตอรี่ 

เราสามารถซื้อหูฟังออกกำลังกาย Redmi Buds 3 ได้ที่ร้าน Mi Store ในราคาเพียง 999 บาท มาพร้อมกับการรับประกันสินค้า 1 ปี และโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อแคปหน้าจอโพสต์นี้ใน Facebook หรือ Website Fortune Town มาแจ้งที่ร้าน จะได้รับส่วนลดทันที 5%

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Redmi Buds 3

จำหน่ายในราคา : 999 บาท

พิกัด : ร้าน Mi Store ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

3. Remax RB-S36 : หูฟังบลูทูธสายสปอร์ต ไม่ต้องใส่ในหูก็ให้เสียงคมชัด

ใครชื่นชอบหูฟังออกกำลังกายดีไซน์สวยเท่ไม่เหมือนใคร ต้องแนะนำ Remax RB-S36 จากร้าน Remax กันเลย เป็นหูฟังบลูทูธไร้สายแบบ headphones ที่มีดีไซน์สวยทันสมัยแนวสปอร์ต ออกแบบให้มีรูปทรงคล้องหัว เพื่อให้ผู้ใช้งานสวมใส่ได่กระชับและคล่องตัวขึ้น จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจ ใส่แล้วไม่ต้องกลัวหลุดระหว่างการวิ่งหรือออกกำลังกายเลย  

หูฟังออกกำลังกาย
หูฟังออกกำลังกาย

หูฟังออกกำลังกาย Remax RB-S36 ถือเป็นหูฟังรูปแบบใหม่ที่มีความพิเศษมาก เพราะเป็นหูฟังแบบ Bone conduction ที่ไม่ต้องเสียบหูฟังเข้าในหู ก็ฟังเสียงเพลงได้คมชัด เหมาะกับสายรักสุขภาพที่ต้องการความเพลิดเพลิน และต้องการได้ยินเสียงบรรยากาศรอบข้างพร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีระบบกันน้ำ IPX6 จึงป้องกันน้ำแรงดันสูงได้ถึง 3 นาที และยังพกพาสะดวก เพราะสามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้ไกลในระยะถึง 10 เมตร

สายรักสุขภาพคนไหนกำลังมองหาหูฟังออกกำลังกาย ฟังก์ชั่นคุ้มค่า สามารถมาเลือกซื้อได้ที่ร้าน Remax ในราคาเพียง 1,290 บาท ทางร้านรับประกันสินค้ายาวนานถึง 1 ปี และยังมี Gadget อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์ และอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์เจ๋ง ๆ จากหลากหลายแบรนด์ให้เราเลือกเพิ่มได้จุใจ  

ชื่อผลิตภัณฑ์: Remax RB-S36

จำหน่ายในราคา: 1,290 บาท

พิกัด: ร้าน Remax ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

4. Soundpeats air 3 : ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา คุณภาพเสียงแน่น

หูฟังออกกำลังการุ่นขายดีของ ร้าน Remax ที่สายรักสุขภาพชื่นชอบอย่างมาก ด้วยความสามารถกันน้ำมาตรฐานระดับ IPX5 มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา จึงช่วยให้ใส่สบาย ใส่ลุยได้ทุกกิจกรรมออกกำลังกายแบบสุด ๆ และ Soundpeats air 3 ยังเป็นหูฟังไร้สาย ดีไซน์รูปทรงเรียวสวยแบบ Earbuds จึงเหมาะมากกับผู้รักการวิ่งและออกกำลังกายที่ไม่ชอบใส่หูฟังแบบอินเอียร์ทุกคน

สำหรับคุณภาพเสียงของ Soundpeats air 3 ถือว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ทุกโทนเสียงเพลงมีความคมชัด เสียงเบสหนักแน่น ลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีระบบเซนเซอร์ตรวจจับการใช้งาน เล่นเสียงเมื่อใส่ หยุดเสียงเมื่อถอด ทำงานได้ไหลลื่นไม่มีติดขัด รองรับทั้งระบบ iOS และ Android มีวางจำหน่ายที่ร้าน Remax ในราคา 1,690 บาท พร้อมประกันสินค้า 1 ปี ใครอยากได้หูฟังออกกำลังกายคุณภาพดี แนะนำให้มาที่ร้านนี้เลย

ชื่อผลิตภัณฑ์: Soundpeats air 3

จำหน่ายในราคา: 1,690 บาท

พิกัด: ร้าน Remax ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

5. ANIMA ANW01 ACG Fan : หูฟังออกกำลังกาย ไร้สาย มีฟังก์ชั่นเปลี่ยนเสียง

หูฟังออกกำลังกาย

สำหรับสายรักสุขภาพคนไหนที่ชื่นชอบฟังเพลงญี่ปุ่นสไตล์ J-Rock และ J-Pop เราขอแนะนำหูฟังออกกำลังกาย ANIMA ANW01 ACG Fan ซึ่งเป็นหูฟังอินเอียร์ไร้สาย True Wireless ที่รองรับ Bluetooth 5.1 ด้วยระบบไดรเวอร์แบบ CoClear Diaphragm เสียงเพลงที่เล่นจึงมีประสิทธิภาพสูง ได้เสียงเพลงคมชัด มีโทนเสียงละมุนน่าฟัง

โดยหูฟังออกกำลังกายไร้สาย ANIMA ANW01 ACG Fan จาก ร้าน Jaben ชิ้นนี้ มีมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับสูงถึง IPX7 สามารถจมน้ำได้ลึกสุด 1 เมตร เป็นเวลา 30 นาที ชาร์จครั้งหนึ่งใช้งานได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง และใช้งานได้สูงสุด 15 ชั่วโมง เมื่อรวมชาร์จเคส ไฮไลท์พิเศษอันโดดเด่นของ ANIMA ANW01 ACG Fan ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ มีแอปพลิเคชั่น ANIMA Studio ฟังก์ชั่นเปลี่ยนคุณภาพเสียง ที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียงเองได้ รองรับทั้ง iOS และ Android OS เวอร์ชั่น iOS 14.1 และ Android 9.0 ขึ้นไป

จึงช่วยให้การฟังเพลงระหว่างวิ่งและออกกำลังกายสนุกมากยิ่งขึ้น  ถือว่าเป็นหูฟังสำหรับออกกำลังกายที่คุ้มค่า แต่ฟังก์ชั่นครบทุกความต้องการ จำหน่ายในราคาเพียง 5,990 บาท

เรียกได้ว่าสายรักสุขภาพคนไหน กำลังมองหาหูฟังออกกำลังกายคุณภาพเยี่ยม ต้องแวะมาที่ร้าน Jaben ศูนย์รวมที่สุดหูฟังคุณภาพ ทั้งหูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย headphone in-ear on-ear และหูฟังคัสต้อม ที่สร้างมาเพื่อหูของเราเท่านั้น ถือเป็นร้านยอดนิยมที่เปิดมานานกว่า 5 ปี เน้นหูฟัง custom หลายดีไซน์ และมีสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น รวมถึงเป็นร้านดังที่มีนักร้องมาซื้อหูฟังกันอย่างแพร่หลายด้วย 

นอกจากนี้ใครต้องการเครื่องเล่นเพลงคุณภาพดี เครื่องขยายเสียง Amplifiers ระดับโลก ของแท้ ประกันศูนย์ มีโอกาสค้นหาเอกลักษณ์เสียงในแบบของเราได้ด้วยตัวเอง ก็สามารถมาเลือกซื้อที่ร้าน Jaben ได้เลย รับรองว่าตอบโจทย์คนรักสุขภาพและเสียงเพลงทุกคน 

ชื่อผลิตภัณฑ์: ANIMA ANW01 ACG Fan

จำหน่ายในราคา: 5,990 บาท

พิกัด: ร้าน Jaben ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

Website : www.jaben.co.th

 

รายละเอียดของ 5 หูฟังออกกำลังกาย มีดังนี้

ชื่อสินค้าจากร้านราคา (บาท)
หูฟัง Redmi Buds 3 Proร้าน Mi Store1,799 บาท
หูฟัง Redmi Buds 3ร้าน Mi Store999 บาท
หูฟังบลูทูธ Remax RB-S36 ร้าน Remax1,290 บาท
หูฟัง Soundpeats air 3ร้าน Remax1,690 บาท
หูฟัง ANIMA ANW01 ACG Fanร้าน Jaben5,990 บาท

5 หูฟังออกกำลังกาย ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ถือเป็นหูฟังไร้สายที่เหมาะกับสายรักสุขภาพ คนที่ชื่นชอบออกกำลังกายทุกคน หากใครอยากเพิ่มสมาธิและสร้างความเพลิดเพลินระหว่างออกกำลังกาย ก็สามารถมาเลือกซื้อได้ที่ “ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์” แหล่งรวมหูฟังออกกำลังกาย และอุปกรณ์ IT ชั้นนำ รับรองว่าได้สินค้าคุณภาพดี ตอบโจทย์ความต้องการ รวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอีกด้วย

เวลาเปิดทำการ:

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่:

10 ไอเดีย จัดโต๊ะคอมพิวเตอร์ สวยเท่ห์ ไม่ซ้ำใคร

กล้องถ่ายรูป สำหรับมือใหม่ งบไม่เกิน 20,000 บาท ปี 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง