แจกพิกัด ร้านเช่ากล้อง เช่าอุปกรณ์กล้อง หลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้า

แจกพิกัด ร้านเช่ากล้อง เช่าอุปกรณ์กล้อง หลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้า

แจกพิกัด ร้านเช่ากล้อง เช่าอุปกรณ์กล้อง หลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้า

ถ้าคุณกำลังมองหาการเช่ากล้องคุณภาพดี แต่ไม่อยากเสียเงินหลักหมื่น ขอแนะนำ Snapshot Camera ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์ ร้านเช่ากล้องและอุปกรณ์กล้อง ราคาหลักร้อย ให้คุณสามารถเลือกเช่าและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

✔️ ประหยัดค่าใช้จ่าย
✔️ สามารถทดลองก่อนตัดสินใจเช่าได้
✔️ อุปกรณ์มีคุณภาพและพร้อมใช้งาน
✔️ มีกล้องและอุปกรณ์ให้เช่าที่หลากหลาย

แนะนำกล้องและอุปกรณ์ยอดฮิต

ที่ร้าน Snapshot Camera ฟอร์จูนทาวน์ มีกล้องและอุปกรณ์หลากหลายกว่า 1,000 รายการ ในราคาหลักร้อยเท่านั้น มาดูกันเลยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

1. กล้อง RICOH GR III

เช่ากล้อง RICOH GR III

กล้องคอมแพคขนาดเล็กที่มีเซ็นเซอร์ APS-C ให้ภาพคุณภาพสูง และเลนส์ 28mm F2.8 เหมาะสำหรับการถ่ายภาพสตรีทหรือการท่องเที่ยว มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวในตัว และหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่าย ทำให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องสนุกและสะดวกสบาย

2. กล้อง INSTA 360 ONE X4

เช่ากล้อง INSTA 360 ONE X4

กล้อง 360 องศาที่มีความสามารถในการถ่ายวิดีโอ 5.7K ทำให้สามารถเก็บภาพและวิดีโอที่น่าทึ่งในทุกมุมมอง และฟังก์ชัน FlowState Stabilization ช่วยให้วิดีโอของคุณเนียนเรียบแม้ขณะเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังมีโหมดถ่ายภาพหลากหลาย เช่น HDR, TimeShift และ Bullet Time

3. กล้อง Fuji X100VI Black

เช่ากล้อง Fuji X100VI Black

กล้องคอมแพคที่มีเลนส์ฟิกซ์คุณภาพสูง 23mm F2 ดีไซน์คลาสสิก ฟังก์ชันใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในทุกสถานการณ์ มีเซ็นเซอร์ X-Trans CMOS 4 และโปรเซสเซอร์ X-Processor 4 ที่ให้ภาพคมชัดและสีสันสวยงาม พร้อมช่องมองภาพแบบไฮบริดที่สามารถเลือกใช้งานแบบออปติคัลหรืออิเล็กทรอนิกส์ได้ตามใจชอบ

4. กล้อง Sony A7IV Body

เช่ากล้อง Sony A7IV Body

กล้องมิเรอร์เลสรุ่นฮิต มาพร้อมเซ็นเซอร์ฟูลเฟรม 33 ล้านพิกเซล ให้รายละเอียดภาพสูง มีระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็ว แม่นยำ และฟังก์ชันการถ่ายวิดีโอ 4K เหมาะสำหรับการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth ให้สามารถถ่ายโอนภาพอย่างรวดเร็วอีกด้วย

5. เลนส์ Canon RF 70-200 f2.8L IS USM

เช่าเลนส์ Canon RF 70-200 f2.8L IS USM

เลนส์เทเลโฟโต้ที่มีรูรับแสงกว้าง F2.8 ให้ภาพคมชัดและโบเก้ที่สวยงาม เหมาะสำหรับการถ่ายภาพกีฬา ภาพบุคคล หรือการถ่ายภาพธรรมชาติ มีระบบป้องกันภาพสั่นที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ได้ภาพที่ชัดเจนไม่หวั่นเรื่องแสงน้อย 

สะดวก ครบครัน คุ้มค่า! ที่ Snapshot Camera ฟอร์จูนทาวน์

ที่นี่ มีบริการเช่ากล้องและอุปกรณ์หลากหลายรุ่น ให้เลือกกว่า 1,000 รายการ ตั้งแต่กล้อง DSLR, Mirrorless, เลนส์, แฟลช และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ทุกแบรนด์ดัง เช่น Canon, Nikon, Sony, Fujifilm และอื่น ๆ ที่บำรุงรักษาเป็นอย่างดี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและพร้อมใช้งานตามความต้องการ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักถ่ายภาพมือใหม่หรือมืออาชีพก็ตาม

Snapshot Camera ฟอร์จูนทาวน์

Snapshot Camera ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์

ที่ Snapshot Camera ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์ คุณจะพบกับกล้องและอุปกรณ์ที่ครบที่สุด! ให้คุณเลือกเช่าได้ เริ่มต้นในราคาหลักร้อย พร้อมความสะดวกสบายในการเดินทางด้วย MRT สายสีน้ำเงิน สถานีพระราม 9 ทางออก 1 

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการเลือกใช้บริการเช่ากล้องและอุปกรณ์กล้อง และถ้าคุณพร้อมแล้ว ก็ไปลองเช่ากล้องและออกไปถ่ายภาพกันเถอะ!

📍 ฟอร์จูนทาวน์  IT Lifestyle Mall ศูนย์ไอทีครบวงจร รัชดา-พระราม 9

🕙 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

บทความที่เกี่ยวข้อง