คาเฟ่มินิมอลเกาหลี mama.cafe ถ่ายรูปสวย น่านั่ง เปิดแล้วที่ฟอร์จูนทาวน์

คาเฟ่มินิมอลเกาหลี mama.cafe ถ่ายรูปสวย น่านั่ง

เอาใจคนที่คิดถึงคาเฟ่สไตล์เกาหลี หรือมองหาคาเฟ่สวย ๆ เหมาะสำหรับนั่งทำงาน นั่งชิล หรือพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งยังเดินทางสะดวก เพราะตั้งใจกลางเมือง หากคุณมองหาคาเฟ่แนวนี้อยู่ เราขอปักหมุด คาเฟ่มินิมอลเกาหลี แนะนำร้าน mama.cafe ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์มินิมอล ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่สวยถูกใจ สีสันสบายตา มีเครื่องดื่มและขนมแสนอร่อย พร้อมมุมถ่ายรูปชิค ๆ ให้สาว ๆ  ได้ถ่ายรูปเล่นกันอย่างจุใจ เห็นคาเฟ่มินิมอลเกาหลี สวยถูกใจแบบนี้แล้ว รีบชวนเพื่อน ชวนแฟน ไปนั่งจิบกาแฟชิว ๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนอบอุ่นในร้าน ส่วนจะมีเมนูเครื่องดื่มไหนที่มาแล้ว ไม่ควรพลาดบ้าง? ตามมาพร้อมกับเราได้เลย

คาเฟ่มินิมอลเกาหลีดีต่อใจ ยกให้ที่ mama.cafe

รู้ไหมว่า? ฟอร์จูนทาวน์ก็มี คาเฟ่มินิมอลเกาหลี เกาใจ ให้ทุกคนแวะมาสัมผัสความเรียบง่าย นั่งสบาย ๆ ได้ ซึ่งที่ mama.cafe ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฟอร์จูนทาวน์ จุดเด่นของร้าน คือการตกแต่งโทนสีขาว น้ำตาล มีเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความมินิมอลแสนอบอุ่น ภายในร้านเต็มไปด้วยต้นไม้ให้ความร่มรื่น มองแล้วสบายตา ให้ความรู้สึกสบายใจ อีกทั้งยังได้จิบกาแฟดี ๆ สัมผัสได้ถึงบริการที่เป็นกันเอง จึงไม่แปลกใจเลย หากมาเยือนที่ร้านครั้งนี้เป็นครั้งแรก จะต้องมาซ้ำแน่นอน ยังไม่พอ! ที่นี่ก็ยังมีเมนูซิกเนเจอร์ ทั้งกาแฟ น้ำปั่น และน้ำผลไม้สด ๆ ที่ใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ที่ใครแวะมาร้านนี้เป็นต้องสั่ง จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกัน!

 

5 เมนูเครื่องดื่มอร่อยสุดฟิน กับมุมทำงานสุดชิค

1. Orangeno – อเมริกาโนน้ำส้มแสนสดชื่น

คาเฟ่มินิมอลเกาหลี จะไม่มีเมนูกาแฟได้ไง? เอาใจคอกาแฟที่ชื่นชอบกาแฟรสชาตินุ่ม เข้มข้น หอมอร่อย ประเดิมกันด้วยเมนูแรก ซึ่งเป็นเมนูขายดีของร้าน “อเมริกาโนน้ำส้ม” (Orangeno) น้ำส้มคั้นสดตัดกับรสกาแฟเข้ม ๆ ที่ได้จากเมล็ดอาราบิก้าแท้ รสชาติเปรี้ยวอมหวานกำลังดี ดื่มแล้วสดชื่น ได้รสของน้ำส้มและเนื้อส้มเต็ม ๆ ซึ่งเป็นสูตรน้ำส้มสูตรเฉพาะของที่ร้าน ใครที่รักการดื่มกาแฟส้มต้องสั่งด่วน

เมนูที่ต้องสั่ง : อเมริกาโนน้ำส้ม (Orangeno)

ราคา : 85 บาท

2. Iced Cappucino – คาปูชิโนเย็นเข้มข้นหอมมันนม

มากันต่อที่เมนูกาแฟที่มาคาเฟ่ต้องสั่งอีกตัว กับ “เมนูคาปูชิโน” (Iced Cappucino) ที่มาพร้อมกับฟองนมนุ่ม ๆ มีความหอมจากเมล็ดกาแฟคั่วบดสไตล์ House Blend ของทางร้าน รสชาตินุ่มนวล ไม่เข้มไป ไม่อ่อนไป ดื่มแล้วปลุกร่างกายให้กระปรี้กระเปร่า พร้อมทำงานทั้งวัน ถือเป็นเมนูที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบกาแฟรสชาติไม่เข้มมาก ดื่มง่าย อร่อยกำลังดี

เมนูที่ต้องสั่ง : เมนูคาปูชิโน (Iced Cappucino)

ราคา : 65 บาท

3. Iced Thai Tea – ชาไทยเย็นแสนชื่นใจ

เอาใจคนรักชานมแสนอร่อยกันบ้าง! กับเมนูสุดฮิตของคนไทย “ชาไทยเย็น” (Thai Tea) โดยร้าน mama.cafe เน้นรสชาติที่เข้มข้น คัดสรรใบชาคุณภาพดี ให้มีรสชาติ กลมกล่อม หอมมัน ตัวชาสีสันสวยงาม ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ถูกใจคนทุกวัย สำหรับใครที่ไม่ชอบดื่มกาแฟ เราขอแนะนำให้ลองชิมเมนูนี้เลย

เมนูที่ต้องสั่ง : ชาไทยเย็น (Thai Tea)

ราคา : 60 บาท

4. Iced Cocoa – โกโก้เย็นเข้มข้นกลมกล่อม

โกโก้เย็นแสนอร่อย (Iced Cocoa) เมนูโกโก้แสนธรรมดา ที่รสชาติไม่ธรรมดา เพราะมีรสชาติหอมอร่อย เต็มรสชาติเข้มของโกโก้ โดยทางร้านใช้ผงโกโก้คุณภาพ มีความเข้มข้นสูง เมื่อผสมกับนมสดแท้ ยิ่งได้รสชาติโกโก้เย็นแสนละมุน น้อง ๆ หนู ๆ หรือผู้ใหญ่เป็นต้องติดใจเมนูนี้กันทั้งนั้น 

เมนูที่ต้องสั่ง : โกโก้เย็น (Iced Cocoa)

ราคา : 75 บาท

5. Yoghurt Peepo – โยเกิร์ตปีโป้สุดเฟรช

ถูกใจสายหวานและผู้ที่ไม่ดื่มกาแฟ พบกับเมนูน้ำปั่นรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว “โยเกิร์ตปีโป้ปั่น” (Yoghurt Peepo) ที่ร้านใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติแท้ ปั่นรวมกับปีโป้ หลากรสชาติ หลากสีสัน ได้ออกมาเป็นเมนูน้ำปั่นเคี้ยวสนุก มีเยลลี่ให้เคี้ยวหนุบหนับ หวานกำลังดี ดื่มเพลินสุด ๆ

เมนูที่ต้องสั่ง : โยเกิร์ตปีโป้ปั่น (Yoghurt Peepo)

ราคา : 75 บาท

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งเมนูที่แวะมา mama.cafe แล้วต้องซื้อกลับติดไม้ติดมือไปฝากคุณพ่อ คุณแม่ หรือคนที่เรารัก นั่นคือเมนูน้ำส้มคั้นสด 100% สูตรเฉพาะของทางร้าน น้ำส้มรสชาติเข้มข้น มีเนื้อส้มผสมเต็มขวด ดื่มแล้วสดชื่น คลายร้อน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทานแล้วคลายร้อนได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะแวะดื่มเครื่องดื่มอร่อย ๆ แล้ว ที่ร้านยังออกแบบมาให้มีมุมนั่งเล่น ไว้เมาท์มอยกับแก๊งเพื่อน หรือเป็นมุมทำงาน สำหรับคนที่เบื่อการทำงานแบบ Work From Home มาเปลี่ยนบรรยากาศนั่งทำงานในที่ใหม่ ใครที่กำลังมองหาที่ทำงานนอกบ้าน อยากได้บรรยากาศคาเฟ่ดี ๆ มีเครื่องดื่มอร่อย ๆ ลองมาแวะนั่ง mama.cafe อาจจะช่วยจุดประกายไอเดียใหม่ ๆ ให้งานของทุกคนได้ทันที

มาคาเฟ่มินิมอลเกาหลีแบบง่าย ๆ ไม่มีรถส่วนตัวก็มาได้

เช็กอินสะดวก เดินทางง่าย และใกล้นิดเดียว เพราะที่ mama.cafe ตั้งอยู่ชั้น 1 ฟอร์จูนทาวน์ ทำให้ใคร ๆ ก็สามารถมาแวะซื้อเครื่องดื่มอร่อย ๆ หรือแวะนั่งชิลได้เรื่อย ๆ เพราะแค่นั่งรถไฟฟ้าลงสถานีพระราม 9 และเดินมาที่ฟอร์จูนทาวน์ไม่กี่นาทีก็ถึงจุดพักนี้แล้ว ดูวิธี เดินทางมาฟอร์จูนทาวน์ แบบง่าย ๆ 

หากใครกำลังมองหา คาเฟ่มินิมอลเกาหลี ใกล้บ้าน วันหยุดนี้หรือวันธรรมดา แวะมาเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน พักผ่อนหย่อนใจ พร้อมดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อยได้ที่ร้าน mama.cafe  เปิดบริการทุกวัน มาเที่ยวฟอร์จูนทาวน์ครั้งหน้า แวะมาดื่มกาแฟและพักผ่อนกันที่ร้าน mama.cafe สไตล์เกาหลีนะ

ฟอร์จูนทาวน์ เปิดให้บริการ: 

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ :

Boost Your Energy ผ่อนคลายด้วยกิจกรรมสุดชิคใน ศูนย์การค้า ฟอร์จูนทาวน์

Sushina ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่คนรักแซลมอน ไม่ควรพลาด!

บทความที่เกี่ยวข้อง