COMTECH MINI EXPO @FORTUNE TOWN  1 - 9 October 2022 - Fortune Town

COMTECH MINI EXPO @FORTUNE TOWN  1 – 9 October 2022

ฟอร์จูนทาวน์ (Fortune Town) ศูนย์รวมไอทีและไลฟ์สไตล์ชั้นนำย่าน พระราม 9 ร่วมกับ พันธมิตร Commart และ Techhub และแบรนด์ไอทีชั้นนำ จัดมหกรรม “COMTECH MINI EXPO@FORTUNE TOWN” ขนทัพสินค้าไอทีลดล้างสต็อค ครั้งยิ่งใหญ่ ลดสูงสุด 80% พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายในงาน ตั้งแต่วันที่ 1 – 9 ตุลาคม 2565 เวลา ชั้น 1 – 4 ฟอร์จูนทาวน์ พระราม9

นายชัยวัฒน์ เอมวงค์ รองกรรมการผู้จัดการบริหารงานอสังหาริมทรัพย์ ซี.พี.ทาวเวอร์ โกรท บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND ผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เปิดเผยว่า ฟอร์จูนทาวน์ ร่วมมือกับแบรนด์ไอทีชั้นนำ ได้แก่ Advice, Banana, it city, JIB, JET computer, Proplugin, Speed, อมรอิเล็กทรอนิกส์ และร้านค้าภายในศูนย์ฯ จัดมหกรรม COMTECH MINI EXPO @ FORTUNE TOWN ลดราคาสินค้าไอทีสูงสุด 80% ซึ่งคาดการณ์ว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นยอดขายร้านค้าภายในฟอร์จูนทาวน์ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี เติบโตไม่ต่ำกว่า 20% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน รวมทั้งนี้ยังได้ร่วมมือกับผู้จัดงาน Commart และ Techhub ร่วมแชร์เทคนิคการเลือกซื้อสินค้าไอที และการเสวนา หัวข้อ 7 อาชีพที่น่าสนใจ สาย IT ในยุค Digital Transformation อีกด้วย

ช้อปครบ 500.-* ลุ้นรับ MacBook Pro มูลค่า 46,900.- ฟรี

เงื่อนไข

1.แสดงใบเสร็จรับเงินที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือใบกำกับภาษี ที่ใช้จ่ายในร้านค้าภายในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์เท่านั้น มูลค่า 500 บาทขึ้นไป (มูลค่าตามจำนวนการจ่ายจริง) รับคูปองชิงโชค 1 ใบ

2.ไม่สามารถสะสมใบเสร็จได้ และใบเสร็จรับเงินใช้ได้วันต่อวันเท่านั้น

3.ผู้ที่ทำตามกติกาจะได้รับคูปองชิงโชคสูงสุด 10 ใบ / ท่าน / วัน / ใบเสร็จ

4.ใบเสร็จที่ไม่สามารถร่วมรายการได้

4.1 การชำระค่าบริการสาธารณูปโภคทุกชนิด

4.2 การชำระค่าบริการโทรศัพท์พื้นฐานและโทรศัพท์มือถือทุกระบบ หรือค่าบริการอินเตอร์เน็ต

4.3 การชำระค่าบริการทางการเงินต่างๆ

4.4 การจองหรือมัดจำสินค้า

4.5 การซื้อบัตรเติมเงิน, การซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถือทุกระบบ

4.6 ใบเสร็จฯของโลตัส และโรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ

5.พนักงาน ร้านค้าผู้ประกอบการในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์, พนักงานของบริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมชิงรางวัลในรายการนี้

6.ศูนย์การค้าฯ ขอสงวนสิทธิ์การแก้ไข/ยกเลิก คะแนนสะสม หากตรวจสอบแล้วพบว่า คะแนนดังกล่าวไม่ตรงกับยอดการซื้อสินค้า / บริการที่เกิดขึ้นจริงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

7.การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

8.สามารถร่วมสนุกแลกคูปองชิงโชค ได้ตั้งแต่วันนี้ – 9 ตุลาคม 2565 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เวลา 11.00 – 20.00 น. (หรือนับแต่วันที่ได้รับอนุญาต)

9.กำหนดการจับรางวัลวันที่ 20 ตุลาคม 2565 เวลา 15.00 น. บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

10.ประกาศรางวัล วันที่ 21 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ผ่านช่องทาง www.fortunetown.co.th และ www.facebook.com/fortunetown

11.ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่าเกิน 1,000 บาท จะต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลทันที

12.ผู้โชคดีจะต้องรับรางวัลตามที่กำหนด รางวัลนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแพ็คเกจอื่น หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือนำไปซื้อขาย และไม่สามารถโอนสิทธิการรับรางวัลให้ผู้อื่นได้ และขอสงวนสิทธ์การเปลี่ยนแปลงของรางวัลได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

13.ผู้โชคดีต้องมารับของรางวัลด้วยตนเองภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ที่ ชั้น 10 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00 – 18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ) เท่านั้น หากเลยกำหนดไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ ถือว่าท่านได้สละสิทธิ์การรับของรางวัลดังกล่าว

14.กรณีที่ผู้ได้รับรางวัลเป็นผู้เยาว์ (ยังไม่บรรลุนิติภาวะ) จะต้องมีหนังสือยินยอมของบิดาและมารดา หรือผู้มีอำนาจปกครองยินยอมให้ผู้เยาว์รับรางวัลมาแสดง ณ วันที่ได้รับรางวัล

15.โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดรับสิทธิ์ หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 247 3737 ต่อ 3037, 3071 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fortunetown.co.th และ www.facebook.com/fortunetown

พิเศษ! สำหรับสมาชิก Fortune Point เพียงทำตามกติกา รับ 10 พอยท์ แลกรับคูปองส่วนลด มูลค่า 300.-* (จำนวนจำกัด) ใช้สำหรับซื้อสินค้าขั้นต่ำมูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป จากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ (1 แอคเคาท์ / 1 สิทธิ์ / 1 คูปองส่วนลด)

กติกา สมาชิกใหม่ รับ 10 พอยท์ง่าย ๆ เพียง

สมัครสมาชิก Fortune Town Application

-เพิ่ม Fortune Town เป็นเพื่อนใน Line Official

-แชร์โพสต์งานกิจกรรมบนเฟสบุ๊คและเปิดเป็นสาธารณะ

กติกา สมาชิกเก่า รับ 10 พอยท์ง่าย ๆ เพียง

-เพิ่ม Fortune Town เป็นเพื่อนใน Line Official

-แชร์โพสต์งานกิจกรรมบนเฟสบุ๊คและเปิดเป็นสาธารณะ

แสดงหลักฐานและรับพอยท์ ได้ที่เคาน์เตอร์กิจกรรม ชั้น 1 เท่านั้น

รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 9 ตุลาคม 2565

*เงื่อนไขในการรับสิทธิ์

1.แสดงหลักฐานการเป็นสมาชิก Fortune Town Application / หลักฐานการเพิ่มเพื่อนใน Line Official และหลักฐานการแชร์โพสต์งานกิจกรรมบนหน้าโปรไฟล์เฟสบุ๊ค กับเจ้าหน้าที่ประจำเคาท์เตอร์กิจกรรม

2.หลังจากการแสดงหลักฐาน ลูกค้าจะได้รับคูปองผ่าน Fortune Town Application

3.เจ้าหน้าที่ประจำเคาท์เตอร์กิจกรรม จะทำการตัดพอยท์ของลูกค้าจำนวน 10 พอยท์

4.นำคูปองที่ได้รับใน Fortune Town Application แสดงสิทธิ์ต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อแลกรับคูปองส่วนลดมูลค่า 300 บาท* (จำนวนจำกัด) ใช้สำหรับซื้อสินค้าขั้นต่ำมูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป จากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

5.สามารถแสดงหลักฐานและแลกรับคูปองส่วนลดได้ วันต่อวันเท่านั้น

6.สามารถแลกรับคูปองส่วนลดได้ 1 คน / 1 สิทธิ์ / 1 แอคเคาท์ จำกัดจำนวน 50 สิทธิ์ / วัน รวมทั้งหมด 450 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ

7.สำหรับพนักงานร้านค้าและผู้ประกอบการภายในศูนย์การค้าฯ ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมรายการนี้

8.สำหรับพนักงานบริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมรายการนี้

9.รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 9 ตุลาคม 2565 บริเวณเคาท์เตอร์กิจกรรม ณ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 1 เวลา 11.00-19.00 น.

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายหรือส่วนลดอื่นๆ ได้

โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดรับสิทธิ์

แล้วพบกันที่งาน COMTECH MINI EXPO @ FORTUNE TOWN ระหว่างวันที่ 1-9 ตุลาคม 2565 เวลา ชั้น 1 – 4 ฟอร์จูนทาวน์ พระราม 9 เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9 ทางออกประตู 1

ติดตามข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.fortunetown.co.th ,
FB : fortunetown IG : fortunetown Youtube : fortunetown Line : FortuneTown หรือ https://lin.ee/tNWLAG
Application : Fortune Town

FortuneTownrama9 #FortuneTown #TheBestITLifestyleMall #ITLifestyleMallrama9 #ITLifestyleMall #ชมฟรี #CommartThailand #TheBestChoice #คอมมาร์ต #Clearancesale

บทความที่เกี่ยวข้อง