ฟอร์จูนทาวน์ ชวนเปิดประสบการณ์ศิลปะแบบไร้รอยต่อ   NFT Gallery @ Fortune Town  - Fortune Town

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนเปิดประสบการณ์ศิลปะแบบไร้รอยต่อ   NFT Gallery @ Fortune Town 

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนเปิดโลกเทคโนโลยีในงาน  NFT Gallery @ Fortune Town ชวนชมนิทรรศการศิลปะที่จัดแสดงภายในงาน และ แพลตฟอร์ม NFT    ภายในงานมีการแสดงผลงานศิลปะจากศิลปินชั้นนำ ที่จะมาพูดคุยประสบการณ์ด้านต่าง ๆ  ทั้ง วาดภาพ เขียนหนังสือ และของสะสม นอกจากนี้จะมีการให้ความรู้ การซื้อ ขาย NFT บนโลกดิจิทัล,  Crypto และ Metaverse ให้กับนักลงทุนที่สนใจเข้าสู่วงการสินทรัพย์ในรูปแบบใหม่ ทำความรู้จักมากขึ้นเพื่อเพื่อเพิ่มช่องทางการลงทุนในโลกอนาคต ทำกำไรและเพิ่มมูลค่าให้กับงานศิลปะ สามารถเข้าชมนิทรรศการได้ตั้งแต่วันที่ 16–20 มีนาคม 2565 เวลา 11.00-17.00  น. เข้าชมฟรีตลอดทั้งงาน บริเวณลานกิจกรรม ชั้น  2  ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์   ตามรายละเอียดดังนี้ 

-ชมนิทรรศการผลงานศิลปะ ที่เปิดในแพลตฟอร์ม NFT รับความรู้และทำความรู้จัก กับ NFT จากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ ร่วมถึงเรียนรู้การซื้อ ขาย บนโลกดิจิทัล ทั้ง NFT, Crypto, Metaverse 

-แชร์ประสบการณ์สร้างรายได้ใน NFT จากศิลปิน นักวาดการ์ตูน นิยายภาพเล่มละบาทและสิ่งลี้ลับ กับ นักเขียนชื่อดังในอดีต อย่าง คุณโต้ด โกสุมพิสัย, คุณวัชรินทร์ เรียม , คุณมนตรี ยุวชาติ ฯลฯ

-เสวนาให้ความรู้ดิจิทัลอาร์ต NFT จากศิลปิน ชื่อดัง   

-พบนักสะสมการ์ตูนผีเล่มละบาท ที่มากที่สุดในประเทศไทย “ป๋า X อรรถกฤตย์ จีนมหันต์” เเละ “คุณมด ไวตามิลค์” นักเขียน นักสะสมการ์ตูน ชื่อดัง มาร่วมวงเสวนาพูดคุยประสบการณ์วาดภาพ เขียนหนังสือ และพูดคุยของสะสม